Em nhận ra sự thật phũ phàng rằng: Mẹ chồng thích cô bồ của chồng hơn con dâu đã cưới hỏi đàng hoàng

Hướng Dương, Theo Helino

Giá như em già hay em xấu thì còn đỡ, đằng này em chỉ mới 24 tuổi, ra đường còn nhiều người dòm ngó.

Chị Hướng Dương ạ.

Ngồi viết cho chị mà tay em cứ run lên khi biết được sự thật phũ phàng này. Em lấy chồng tới nay là được 4 năm, về nhà được gần một năm thì em mang bầu, chuyện bầu bí rồi nuôi con nhỏ khiến chừng ấy năm qua công việc của em cũng khá ngưng trệ, nhưng vì thương con nên em cố gắng đợi con lớn xíu rồi sẽ tập trung chuyên môn. 

 Em chỉ làm nhân viên văn phòng bình thường với mức lương được gần 5 triệu/tháng. Chồng em cũng làm nhân viên văn phòng nên hai vợ chồng cũng phải chắt chiu dành dụm mới đủ sống và tiết kiệm được xíu nuôi con.

Chị ơi, em mới phát hiện ra hai tin dữ: một là tin chồng em có bồ, hai là tin mẹ chồng em biết nhưng lại giấu em và còn lén lút liên lạc với cô ta. Thật sự em chịu không nổi, mấy ngày hôm nay em cứ khóc hoài không nín được, em lấy cớ muốn về nhà ngoại để chồng em không biết chứ nói thật em chỉ muốn gào vào mặt anh ấy. 

Em nhận ra sự thật phũ phàng rằng: Mẹ chồng thích cô bồ của chồng hơn con dâu đã cưới hỏi đàng hoàng - Ảnh 1.

Minh họa: Tất Sỹ

Trong lúc em vất vả vì con cái thì anh ta nhởn nhơ ra ngoài bồ bịch mà không thương đến vợ con, giá như em già hay em xấu thì còn đỡ, đằng này em chỉ mới 24 tuổi thôi mà chị, ra ngoài trai vẫn nhòm ngó đầy mà em đâu có thèm, chỉ một lòng một dạ với ảnh. Mà ảnh cũng hay đưa em và con đi chơi này nọ, hay giới thiệu với mọi người và chăm sóc em lắm.

Mẹ chồng em, người mà lúc nào cũng thương cháu nội hơn trứng mỏng, suốt ngày cưng nựng đích tôn này nọ, thế mà đằng sau em lại lén lút giao lưu với cô kia chỉ vì lý do gì chị biết không, là vì cô ta có tiền, rất nhiều tiền và mua cho mẹ em rất nhiều quà. Thật sự em khóc không thành tiếng và không muốn quay trở về ngôi nhà đó nhìn hai người phản bội mà em đã từng chung sống nữa. Em phải làm gì bây giờ chị ơi?

Em nhận ra sự thật phũ phàng rằng: Mẹ chồng thích cô bồ của chồng hơn con dâu đã cưới hỏi đàng hoàng - Ảnh 2.

Bạn thân mến!

Hướng Dương biết là lúc này bạn đang sốc, khi đối diện với cơn sốc và bất ngờ biết được sự thật, mọi cảm giác căm phẫn, đau khổ, uất ức sẽ trào hết ra ngoài, vì vậy việc bạn đưa con về nhà ngoại để tránh mọi hành vi đau khổ cho bản thân và người khác là điều cần thiết.

Lúc này bạn đang mất bình tĩnh vì thế nên đừng vội vàng đưa ra một quyết định gì. Chồng bạn ngoại tình và việc mẹ bạn có liên hệ với người kia hiện tại các mối quan hệ đang ở mức như thế nào bạn cần phải biết thật rõ. 

Bạn cần hiểu được tính cách của chồng mình, anh ấy đối xử với vợ con hằng ngày ra sao, bạn biết được tin chồng mình ngoại tình qua đâu, và họ đã quen nhau từ bao giờ, có ai xác tín được mối quan hệ này hay không? Ngay cả mối quan hệ giữa mẹ chồng bạn và người phụ nữ kia cũng vậy, rất cần ở bạn sự bình tĩnh và tỉnh táo phân tích mọi việc.

Vì như bạn có nói, bình thường mẹ chồng rất cưng cháu, mà chồng bạn cũng quan tâm đến bạn. Vậy sự việc này càng cần phải làm rõ. Một cái đầu tỉnh táo và bình tĩnh sẽ giúp bạn phân tích rõ mọi chuyện, cố gắng không có bất cứ một phản ứng gì vào lúc này bởi nó có thể khiến bạn cảm thấy hối hận về sau. 

Nếu sự thật đúng như những gì bạn tìm hiểu, thì bạn có thể nói chuyện rõ với chồng và mẹ chồng, đề nghị một cuộc họp gia đình với sự tham dự của hai bên để làm rõ mọi chuyện rồi sẽ xem xét thái độ của mọi người xử lý như thế nào rồi quyết định bạn nhé.

Chúc bạn bình tĩnh. Hướng Dương!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm