Dương Triệu Vũ nói về Chi Pu: Người ta đẹp, người ta được đón nhận thì mình mừng cho người ta!

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

"Vũ rất mê người đẹp, nếu đẹp đi hát thì lại càng tốt. Vũ không dám ý kiến nhiều về chuyện này bởi ai cũng có cái số hết" - Dương Triệu Vũ cho biết.

Hết Chi Pu lại đến lượt Nam Em lấn sân ca hát, trong một thời gian ngắn, làng nhạc Việt liên tục chứng kiến những cuộc đổ bộ ồn ào đến từ dàn người đẹp đình đám. Khi Chi Pu, Nam Em tung các sản phẩm âm nhạc, đã có nhiều ca sĩ lên tiếng chỉ trích. Trong đó, Hương Tràm - Văn Mai Hương gọi Chi Pu là không có khả năng nhưng vẫn cố học đòi đi hát. Còn Nam Em cũng nhận phải rổ gạch đá vì những bình luận cho rằng cô nàng đang cố bày chiêu trò để đánh bóng tên tuổi chứ tài năng ca hát chẳng đáng là bao.

"1 tiếng kể hết": Dương Triệu Vũ lên tiếng về chuyện người đẹp đi hát

Trong cuộc trò chuyện thẳng thắn với 1 tiếng kể hết, Dương Triệu Vũ đã lên tiếng về chuyện các người đẹp đi hát. Dương Triệu Vũ nói: "Vũ rất mê người đẹp, nếu đẹp đi hát thì lại càng tốt. Vũ không dám ý kiến nhiều về chuyện này bởi ai cũng có cái số hết. Có nhiều người hát rất hay, hát hoài mà không bao giờ nổi tiếng. Có người hát tàm tạm thôi, 1 - 2 bài đã trở thành ngôi sao. Cái đó là duyên sân khấu của họ, phước phần mà họ có từ kiếp trước. Nếu người ta đẹp, người ta được đón nhận thì mình mừng cho người ta thôi".

Dương Triệu Vũ nói về Chi Pu: Người ta đẹp, người ta được đón nhận thì mình mừng cho người ta! - Ảnh 2.

"Vũ nghĩ cái độ bền bỉ trong nghề này rất quan trọng. Có rất nhiều người đẹp đi hát nhưng đến thời điểm này chỉ có mình Hồ Ngọc Hà có thể tồn tại nổi. Nếu nhìn lại tất cả những người đẹp từng đi hát thì chỉ còn mình Hà trụ lại. Hà ngày càng vững vàng và tỏa sáng".

Dương Triệu Vũ nói về Chi Pu: Người ta đẹp, người ta được đón nhận thì mình mừng cho người ta! - Ảnh 3.

"Như Hà hay anh đến anh Đàm Vĩnh Hưng, ngày đầu đi hát cũng bị chê bai, chỉ trích rất nhiều. Mình không thể trách quan điểm của khán giả được. Vì quan điểm nó phụ thuộc vào nhiều thứ, từ lối sống cho đến cách ăn mặc. Họ sợ sự thay đổi, sợ bóng tối, sợ những gì mình không biết đến. Nên đôi khi thấy cái mới, họ khó chịu là đúng rồi. Ban đầu, có thể đối tượng khán giả thích chỉ trích này nghe anh Hưng hay Hà hát sẽ cảm thấy không hay. Nhưng nghe riết bị ghiền, rồi ghiền xong mới thích".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm