Dương Mịch trở thành kẻ thứ ba trong "Mỹ Nhân Thiên Hạ"

 Danbo (TH) /

Bên cạnh đó, nội dung phiên bản điện ảnh "Laughing Gor" đã được hé lộ qua đoạn trailer phim mới.

Dương Mịch trở thành "kẻ thứ ba" trong Mỹ Nhân Thiên Hạ

 
Mỹ Nhân Thiên Hạ ngay từ khi phát sóng đã vấp phải nhiều dư luận trái chiều, tuy nhiên rating phim vẫn không hề giảm đi bởi sức hút của dàn diễn viên phim vẫn luôn khiến khán giả quan tâm theo dõi theo từng tập phim, dù mới đây phim lại tiếp tục bị chỉ trích do việc Vu Chính thừa nhận đạo ý tưởng phim truyền hình của Mỹ.Mới đây đoàn phim tiếp tục cho ra mắt loạt hình ảnh về nhân vật Thanh Loan do Dương Mịch đảm nhận. Lần này, Dương Mịch sẽ trở thành "kẻ thứ ba" khi xen ngang tình cảm của Võ Mị Nương và vua Lý Trị (Trịnh Quốc Lâm), mối tính của Thanh Loan và Lý Trị mang màu sắc thần thoại lãng mạn khi tình cờ, Lý Trị gặp gỡ Thanh Loan và bị rung động bởi vẻ đẹp dịu dàng thuần khiết của cô, lập tức ông phong Thanh Loan làm phi và sủng ái hết mực, điều này khiến Võ Mị Nương cảm thấy bất an và sinh lòng ghen ghét..

Nói về lần đầu diễn cùng Dương Mịch, Trịnh Quốc Lâm khen Dương Mịch là một diễn viên giỏi, biết cách diễn đạt nhân vật theo suy nghĩ của riêng mình, cả hai hợp tác rất vui vẻ. Dương Mịch cũng tiết lộ khi diễn cùng Trịnh Quốc Lâm, có lúc cô cảm giác như bị "sét đánh" vì anh ấy rất điển trai và diễn xuất nhập vai.

Phiên bản điện ảnh Tội Phạm Ngầm tung trailer phim

 
Tiềm Hành Thư Kích là bộ phim đạt rating cao nhất trong năm 2011 của TVB, nhân vật Laughing vẫn luôn giữ được sức hút của mình từ năm 2009 qua bộ phim Học Cảnh Truy Kích. Sau khi tập cuối Tiềm Hành Thư Kích kết thúc, khán giả đều hồi hộp trông đợi vào phiên bản điện ảnh của phim Laighing Gor - Tội Phạm Ngầm (gọi tắt Laughing Gor) được bắt tay thực hiện vào tháng 10 vừa qua.


Tạ Thiên Hoa - Ngô Trấn Vũ

Phiên bản điện ảnh Laughing Gor được thực hiện với thời gian chớp nhoáng, từ khi phim bấm máy đến khi lên lịch công chiếu chỉ hơn 2 tháng, thời gian sản xuất cập rập như vậy chỉ có thể do đạo diễn Khưu Lễ Đào - người được mệnh danh là đạo diễn "lẹ tay" mới có thể hoàn thành suôn sẻ đến vậy.

Nội dung phiên bản điện ảnh Laughing Gor tiếp nối kết thúc từ phim truyền hình Tiềm Hành Thư Kích, khi Laughing mang tội mưu sát Tô Tinh Bác nên chịu án tù, trong tù anh làm quen với nhà tâm lý học tội phạm kiêm giáo sư đại học do buôn lậu ma túy bị giam tại đây do Ngô Trấn Vũ đảm nhận. Phim với nhiều tình tiết gay cấn đến nghẹt thở vừa được hé lộ qua đoạn trailer phim mới nhất vừa tung ra vào ngày 2/12 này.

Trailer phim Laughing Gor - Tội Phạm Ngầm

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

Từ Khóa

Dương Mịch

 

Mỹ Nhân Thiên Hạ

Clip người dân Sài Gòn xuống đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Clip người dân Sài Gòn xuống đường mừng chiến thắng U23 Việt Nam