Gặp gỡ Nhung Kate - Cô diễn viên cực xinh đẹp

25-02-2011 09:15:44

Nhung Kate chính là cô nha sĩ Thảo cực kì xinh đẹp trong phim "Bà nội không thích ăn pizza"!

Hồng Nhung  (nickname Nhung Kate) ngoài đời là một cô nàng giản dị, đáng yêu và dễ gần. Bước vào nghiệp diễn từ năm 2009, Hồng Nhung được bạn bè trong giới đánh giá cao với lối diễn xuất có thần, thể hiện được đa dạng các nhân vật.
 
Mới chân ướt chân ráo vào nghề, Hồng Nhung đã có 3 phim được thủ vai chính. Với vai diễn cô nha sĩ Thảo trong phim "Bà nội không thích ăn pizza", đóng cặp với MC Danh Tùng, Nhung đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả màn ảnh nhỏ.

Nhung đóng cặp với Danh Tùng trong "Bà nội không thích ăn pizza"Cô nha sĩ xinh đẹp

Ngoài diễn xuất, Hồng Nhung còn tham gia làm MC và người mẫu ảnh. Cô diễn viên trẻ sinh năm 1989 muốn hướng cho mình đi theo con đường là một nghệ sĩ đa năng, làm việc trong nhiều lĩnh vực.
 

Trong cuộc thi "Diễn viên Điện Ảnh - Truyền hình Việt Nam lần thứ nhất


Và Nhung là người chiến thắng ở mảng nữ diễn viên

Nhung đã "ẵm" khá nhiều giải thưởng ở các hội diễn toàn quốc. Năm 2009, Nhung đoạt giải nhất cuộc thi "Vietnam Super Star Contest 2009". Và giải thưởng quan trọng nhất đến giờ Nhung có được là giải nhất cuộc thi "Diễn viên Điện Ảnh - Truyền hình Việt Nam lần thứ nhất".

Cùng ngắm những hình ảnh của cô diễn viên cực kì xinh đẹp này và chờ đợi những bộ phim sắp tới của Hồng Nhung nhé. Thanh Huyền /

Tập 8 "Ơn giời, cậu đây rồi": Xuân Bắc than thở vì không được mọi người nhắc đến khi vắng mặt

Tập 8 "Ơn giời, cậu đây rồi": Xuân Bắc than thở vì không được mọi người nhắc đến khi vắng mặt