Thịt gà rim theo cách này không chỉ mềm ngọt, thấm đều gia vị xốt mà còn giữ được trọn vẹn vị ngon vốn có ban đầu.
Món thịt gà cay cay thơm nức cực kỳ hợp để ăn cùng cơm trắng nóng hổi.
Món cánh gà rim đậm đà, nước xốt óng ánh ăn kèm với cơm trắng nóng hổi thì tuyệt cú mèo.
Cùng khám phá công thức chi tiết cho món gà rim của người Nhật nhé!
Làm theo công thức dưới đây bạn đã có ngay món gà ngon chuẩn vị như ăn ở nhà hàng Nhật rồi đấy.
Món gà rim gừng làm theo cách này sẽ cực hợp vị để ăn kèm với cơm trắng nóng hổi đấy!
Sự kết hợp hoàn hảo sẽ đem lại cho gia đình bạn món cánh gà chiên ngon tuyệt vời.
Món cánh gà rim ớt đậm đà ăn cùng cơm trắng nóng hổi hợp cực kỳ.
Với cách làm thịt gà rim mắm kiểu này ai ăn một lần cũng phải khen ngon.
Gà rim xì dầu đơn giản nhưng lại ngon miệng bất ngờ, nhất định bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm phần rôm rả đấy!