Em chồng Thu Quỳnh phát ngôn gây sốc: "Đàn ông đi đâu chẳng lấy được vợ, đàn bà bỏ chồng chỉ có vứt!"

Phát ngôn của em chồng Huệ (Thu Quỳnh) trong clip preview tập 11 "Về nhà đi con" khiến không ít khán giả choáng váng.

Sau nhiều lần bị chồng lừa dối, thậm chí gián tiếp làm cho cô sảy thai, Huệ (Thu Quỳnh) vẫn chưa thể dứt khoát ly hôn với Khải được. Trong clip preview tập 11 của Về nhà đi con, Huệ tiếp tục bị cô em chồng là Liễu ức hiếp.

Em chồng Thu Quỳnh phát ngôn gây sốc: Đàn ông đi đâu chẳng lấy được vợ, đàn bà bỏ chồng chỉ có vứt! - Ảnh 1.

Em chồng Thu Quỳnh phát ngôn gây sốc: Đàn ông đi đâu chẳng lấy được vợ, đàn bà bỏ chồng chỉ có vứt! - Ảnh 2.

Từ lúc cưới Khải đến giờ, Huệ chưa từng nhận được sự đối đãi lễ phép từ phía Liễu. Nhận Liễu về làm nhân viên giao hàng cho cửa hàng mình, Huệ chỉ toàn nhận về sự bực bội và những lời than phiền từ khách hàng vì thái độ làm việc của cô em chồng trời đánh. Tuy nhiên vì yêu Khải và tình nghĩa vợ chồng, Huệ chỉ có thể nhịn chứ không đuổi việc Liễu được.

Em chồng Thu Quỳnh phát ngôn gây sốc: Đàn ông đi đâu chẳng lấy được vợ, đàn bà bỏ chồng chỉ có vứt! - Ảnh 3.

Mới đây trong clip preview, Liễu lần nữa gây sốc khi tuyên bố rằng đàn ông đi đâu chẳng lấy được vợ, chỉ có đàn bà bỏ chồng thì vứt đi thôi khiến không ít khán giả choáng váng. Chuyện sảy thai đã khiến Huệ vô cùng đau lòng thế nhưng Liễu lại dám cả gan nói rằng Huệ không muốn sinh con nên mới cố tình làm cho sảy thai. Với vẻ mặt hách dịch, Liễu nói lớn: "Chị không muốn sinh con thì để anh tôi đi tìm cô khác sinh cho".

Em chồng Thu Quỳnh phát ngôn gây sốc: Đàn ông đi đâu chẳng lấy được vợ, đàn bà bỏ chồng chỉ có vứt! - Ảnh 4.

Liên tục có những phát ngôn gây sốc, em chồng Huệ khiến khán giả phẫn nộ tột độ. Liễu nhanh chóng nhận về sự căm ghét từ phía khán giả và được trao cho biệt danh mĩ miều "Liễu béo". Một số bình luận hài hước của khán giả để lại khi chỉ trích sự vô ơn của Liễu cũng như thái độ hỗn láo không thể chấp nhận được:

"Liễu là điển hình cho câu "xấu người xấu cả tính nết" đấy", "Muốn mắng cô Liễu béo trong phim nhưng lại sợ mọi người đánh đồng mình với cổ vì mình cũng béo. Thế nhưng dù có béo thì mình vẫn không xấu tính như Liễu nhé, vừa béo vừa xấu xa", "My Sói mà nổi cơn "nhập" chị Huệ thì thế nào Liễu cũng bị đấm không trượt phát nào", "Liễu thế nào cũng có ngày bị Dương "nện" cho vài phát thôi. Ông anh rể cao to Dương còn không ngán thì em chồng béo tốt thế này có là gì"...

Đón xem tập 11 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 22/4 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm