Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Gặp được đàn ông thế này phải nhanh tay “bắt” về ngay vì chính là mẫu hình lí tưởng của bạn đó

Người ta thường nói yêu nhau lâu thì giống nhau, hóa ra không phải vậy…

Nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như Tyra Banks Show, NBC Nightly News, The Learning Channel, Fox 5’s Morning News… đã từng giới thiệu 1 lí thuyết vô cùng độc đáo và khá chính xác được phát triển bởi Barbara Roberts. Theo đó, chúng ta có thể biết được tính cách của 1 người, cũng như phát hiện những đối tượng hẹn hò tiềm năng chỉ thông qua đường nét trên khuôn mặt.

Gặp được đàn ông thế này phải nhanh tay “bắt” về ngay vì chính là mẫu hình lí tưởng của bạn đó - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

“Việc nhìn thật kĩ những đặc điểm trên gương mặt của đối tượng bạn đang hẹn hò là rất quan trọng” – Roberts cho biết – “Linh tính của bạn không chỉ tự nhiên mà có. Hãy lắng nghe và chú ý đến chúng để không phải hối hận và gánh chịu những tổn thương về sau.”

Trong cuốn sách của mình, Roberts viết: “Gương mặt có thể kể cả câu chuyện về cuộc đời bạn. Chúng ta có thể nhìn thấy nhưng chưa chắc có thể hiểu hết về một con người. Cho nên việc “đọc vị gương mặt” sẽ giúp bạn nắm bắt được vài điểm chính về tính cách của 1 người. Bằng cách phân tích nét mặt của đối tượng tiềm năng cẩn thận, bạn có thể lựa chọn và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.”

Vì sao những cặp yêu nhau hay giống nhau?

Thực ra thì nói chính xác hơn là những người có những nét tương đồng trên khuôn mặt sẽ dễ dàng thu hút lẫn nhau. Theo Roberts, một nửa hoàn hảo của bạn đó là người có khoảng 70% điểm tương đồng trên gương mặt bạn. Nếu chọn được người như thế, cơ hội rất cao là hai bạn sẽ có sự hòa hợp tuyệt vời về mặt tính cách, nhu cầu, ham muốn… Ngoài ra, cả hai cũng cần phải có sự khác biệt nhau 30%, đây sẽ là những điểm khiến cho bạn cảm thấy bị cuốn hút, giúp cho tình yêu cũng như mối quan hệ có thể trải qua những cung bậc cảm xúc mới lạ, hấp dẫn, và cũng chính điểm khác nhau này là thứ kéo các cặp đôi gần gũi với nhau hơn.

Gặp được đàn ông thế này phải nhanh tay “bắt” về ngay vì chính là mẫu hình lí tưởng của bạn đó - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Màu da, dân tộc hay quốc tịch đều không quan trọng. Hai người đến từ 2 đầu thế giới với nền văn hóa hoàn toàn khác biệt cũng có thể là một nửa của nhau, đó là bởi vì họ có những đặc điểm giống nhau trên gương mặt chẳng hạn như: màu tóc, khuôn trán, mí mắt, màu mắt, vị trí mắt xa hay gần nhau, cấu trúc xương hàm, gò má, lỗ tai… Tuy nhiên, có 5 điểm chính trên gương mặt của người yêu lí tưởng mà bạn nên để ý đến:

- Những đặc điểm trên gương mặt hoàn toàn giống nhau. Ví dụ như hai bạn có cùng màu mắt, màu tóc, hình dạng cằm...

- Màu mắt đậm nhạt giống nhau.

- Cấu trúc trên gương mặt tương tự nhau. Bạn và chàng có thể giống nhau ở vầng trán, đôi mắt, xương gò má, lỗ tai hay hình dạng đôi môi...

- Kết cấu lông, tóc giống nhau. Cả hai đều có mái tóc mỏng, thẳng, lông mày thưa, hoặc tóc dày, xoăn, lông mày rậm rạp…

- Ánh mắt nhìn giống nhau. Phấn khởi, yêu thương, nồng ấm, đam mê hay sâu sắc… cả hai bạn đều có mức độ biểu đạt qua ánh mắt như nhau.


    Gặp được đàn ông thế này phải nhanh tay “bắt” về ngay vì chính là mẫu hình lí tưởng của bạn đó - Ảnh 3.

    Ảnh: Internet


Những cặp đôi không giống nhau thì sao?

Nói như vậy cũng không có nghĩa là nếu 2 người hoàn toàn chẳng có nét gì tương đồng thì không thể yêu nhau. Vẫn có rất nhiều cặp đôi dù chẳng giống nhau nhưng vẫn có hạnh phúc viên mãn, nhưng theo những nghiên cứu trên khoảng hơn 10.000 khuôn mặt và các mối quan hệ, các cặp có tỉ lệ 70/30 có xu hướng thành công nhiều nhất. Tác giả cũng nhấn mạnh rằng có một vài đặc điểm trên gương mặt mà bạn cần đặc biệt chú ý xem xét bởi đó là tướng xấu. Ví dụ như lông mày liền nhau có thể là đặc điểm của một người tàn ác, mũi khoằm biểu hiện cho người nguy hiểm, đôi mắt dữ tợn biểu hiện của người có dã tâm…

(Tổng hợp)

Từ Khóa

người yêu lí tưởng

 

tình yêu

 

chọn chồng

 

Chọn người yêu

 

mẫu người yêu

Tập 8 "Phù Dao": Nguyễn Kinh Thiên ngọt ngào hôn Dương Mịch dưới nước

Tập 8 "Phù Dao": Nguyễn Kinh Thiên ngọt ngào hôn Dương Mịch dưới nước