Gặp con sau 1 tháng "đập đi xây lại", mẹ đơn thân bị miệt thị Duyên Phạm bất ngờ vì con phản ứng thế này

"Em chuẩn bị tinh thần về gặp con trai. Không biết em ấy nhận ra em không, em hồi hộp quá".

10 ngày trước, Phạm Thị Duyên - mẹ đơn thân bán hàng online bị công kích ngoại hình đến mức phải bật khóc nức nở ngay trên sóng livestream dạo nào đã công khai diện mạo mới của mình sau hơn 1 tháng "đập đi xây lại". Tất nhiên, trước sự khác biệt quá lớn về gương mặt trước và sau phẫu thuật đã khiến cái tên của mẹ trẻ này hot hơn bao giờ hết. Thậm chí đến tận bây giờ, trên trang cá nhân của cô nàng ngày ngày vẫn có nhiều chị em vào chúc mừng, động viên.

Gặp con sau 1 tháng đập đi xây lại, mẹ đơn thân bị miệt thị dạo nào bất ngờ vì con phản ứng thế này - Ảnh 1.

Mới đây, cũng trên trang cá nhân của mình, Duyên đã chia sẻ một thông tin thú vị là mình sắp được về nhà thăm con. Đây là lần đầu tiên mẹ con mới được gặp lại nhau sau bao tuần phải ở lại viện thẩm mỹ để hoàn tất công cuộc thay đổi diện mạo. Ấy vậy mà, bên cạnh hạnh phúc, Duyên cũng không khỏi lo lắng vì chẳng biết con trai sẽ phản ứng thế nào. Duyên viết: "Em chuẩn bị tinh thần về gặp con trai. Không biết em ấy nhận ra em không, em hồi hộp quá".

Gặp con sau 1 tháng đập đi xây lại, mẹ đơn thân bị miệt thị dạo nào bất ngờ vì con phản ứng thế này - Ảnh 2.

Và rồi, sau khi hai mẹ con gặp lại, Duyên đã nhanh tay cập nhật tình hình. Đáng mừng là dù Duyên dù có ngoại hình khá lạ lẫm, xinh đẹp hơn trước, nhưng cậu nhóc vẫn nhận ra giọng nói của mẹ. Duyên mừng rỡ chia sẻ một số hình ảnh chụp cùng con, kèm dòng tiêu đề ngắn gọn hài hước như sau: "Em về đến nhà rồi các chị. Con em vẫn nhận ra giọng của em ahihi".

Gặp con sau 1 tháng đập đi xây lại, mẹ đơn thân bị miệt thị dạo nào bất ngờ vì con phản ứng thế này - Ảnh 3.

Số hình ảnh này ngay lập tức đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người dùng mạng, ai ai cũng cảm thấy ấm lòng trước lần gặp lại nhau vô cùng hạnh phúc nhưng không kém phần đáng yêu của hai mẹ con Duyên. Nhiều người còn nhanh tay bình luận chúc cho cặp mẹ con này sẽ có tương lai tốt đẹp hơn sắp tới: mẹ không còn lo lắng công việc bị cản trở chỉ vì ngoại hình, còn con sẽ có cuộc sống bình yên hơn khi không còn thấy mẹ buồn và khóc nữa.

Gặp con sau 1 tháng đập đi xây lại, mẹ đơn thân bị miệt thị dạo nào bất ngờ vì con phản ứng thế này - Ảnh 4.

Gặp con sau 1 tháng đập đi xây lại, mẹ đơn thân bị miệt thị dạo nào bất ngờ vì con phản ứng thế này - Ảnh 5.

Gặp con sau 1 tháng đập đi xây lại, mẹ đơn thân bị miệt thị dạo nào bất ngờ vì con phản ứng thế này - Ảnh 6.

(Ảnh: FBNV)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm