FoldiMate - chiếc máy gấp quần áo siêu nhanh dành riêng cho team ghét việc nhà

Để sở hữu chiếc máy gấp quần áo FoldiMate, bạn sẽ chi khoảng gần 28 triệu đồng và chờ đợi thêm một thời gian để chiếc máy chính thức có mặt trên thị trường.

Trong danh sách việc nhà thì việc gấp quần áo được liệt vào hàng công việc ghé nhất của nhiều người. Tuy nhiên việc cần vẫn phải làm, chứ vứt cả mớ quần áo giặt sạch vào tủ thì đến lúc tìm đồ cũng mệt chết mất.

Nếu bạn cũng là một thành viên của team ghét gấp quần áo thì vừa hay trên thế giới đã xuất hiện chiếc máy gấp quần áo rồi đây. Chiếc máy gấp quần áo này tên FoldiMate, được công bố tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2018 ở Las Vegas với giá bán $1200 (khoảng gần 28 triệu đồng).

Máy gấp quần áo

FoldiMate có thể gấp được hầu hết các loại quần áo, bao gồm cả áo sơ mi, áo choàng, quần áo trẻ em cho đến những món đồ quá khổ size XXL, khăn và vỏ gối. Tuy nhiên, thiết bị sẽ không hỗ trợ những món có kích thước lớn như ga trải giường hay những món đồ quá nhỏ như đồ lót hoặc vớ.

FoldiMate - chiếc máy gấp quần áo siêu nhanh dành riêng cho team ghét việc nhà - Ảnh 2.

Thực ra chiếc máy FoldiMate đã xuất hiện từ năm 2016 nhưng trong CES 2018, hãng FoldiMate lại cho ra đời mẫu máy gấp quần áo mới. Với chiếc máy này, bạn sẽ phải đứng để đưa từng món đồ một vào máy. Chiếc máy gấp quần áo sẽ cảm nhận kích thước, độ dày vải và cho dù đó là áo dài tay hoặc ngắn tay và máy sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với những đặc điểm đó.

FoldiMate - chiếc máy gấp quần áo siêu nhanh dành riêng cho team ghét việc nhà - Ảnh 3.

Mẫu máy gấp quần áo MoldiMate năm 2018

Tuy nhiên thời gian gấp quần áo khá nhanh, chiếc máy phiên bản mới có thể gấp trung bình 20 tới 40 món đồ trong vòng từ 2 tới 4 phút thế nên công cuộc đứng chờ máy gấp của bạn không quá lâu đâu. Quần áo gấp xong sẽ được xếp trong khay đồ phía dưới và bạn chỉ việc mang cất gọn đi mà thôi.

FoldiMate - chiếc máy gấp quần áo siêu nhanh dành riêng cho team ghét việc nhà - Ảnh 4.

Với chiếc máy này, bạn sẽ phải đứng đưa từng món đồ vào máy.

FoldiMate - chiếc máy gấp quần áo siêu nhanh dành riêng cho team ghét việc nhà - Ảnh 5.

Máy có một khay đồ chưa đồ đã gấp.

FoldiMate - chiếc máy gấp quần áo siêu nhanh dành riêng cho team ghét việc nhà - Ảnh 6.

Về kích thước, chiếc máy khá cồng kềnh với hình dáng gợi nhớ đến chiếc máy photocopy, và vì thế, bạn sẽ cần tính đến chỗ để máy cho phù hợp. Hiện mẫu máy phải cuối năm 2019 mới được xuất xưởng, nhưng nếu thích, bạn có thể đặt trước từ bây giờ và chờ đến lúc máy được bán chính thức.

FoldiMate - chiếc máy gấp quần áo siêu nhanh dành riêng cho team ghét việc nhà - Ảnh 7.

FoldiMate - chiếc máy gấp quần áo siêu nhanh dành riêng cho team ghét việc nhà - Ảnh 8.


Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày