"Gạo nếp gạo tẻ": Tưởng chắc chắn Kiệt về bên Phúc, sao lại lộ cảnh Kiệt thân mật với Hân thế này?

Hình ảnh Kiệt thân mật bên Hân bên một mâm cơm thịnh soạn giữa bối cảnh được cho là căn bếp của gia đình "Gạo nếp gạo tẻ" khiến fan lo lắng.

So với cặp đôi Hương - Tường, thì cặp đôi Kiệt - Phúc trong Gạo nếp gạo tẻ đỡ làm khán giả lo lắng hơn vì cơ hội đến với nhau của cặp đôi này nhiều hơn. Nhiều bằng chứng hậu trường cũng chỉ ra khả năng Kiệt về với Phúc trong kết phim Gạo nếp gạo tẻ là rất cao. Thế nhưng mới đây, Trung Dũng - diễn viên thủ vai Kiệt trong phim lại khiến khán giả lo lắng khi đăng tải hình ảnh anh và Thúy Ngân (thủ vai Hân) đang đứng cạnh nhau bên một bàn đồ ăn đầy thịnh soạn.

Gạo nếp gạo tẻ: Tưởng chắc chắn Kiệt về bên Phúc, sao lại lộ cảnh Kiệt thân mật với Hân thế này? - Ảnh 1.

Bối cảnh nơi này trông giống như căn bếp của gia đình Gạo nếp gạo tẻ. Còn nếu để ý kỹ, fan có thể thấy rằng tạo hình của Thúy Ngân khá giống với tạo hình mà trước đó cô đã hé lộ trong bức ảnh chụp được cho là hậu trường tiệc cưới Hương - Tường trước đó. Như vậy, rất có thể đây là hình ảnh hậu trường những tập cuối Gạo nếp gạo tẻ.

Gạo nếp gạo tẻ: Tưởng chắc chắn Kiệt về bên Phúc, sao lại lộ cảnh Kiệt thân mật với Hân thế này? - Ảnh 2.

Hình ảnh hậu trường của Thúy Ngân và Phương Hằng trước đó.

Trung Dũng đăng ảnh với dòng trạng thái: "Anh chỉ ăn sáng thôi mà em!". Trong ảnh, Thúy Ngân đang nhìn Trung Dũng đầy tình tứ khiến fan lo lắng liệu có cơ hội nào cho khả năng Kiệt - Hân tái hợp hay không?

Dạo qua facebook của Lê Phương, nữ diễn viên này vẫn tiếp tục "câu like" bằng việc hé lộ nhân vật Hương vừa phải diễn một cảnh phim khóc hết nước mắt. Trong status mới nhất, cô viết: "Cùng lúc phim đang phát sóng tập 81 thì Hương đang quay một trường đoạn rất buồn! Nàng khóc, như chưa từng được khóc...". Trường đoạn gì mà khiến Hương phải khóc nhiều như vậy?

Gạo nếp gạo tẻ: Tưởng chắc chắn Kiệt về bên Phúc, sao lại lộ cảnh Kiệt thân mật với Hân thế này? - Ảnh 3.

Câu trả lời sẽ đến trong những tập cuối Gạo nếp gạo tẻ. Còn bây giờ, khán giả cứ tận hưởng hiện tại Hương - Tường hạnh phúc bên nhau đã nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm