Fan hoang mang vì tập 19 "Sống chung với mẹ chồng" bất ngờ không phát sóng

Sống chung với mẹ chồng

Nhiều khán giả băn khoăn, lo lắng vì sợ Sống chung với mẹ chồng gặp trục trặc trong vấn đề phát sóng. Tuy nhiên, đây chỉ là việc dời sóng tạm thời.

Tối 17/5, những khán giả yêu mến truyền hình Sống chung với mẹ chồng hoang mang vì bộ phim đang được yêu thích bất ngờ không phát sóng. Thông thường Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 tối thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần. Tuy nhiên, tập phim thứ 19 đáng lý ra đã được phát sóng vào tối 17/5 lại không xuất hiện như mong đợi.

Fan hoang mang vì tập 19 Sống chung với mẹ chồng bất ngờ không phát sóng - Ảnh 1.

Tập 19 của "Sống chung với mẹ chồng" đã không phát sóng trong tối 17/5

Trước đó, trên trang báo điện tử của đài truyền hình Việt Nam, thông tin Sống chung với mẹ chồng không lên sóng trong tối 17/5 đã xuất hiện. Tuy nhiên, thông tin này lại được đăng tải vào lúc 18g00 hơn, vậy nên nhiều khán giả yêu mến bộ phim vẫn chưa cập nhật được. Thay thế sóng cho Sống chung với mẹ chồng là chương trình Giao lưu điển hình tiêu biểu Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp đến là chương trình Tài chính - Kinh doanhChống buôn lậu hàng giả - bảo vệ người tiêu dùng.

Fan hoang mang vì tập 19 Sống chung với mẹ chồng bất ngờ không phát sóng - Ảnh 2.

Bảo Thanh trong vai Minh Vân

Nhiều khán giả băn khoăn, lo lắng vì sợ Sống chung với mẹ chồng gặp trục trặc trong vấn đề phát sóng. Tuy nhiên, đây chỉ là việc dời sóng tạm thời, tập 19 của phim sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 18/5/2017 trên kênh VTV1 như thường lệ.

Fan hoang mang vì tập 19 Sống chung với mẹ chồng bất ngờ không phát sóng - Ảnh 3.

Fan hoang mang vì tập 19 Sống chung với mẹ chồng bất ngờ không phát sóng - Ảnh 4.

Sóng gió lại tiếp tục ập đến Vân trong tập phim thứ 19

Trong những đoạn trailer vừa được công bố, tập 19 Sống chung với mẹ chồng tiếp tục mang đến những tình tiết căng thẳng, mệt mỏi khi Vân (Bảo Thanh) quay trở về ngôi nhà của bà Phương (Lan Hương). Sau khi được bố mẹ ruột tư vấn và Thanh đứng ra xin lỗi hết lời, Vân mới chịu tha thứ cho những lỗi lầm mà chồng mình đã gây ra.

Fan hoang mang vì tập 19 Sống chung với mẹ chồng bất ngờ không phát sóng - Ảnh 5.

Bà Phương tỏ ý không hài lòng về con dâu

Cô về lại ngôi nhà của mẹ chồng với tâm trạng rối bời, không yên. Trong khi đó, bà Phương tỏ ra chẳng mấy vui vẻ vì con dâu có ý lấn át con trai mình. Trước mặt bạn thân, bà Phương đã chê bai Vân hết lời. Bà Phương thậm chí còn cho rằng: "Nó mà hiền à, hiền ăn cả thịt người. Bao nhiêu cái xấu trên đời này là chị ấy có cả đấy".

Từ Khóa

phim sống chung với mẹ chồng

 

Sống chung với mẹ chồng

 

Lan Hương

 

Anh Dũng

 

Bảo Thanh

"How to" để bạn gái đi shopping một mình

"How to" để bạn gái đi shopping một mình