Dương Mịch khoe hình ảnh trẻ như sinh viên khi gặp lại thầy cô

Tình cờ gặp lại thầy cô trên một chuyến máy bay, Dương Mịch liền vui vẻ chụp hình và gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân.

Ngày 15/7, nữ diễn viên đình đám Trung Quốc Dương Mịch đã chia sẻ hình ảnh mới của mình trên trang cá nhân. Đó là câu chuyện cô vui mừng gặp lại thầy cô trên một chuyến bay và nhanh chóng xin chụp hình cùng họ. Đáng chú ý là gương mặt Dương Mịch nhìn vô cùng trẻ trung như cô sinh viên đại học.

Dương Mịch khoe hình ảnh trẻ như sinh viên khi gặp lại thầy cô - Ảnh 1.

Dương Mịch chụp hình cùng thầy cô giáo cũ.

Nữ diễn viên Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa chia sẻ: "Tình cờ gặp được soái ca mỹ nữ trên máy bay, là thầy cô giáo thời đại học của tôi. Thầy Hoắc và cô Thôi, nhớ khóa học năm 05 của thầy cô quá!" Dương Mịch từng đỗ thủ khoa đầu vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh và sau đó tốt nghiệp khoa Diễn xuất khóa 2005 với tấm bằng xuất sắc. Ngoài ra, cô Thôi cũng là giáo viên chủ nhiệm lớp của Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy, Trần Khôn. Cô là người được Triệu Vy hết sức kính trọng và yêu mến.

Dương Mịch khoe hình ảnh trẻ như sinh viên khi gặp lại thầy cô - Ảnh 2.

Dương Mịch khoe hình ảnh trẻ như sinh viên khi gặp lại thầy cô - Ảnh 3.

Dương Mịch lưu luyến chào thầy cô.

Hiện tại, Dương Mịch đang vô cùng bận rộn với các chuyến bay đi đến các thành phố khác nhau để tuyên truyền bộ phim điện ảnh mới Tú Xuân Đao: Tu la chiến trường. Đây là bộ phim nghệ thuật mà nữ diễn viên rất kỳ vọng có thể thành công để giúp cô nâng cao danh tiếng, mở rộng tài nguyên mảng điện ảnh. Bộ phim trước đó Nghịch thời cứu viện đóng cùng Hoắc Kiến Hoa mặc dù được quảng bá nhiều nhưng lại không thành công như mong đợi.

Dương Mịch khoe hình ảnh trẻ như sinh viên khi gặp lại thầy cô - Ảnh 4.

Dương Mịch bận rộn liên tục.

Dương Mịch khoe hình ảnh trẻ như sinh viên khi gặp lại thầy cô - Ảnh 5.

Vì bận rộn với sự nghiệp nên Dương Mịch ít có thời gian quay về Hong Kong để ở bên chồng con. Nhiều người để ý khi Lưu Khải Uy đến đón Dương Mịch tại sân bay cặp đôi không hề cầm tay nhau. Trong khi đó, nhìn vào những cặp vợ chồng như Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long, Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình họ luôn tay trong tay không rời và dành cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm. Nhiều người thạo tin cho hay, thực chất cặp đôi đã nhạt phai tình cảm và hiện tại chưa thông báo ly hôn vì vướng các hợp đồng.

(Nguồn: Sina)

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Dương Mịch khoe hình ảnh trẻ như sinh viên khi gặp lại thầy cô - Ảnh 7.

Từ Khóa

dương mịch

 

lưu khải uy

Nam Em mang bánh và hoa đến nhà Trường Giang chúc mừng sinh nhật.

Nam Em mang bánh và hoa đến nhà Trường Giang chúc mừng sinh nhật.