Gặp gỡ cô bé đáng yêu đến nỗi vợ MC Steve Harvey muốn bế về nhà

Lần đầu tiên được gặp thần tượng của mình là Majorie Harvey tại "Little Big Shots", cô bé Harleigh (5 tuổi) đã phản ứng vô cùng đáng yêu khiến cho Majorie muốn đưa cô bé về nhà.

Xuất hiện trong tập mới nhất của Little Big Shots, cô bé Harleigh (5 tuổi) đã khiến cho cả trường quay phải bật cười vì quá đáng yêu. Harleigh thậm chí còn khiến cho vợ của MC Steve Harvey là bà Majorie Harvey muốn "bắt cóc" và đem cô bé về nhà. Đối với Harleigh, bà Majorie không chỉ là thần tượng mà còn là nguồn cảm hứng thời trang của cô bé.

Gặp gỡ cô bé đáng yêu đến nỗi vợ MC Steve Harvey muốn bế về nhà - Ảnh 1.

Cô bé Harleigh (5 tuổi) yêu thích thời trang và thần tượng bà Majorie Harvey.

"Little Big Shots": Cô bé Harleigh thần tượng vợ MC Steve Harvey.

Khoảng giữa năm 2016, bà Majorie Harvey đã mở một trang blog chuyên về thời trang dành riêng cho phái đẹp mang tên "The Lady loves couture". Những bài viết và hình ảnh đăng trên trang blog này đã trở thành nguồn cảm hứng thời trang cho hàng loạt nữ giới. Và trong số những người được truyền cảm hứng đó có cô bé 5 tuổi Harleigh. Harleigh không chỉ thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang từ trang blog của bà Majorie mà cô bé còn áp dụng chúng một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Gặp gỡ cô bé đáng yêu đến nỗi vợ MC Steve Harvey muốn bế về nhà - Ảnh 3.

Vợ MC Steve Harvey - Bà Majorie Harvey sở hữu một trang blog chuyên về thời trang mang tên "The Lady loves Couture".

Harleigh đã xem phong cách thời trang của bà Majorie là chuẩn mực và học tập theo đó. Cô bé thậm chí còn có những bức ảnh chụp với cách tạo dáng và trang phục tương tự như bà Majorie. Đến với Little Big Shots lần này, Harleigh diện một bộ cánh quý phái với áo khoác dáng dài màu hồng phối cùg cặp kính mát thời trang và tóc búi sang trọng. Gu ăn mặc của cô bé 5 tuổi này đã khiến cho những người có mặt ở trường quay hôm ấy phải há hốc mồm ngưỡng mộ.

Gặp gỡ cô bé đáng yêu đến nỗi vợ MC Steve Harvey muốn bế về nhà - Ảnh 4.

Bà Majorie bất ngờ xuất hiện tại "Little Big Shots".

Gặp gỡ cô bé đáng yêu đến nỗi vợ MC Steve Harvey muốn bế về nhà - Ảnh 5.

Gặp gỡ cô bé đáng yêu đến nỗi vợ MC Steve Harvey muốn bế về nhà - Ảnh 6.

2 bà cháu còn đứng tạo dáng cùng nhau. Harleigh trông chẳng khác nào phiên bản "nhí" của bà Majorie.

Khi MC Steve Harvey hỏi Harleigh rằng cô bé thích loại trang phục nào, Harleigh đã đáp lại rằng: "Cháu thích mặc váy, cháu cũng thích cả giày cao gót và đầm nữa". Cô bé cũng có lời nhận xét về bộ trang phục mà Steve Harvey mặc ngày hôm đó rằng: "Cháu không thích cái nơ cổ của chú lắm. Nhưng dù sao thì trông chú cũng tạm ổn". Câu nói này của Harleigh khiến cho cả trường quay phá ra cười.

Gặp gỡ cô bé đáng yêu đến nỗi vợ MC Steve Harvey muốn bế về nhà - Ảnh 7.

Harleigh nhận xét bộ trang phục ngày hôm ấy của Steve Harvey là "tạm ổn" và không quên ý kiến rằng cô bé không thích chiếc nơ cổ của Steve.

Và khi bà Majorie xuất hiện, Harleigh đã không giấu nổi sự phấn khích mà gào lên vui sướng. 2 người thậm chí còn mặc trang phục giống nhau và cùng tạo dáng trước ống kính nữa. Harleigh và bà Majorie cũng không quên dành những lời khen có cánh cho bộ trang phục của đối phương. "Gục ngã" trước sự đáng yêu của Harleigh, bà Majorie đã hỏi chồng mình rằng có thể giữ cô bé lại được không. Bà thậm chí còn mời Harleigh đến tham quan tủ quần áo hoành tráng tại nhà bà. Và tất nhiên là Harleigh chẳng thể từ chối lời đề nghị hấp dẫn này rồi.

Gặp gỡ cô bé đáng yêu đến nỗi vợ MC Steve Harvey muốn bế về nhà - Ảnh 8.

Và đây là gương mặt ngỡ ngàng của MC Steve Harvey khi nghe vợ mình nói rằng bà muốn "bắt cóc" cô bé Harleigh về nhà chỉ vì cô bé quá mức đáng yêu.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Gặp gỡ cô bé đáng yêu đến nỗi vợ MC Steve Harvey muốn bế về nhà - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày