"Gạo nếp gạo tẻ" vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng

Thúy Ngân tiết lộ cô và Trung Dũng đã từng không dám gặp mặt hay ngồi gần nhau một thời gian dài để tránh bị đồn thổi thêm về tình cảm.

Sau khi bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ giành chiến thắng vang dội ở hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2018, Thúy Ngân đã có những chia sẻ đầy bất ngờ.

Gạo nếp gạo tẻ vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng  - Ảnh 1.

Thúy Ngân và Trung Dũng.

Sau thời gian dài gắn bó trên phim trường, Thúy Ngân nói rằng các diễn viên dần trở nên thân thiết, chia sẻ nhiều vui buồn trong công việc lẫn cuộc sống. Trước đó, Thúy Ngân vướng tin đồn "phim giả tình thật" với Trung Dũng nhưng cô phủ nhận bởi cả hai vốn chỉ là anh em thân thiết. Cô tiết lộ hai anh em từng không dám gặp mặt hay ngồi gần nhau một thời gian dài để tránh bị đồn thổi thêm về tình cảm. Riêng với Hoàng Anh và Thanh Thức, Thúy Ngân cho biết cô rất vui có dịp hợp tác cùng hai đàn anh bởi họ là những người nhiệt tình và tâm huyết với vai diễn.

Gạo nếp gạo tẻ vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng  - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng  - Ảnh 3.

Á hậu Thúy Ngân

Mọi chuyện bắt đầu khi Thúy Ngân - Trung Dũng bị chụp ảnh nắm tay nhau cùng qua đường. Sau đó, cặp đôi lại bị bắt gặp đi ăn thân mật cùng nhau. Nhiều khán giả cứ luôn hy vọng Trung Dũng - Thúy Ngân sẽ yêu nhau ngoài đời thực.

Gạo nếp gạo tẻ vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng  - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng  - Ảnh 5.

Năm 2018 đánh dấu sự thăng hạng trong nghệ thuật của Thúy Ngân. Với thành công của vai diễn Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ giúp cô được đông đảo khán giả yêu mến. Thúy Ngân thừa nhận đây là lần đầu tiên cô quyết liệt và cố gắng hết mình với một vai diễn. "Tôi chấp nhận cho bạn diễn đánh thật, chấp nhận gào thét khan tiếng cho dù ngày mai không nói được nữa. Tất cả chỉ để thể hiện vai diễn tốt nhất mà đạo diễn và bản thân hài lòng với từng cảnh quay. Tôi muốn bản thân phải đóng hay hơn và mong khán giả bớt ghét mình hơn".

Gạo nếp gạo tẻ vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng  - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng  - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng  - Ảnh 8.

Hiện tại, Thúy Ngân chuẩn bị xuất hiện trên truyền hình với vai diễn mới trong sitcom Em chưa muốn lấy chồng. Cô hóa thân thành Bạch Dương, người phụ nữ hết lòng vì công việc và liên tục trì hoãn việc lấy chồng. Sau đó, quyết định chia tay chồng chưa cưới nhưng vẫn phải sống chung nhà vì muốn giấu bố mẹ khiến cô rơi vào nhiều tình huống trớ trêu. Phim dự kiến có 60 tập, sẽ bắt đầu chiếu trên VTV9 từ ngày 4/1.

Gạo nếp gạo tẻ vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng  - Ảnh 9.

Gạo nếp gạo tẻ vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm