Gầy kinh niên cũng tăng được cân nếu bạn kiên trì với siêu thực phẩm xanh này

Nếu bạn đang bị gầy, suy nhược cơ thể, ốm yếu, người thiếu sức sống thì đừng bỏ lỡ một loại siêu thực phẩm xanh có chứa đến hơn 100 chất dinh dưỡng mà các chuyên gia và các tổ chức uy tín trên thế giới khuyên dùng.

Sai lầm khiến người gầy mãi không tăng được cân

Không thanh lọc khiến cơ thể tích tụ nhiều độc tố: Hằng ngày cơ thể chúng ta đưa vào cơ thể rất nhiều độc tố: Các loại đồ ăn đồ uống được chế biến sẵn có nhiều chất bảo quản, thực phẩm không đảm bảo an toàn và từ không khí hàng ngày. Độc tố tích tụ quá lâu ngày khiến hệ miễn dịch suy yếu, khó hấp thu chất dinh dưỡng, người mệt mỏi, uể oải, ăn uống không ngon miệng... khiến người gầy không tăng cân được.

Không bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể: Một số người cứ nghĩ rằng chỉ cần ăn uống nhiều đồ mỡ, nhiều đồ ngọt, các loại đồ ăn vặt là sẽ tăng cân nhanh. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm vì thực chất chúng chỉ làm tích mỡ, làm quá tải hệ tiêu hóa. Bữa ăn hợp lý cho người gầy muốn tăng cân nhanh phải đảm bảo đủ 4 nhóm chất: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất, nhất là đạm vì đây là nguyên liệu bắt buộc để xây dựng các bó cơ và gân giúp tăng cân chắc khỏe.

Không chăm sóc hệ tiêu hóa: Người gầy dù ăn nhiều nhưng vẫn không tăng cân là do hệ tiêu hóa thiếu hụt lợi khuẩn nên không hấp thụ được chất dinh dưỡng từ thức ăn đưa vào. Lợi khuẩn sản xuất 75% kháng thể nên thiếu hụt lợi khuẩn hệ miễn dịch cũng kém đi nên người gầy thường hay ốm vặt, ăn uống không ngon miệng. Chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ bên trong là bước không thể bỏ qua nếu người gầy muốn tăng cân nhanh.

Gầy kinh niên cũng tăng được cân nếu bạn kiên trì với siêu thực phẩm xanh này - Ảnh 1.

Tại sao ăn mãi vẫn gầy?

Chính vì vậy muốn tăng cân phải giúp cơ thể tích lũy năng lượng, xây dựng và phát triển các bó cơ mới chắc khỏe và an toàn, không sụt cân, đặc biệt sẽ tăng cường sức khỏe tổng thể. Nhưng người gầy thường khó tăng cân do 2 trường hợp:

- Ăn nhiều những không hấp thu được nên không thể tăng cân, là do hệ tiêu hóa hoạt động kém, thiếu hụt vi khuẩn có ích (lợi khuẩn) trầm trọng nên ăn bao nhiêu cũng không tăng cân được.

- Ăn ít, ăn không đủ chất, không phải người gầy nào cũng có thời gian chuẩn bị các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và ăn được nhiều để đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động hàng ngày và dư thừa, tích lũy thúc đẩy quá trình tăng cân.

Giải pháp giúp người Gầy có được vóc dáng chuẩn và an toàn tuyệt đối

Bổ sung dinh dưỡng tự nhiên từ một siêu thực phẩm xanh có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội như tảo Spirulin hay còn gọi là tảo xoắn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Đây là một loại thực phẩm xanh quý giá được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận và khuyên dùng như: Tổ chức Y tế thế giới, tổ chức Nông lương thế giới, IIMSAM là tổ chức của Liên Hiệp Quốc dùng tảo Spirulina giúp cho hơn 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát nạn suy dinh dưỡng và tăng cân.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® giúp tăng cân có thành phần 95% là tảo Spirulina nguyên chất rất giàu kẽm và bổ sung thêm vitamin C tự nhiên sẽ giúp người gầy khắc phục tất cả các vấn đề đang gặp phải và thoát khỏi kiếp cò hương, có da có thịt chắc khỏe nhờ:

- Hàm lượng chất chống oxi hóa rất cao: Phycocyanin, Chlorophyll, beta carotene,… là các chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên giúp đào thải độc tố cấp độ tế bào tống các độc tố tích tụ lâu ngày, tăng cường sức khỏe tổng thể tạo đà thúc đẩy quá trình tăng cân.

Gầy kinh niên cũng tăng được cân nếu bạn kiên trì với siêu thực phẩm xanh này - Ảnh 2.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® giúp tăng cân – dinh dưỡng hoàn hảo cho người gầy

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® giúp tăng cân có chứa tới 60 – 70% đạm thực vật: đủ 18 trong tổng số 20 axit amin cơ thể cần, trong đó có 8 axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được, lượng đạm cao gấp 3 lần trong thịt bò, 5 lần trong trứng là nguyên liệu xây dựng các bó cơ giúp tăng cân chắc khỏe bền vững.

- Đầy đủ vitamin nhóm B (từ B1 – B12) kết hơpk với 2 axit amin là Tryptophan và Phenylalanin giúp an thần, giảm căng thẳng stress giúp người gầy ngủ ngon, sâu giấc.

Kết hợp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® giúp tăng cân và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Men vi sinh Bifina R Nhật Bản bổ sung lợi khuẩn sống chăm sóc hệ tiêu hóa sẽ giúp người gầy ăn gì hấp nấy chắc chắn sẽ tăng cân thành công và chắc khỏe, an toàn. Đây là cách tăng cân tự nhiên, an toàn đồng thời giúp tăng cường sức khỏe tổng thể sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo, da dẻ hồng hào khỏe khoắn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® giúp tăng cân do Công ty Earthrise Nutritionals, LLC – Hoa Kỳ sản xuất.

Website: http://www.taomattroi.com/

SĐK: 12409/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01787/2016/XNQC-ATTP

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Men vi sinh Bifina R do Công ty Morishita Jintan Co.,LTD - Nhật Bản sản xuất.

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

1

Bộ sản phẩm tăng cân Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Men vi sinh Bifina R

Phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0912 224 836 - 0936 404 366

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 


 

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm