Fan "Gạo nếp gạo tẻ" phải bình tĩnh: Không chỉ lộ cảnh nóng đâu, Nhân còn đưa hẳn gái về nhà sống đây này?

Chuyện gì đang xảy ra thế này hả biên kịch "Gạo nếp gạo tẻ"?

Fan Gạo nếp gạo tẻ phải thật bình tĩnh trước khi đọc thông tin này! Cảnh báo những người đau tim, cao huyết áp và dễ nóng giận!

Trong tập 81 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua, Nhân (Anh Tuấn) cuối cùng cũng nhận ra bộ mặt thật của mẹ mình và hối hận vì những điều anh ta đã gây ra cho Minh (Phương Hằng). Nhưng hối hận làm sao đủ, khi mà Nhân không thể quay ngược thời gian để sửa sai, không thể quay ngược thời gian để sửa lại chuyện mình đã lên giường với cô gái lạ mặt ở Đà Lạt kia!

Chuyện gì đến cũng đến. Cô gái lạ mặt đã gặp lại Nhân để "tống tình" anh ta bằng những hình ảnh được dự đoán là ảnh nóng hoặc clip ân ái của hai người trong điện thoại. Nhưng đấy mới chỉ là khúc dạo đầu cho sóng gió nổi lên thôi fan ơi!

Bởi trong một hình ảnh hậu trường vô tình lộ ra cách đây ít lâu, dường như cô gái lạ kia đã đường đường chính chính đến... ở nhà Nhân.

Fan Gạo nếp gạo tẻ phải bình tĩnh: Không chỉ lộ cảnh nóng đâu, Nhân còn đưa hẳn gái về nhà sống đây này? - Ảnh 1.

Bức ảnh hậu trường bị lộ được dự đoán là cảnh Nhân đưa gái về nhà ở.

Nhìn vào hình ảnh trên fan có nhận ra không? Bối cảnh chính là nhà Nhân Gạo nếp gạo tẻ đấy? Và đứng trong cánh cổng kia chính là một cô gái xinh đẹp mặc đầm hồng quyến rũ, còn có thể là ai khác ngoài ả hồ ly?

Đáng chú ý là cả ông Lực, Nhân và Minh cũng có mặt trong cảnh quay này. Minh đang cúi đầu dường như đau khổ lắm, cái túi xách rơi dưới đất chắc là của Minh rồi! Xem ra cô út sốc quá đến mức đánh rơi cả túi!

Fan Gạo nếp gạo tẻ phải bình tĩnh: Không chỉ lộ cảnh nóng đâu, Nhân còn đưa hẳn gái về nhà sống đây này? - Ảnh 2.

Biên kịch Hoàng Anh trên phim trường.

Thôi thế là đi một cuộc tình! Có thể nói Gạo nếp gạo tẻ chính là một bộ phim về nhân - quả! Bất cứ ai gây ra lỗi lầm gì đều phải trả giá. Nhân đã sai, đã không nghĩ cho người khác, đã lầm đường lạc lối dù chỉ trong một phút giây, nhưng nếu điều này xảy ra, thì quả là cái giá anh ta phải trả quá lớn, đấy chính là đánh đổi cả hạnh phúc gia đình mình!

Còn fan nhà Gạo, cứ bình tĩnh mà chờ thôi, đường còn dài kịch hay còn nhiều!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm