Dương Di “mắc bệnh”… tâm thần

Đó là vai diễn của cô trong phim truyền hình sắp lên sóng - “Giải mã nhân tâm 2”.

Phim truyền hình Giải mã nhân tâm 2 với sự góp mặt của: Phương Trung Tín, Dương Di, Mông Gia Tuệ, Từ Tử San, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Hiền... sẽ ra mắt khán giả từ ngày 18/3 tới. Với nội dung tiếp diễn kết thúc của phần trước đó, Giải mã nhân tâm còn khiến khán giả không khỏi tò mò khi rò rỉ thông tin về nhân vật do Dương Di đảm nhận.
 
Dương Di “mắc bệnh”… tâm thần 1
"Giải mã nhân tâm 2"
 
Sau cái chết của vợ mình – Mạc Mẫn Nhi (Từ Tử San đóng), bác sĩ chuyên khoa tâm thần Cao Lâp Nhân (Phương Trung Tín) gần như sụp đổ. Nhờ có sự giúp đỡ của Trác Tuệ Kiều (Mông Gia Tuệ) và các đồng nghiệp mà Cao Lập Nhân mới tìm lại được niềm vui. Trong một vụ án, Cao Lập Nhân và Trác Tuệ Kiều khám phá ra bí mật kinh hoàng về một giáo phái bí ẩn, sự kiện này đã giúp hai người trở nên thân thiết với cảnh sát Lâm Tụng Ân (Dương Di đóng). Kể từ đó, phòng điều trị và phía cảnh sát càng có mối quan hệ chặt chẽ hơn.
 
Dương Di “mắc bệnh”… tâm thần 2
Dương Di
 
Cho đến một ngày, vụ án giết người liên hoàn đột nhiên xuất hiện, Cao Lập Nhân từng bước điều tra và khám phá ra việc Lâm Tụng Ân cũng có liên quan đến. Điều khiến anh bàng hoàng hơn là chuyện Lâm Tụng Ân cũng mắc chứng tâm thần phân liệt, những khi mất tự chủ, cô sẽ nảy ra ý định giết người…
 
Dương Di “mắc bệnh”… tâm thần 3
 
Dương Di “mắc bệnh”… tâm thần 4

Dương Di “mắc bệnh”… tâm thần 5

Dương Di “mắc bệnh”… tâm thần 6
 
Khi đóng Giải mã nhân tâm 2, Dương Di phải chịu khổ không ít lần, ngoài việc quay các cảnh đánh nhau, Dương Di còn phải thể hiện tâm trạng rối bời của một nữ cảnh sát mắc chứng tâm thần phân liệt. Chia sẻ về vai diễn, Dương Di cho biết: “Rất vất cả, nhân vật của tôi thường xuyên khóc lóc, bị ám ảnh và ảo giác. Cũng còn may là không phải quay nhiều cảnh gào khóc dữ dội”.
Từ Khóa

TVB

 

Dương Di

 

tâm thần

 

phim truyền hình

 

giết người

CĐV tràn xuống đường, phố đi bộ quanh Bờ Hồ "không lối thoát"

CĐV tràn xuống đường, phố đi bộ quanh Bờ Hồ "không lối thoát"