Đừng trách mẹ chồng nữa, khó tính đến mấy cũng có lúc đáng thương như thế này!

Sống chung với mẹ chồng

Chẳng có người phụ nữ nào lại cảm thấy dễ chịu khi chồng khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình, bà Phương của "Sống chung với mẹ chồng" cũng như vậy đấy!

Tập 8 Sống chung với mẹ chồng vừa kết thúc phát sóng vào tối 20/4. Trong tập này, khán giả được chứng kiến những cảnh quay chưa bao giờ xuất hiện, đó là màn mẹ chồng khó tính - bà Phương (NSND Lan Hương) phải chịu nỗi ấm ức vì sự xuất hiện của một người phụ nữ khác. Chồng bà Phương - ông Phương (NSƯT Trung Đức) vốn là sếp ở cơ quan, bên dưới ông luôn có hàng tá nhân viên chực chờ nịnh nọt để lấy lòng. Trong số này có cô nhân viên tên Hằng - người xinh đẹp, sang trọng lại chỉ mới ngoài 40 tuổi.

Đừng trách mẹ chồng nữa, khó tính đến mấy cũng có lúc đáng thương như thế này! - Ảnh 1.

Đừng trách mẹ chồng nữa, khó tính đến mấy cũng có lúc đáng thương như thế này! - Ảnh 2.

Cô Hằng xinh đẹp, trẻ trung làm bà Phương bị lu mờ trong chính bữa tiệc sinh nhật của ông Phương

Đừng trách mẹ chồng nữa, khó tính đến mấy cũng có lúc đáng thương như thế này! - Ảnh 3.

Bà Phương lo lắng ông Phương sẽ bỏ bà để đi theo cô Hằng

Trong tiệc sinh nhật của ông Phương, cô Hằng đã gây được ấn tượng vì lối ứng xử khéo léo, nhẹ nhàng. Biết đồng hồ đeo tay của ông Phương bị hỏng, cô Hằng đã mua tặng ông 1 chiếc đồng hồ khá rất đắt tiền. Đứng kế bên cô Hằng, bà Phương chỉ là người phụ nữ quê mùa, cục mịch. Bà Phương không biết gọi món ăn khi ngồi ở nhà hàng đắt tiền, trang phục bà Phương khoác lên người cũng quê mùa và sến súa so với phong cách thời thượng của cô Hằng. Là vợ của sếp lớn nhưng cái gì cũng không biết, bà Phương tự đưa mình vào thế khó khi đứng trước mặt cô Hằng và các nhân viên khác.

Tập 8 "Sống chung với mẹ chồng": Nhân vật cô Hằng xinh đẹp, trẻ trung đã chính thức xuất hiện

Khó chịu trước sự có mặt của cô Hằng, bà Phương lấy nỗi bực bội trút hết vào người ông Phương. Vừa về đến nhà, bà Phương đã cau có mặt mày và quát mắng ầm ĩ. Trong đoạn clip giới thiệu tập 9 sắp phát sóng, khán giả không khỏi chạnh lòng khi xem cảnh bà Phương rưng rưng nước mắt trước mặt chồng. Bà Phương lên tiếng: "Anh là đồ lăng nhăng". Ông Phương ngay lập tức đáp trả: "Cái gì? Tại sao lại bảo anh là đồ lăng nhăng. Bằng chứng đâu? Nói ra đi nào".

Clip giới thiệu tập 9 "Sống chung với mẹ chồng": Bà Phương bật khóc khi chồng khen người phụ nữ khác

Đừng trách mẹ chồng nữa, khó tính đến mấy cũng có lúc đáng thương như thế này! - Ảnh 6.

Đừng trách mẹ chồng nữa, khó tính đến mấy cũng có lúc đáng thương như thế này! - Ảnh 7.

Ông Phương tức giận cho rằng vợ đang ghen tuông quá đà

Bị chồng mắng ngược trở lại, bà Phương càng tức giận hơn. Khi vừa thấy Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng) mang quà sinh nhật bước vào nhà, bà Phương đã xua đuổi. Không chịu nỗi thái độ hằn học của vợ, ông Phương mắng bà Phương nhiều hơn: "Em thử nghĩ mà xem, ở nhà thì em quát mắng chồng con. Ra ngoài đường thì em không nói đến một câu. Lúc nãy bảo em gọi đồ thì em cứ nhấp nha nhấp nhỏm. Cô Hằng không gọi thì ai gọi đây. Cô ấy sống một mình nuôi con mà lúc nào cũng vô tư thoải mái, ăn mặc thì gọn gàng, lịch sự lại biết đón ý mọi người. Một người như thế thì mọi người trân trọng chứ làm sao".

Đừng trách mẹ chồng nữa, khó tính đến mấy cũng có lúc đáng thương như thế này! - Ảnh 8.

Đừng trách mẹ chồng nữa, khó tính đến mấy cũng có lúc đáng thương như thế này! - Ảnh 9.

Đừng trách mẹ chồng nữa, khó tính đến mấy cũng có lúc đáng thương như thế này! - Ảnh 10.

Bà Phương chỉ biết khóc khi nghe những lời ông Phương nói

Nghe tới đây, bà Phương khó tính chỉ biết cúi đầu bật khóc. Chẳng có người phụ nữ nào lại cảm thấy dễ chịu khi chồng khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Nhất là trong hoàn cảnh, mình đang bị thua kém người phụ nữ kia nhiều thứ.

Từ Khóa

Sống chung với mẹ chồng

 

Anh Dũng

 

Bảo Thanh

 

phim sống chung với mẹ chồng

 

mẹ chồng

 

nàng dâu

 

Lan Hương

 

Trung Đức

Chú lợn cưng có lối sống năng động

Chú lợn cưng có lối sống năng động