Dũng "Về nhà đi con" và hàng loạt câu nói khiến toàn dân "mát lòng" chỉ sau 1 tập phim

Sau tập 68 "Về nhà đi con" và preview tập 69 được tung ra, Dũng tiếp tục trở thành nhân vật "anh hùng" trong lòng fan.

Tập 68 Về nhà đi con lên sóng tối qua bắt đầu cho thấy hành trình dần "trả giá" cho những sai lầm của Vũ. Anh đã bắt đầu phải ăn năn, hối hận vì những việc mình đã làm. Người giúp Vũ "ngộ" ra một phần là Linh với màn đánh ghen "đẳng cấp", một phần cũng là Dũng - người bạn thân đã luôn có những phát ngôn thẳng, thật khiến Vũ phải nhìn nhận lại bản thân mình.

Trong tập 68, Dũng chỉ xuất hiện ở phần đầu phim, với đôi ba lời nhận xét về Nhã, đôi ba đánh giá về cách cư xử của Vũ, nhưng chỉ thế thôi cũng khiến khán giả phải "mát lòng mát dạ" vì quá chí lý và sâu sắc.

Sang đến preview tập 69, fan Về nhà đi con lại càng được dịp hả hê khi Dũng tiếp tục xuất hiện như một "người hùng", khuyên Vũ hãy mau "thanh lý" Nhã, đồng thời thẳng thừng tuyên bố sẽ nhảy vào "hôi của" ngay khi Vũ ly hôn Thư.

Chỉ trong vòng 1 tập phim và 1 đoạn preview ngắn ngủi, Dũng đã khiến toàn dân nức lòng với những câu nói "chất" như thế này:

1 copy 14

Còn lời nào nhận xét về Nhã hay hơn câu thoại này của Dũng đây? Đẹp đến mấy mà "nhân cách rẻ tiền" thì cũng vứt thôi Vũ ạ, anh hãy nghe bạn khuyên ngay khi còn kịp!

1 copy 15

Chỉ với một câu nói ngắn ngủi, Dũng đã ngay lập tức chỉ ra sự ích kỷ của Vũ. Rõ ràng, Vũ đang ngoại tình công khai nhưng lại cấm vợ đi với... bạn?

1 copy 16

Rốt cuộc thì Thư là gì với Vũ đây?

1 copy 17

Dũng cũng thẳng thừng cho biết, chính anh là người đã cùng Vũ soạn bản hợp đồng hôn nhân nên anh biết rất rõ những điều khoản ghi trong đó. Hai người bình đẳng với nhau về mặt quan hệ, vậy nhưng Vũ đòi phá luật trong khi không cho Thư làm điều tương tự?

1 copy 18

Vì sự thật thì mất lòng, những lời Dũng nói quá "phũ" nên Vũ nghĩ bạn đang đốt nhà mình. Còn đây là đáp trả của Dũng!

1 copy 19

Vũ "mất lượt" thì tới Dũng "quay", đời vẫn luôn là một chiếc nón kỳ diệu!

1 copy 20

Xem ra muốn thanh lý Nhã cũng chưa chắc đã dễ đâu Vũ nhé, đặc biệt khi cô ả còn đang đòi danh phận thế kia! Vào hang bắt cọp rồi thì cũng đừng mong đi ra được nguyên vẹn!

1 copy 21

Khi Dũng tuyên bố câu này, toàn dân lại "lót dép" chờ xem anh hôi của!

1 copy 22

Cuối cùng Vũ cũng đã nhận ra việc nhập nhằng giữa công việc - tình yêu khiến mình khốn khổ thế nào! Và Dũng lại nhận định một câu cực chuẩn về "tầm nhìn xa" của ông bạn chí cốt!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm