Đúng như kết quả rò rỉ, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội "trả thù" Minh Tú

The Face 2017

Dù giành chiến thắng ở tập 6 "The Face" nhưng Lan Khuê lại nhường quyền loại thí sinh cho vị khách mời đến từ Thái Lan - Lukkade.

Tối 16/7, tập 6 của chương trình truyền hình Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 đã lên sóng cùng với phần thi của 3 đội: Hoàng Thùy - Lan Khuê - Minh Tú. Trong đêm thi này, các đội thi tiếp tục thực hiện các thử thách để tìm ra người chiến thắng. Đội nào chiến thắng thì sẽ giành được quyền loại trừ thí sinh từ các đội khác.

Đúng như tin đồn rò rỉ kết quả, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội trả thù Minh Tú - Ảnh 1.

Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Với thử thách đầu tiên, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được mời vào ghế giám khảo đặc biệt. Mỗi thí sinh nhận một tình huống ngẫu nhiên, nhiệm vụ đặt ra là phải ứng biến và diễn xuất để làm toát lên sự nhanh nhẹn, thông minh của mình. 3 vị huấn luyện viên Lan Khuê - Hoàng Thùy - Minh Tú và cả MC Hữu Vi đều được phân vai trò trợ diễn cho các thí sinh. Với đội Lan Khuê, Tú Hảo bị chê nhạt vì không ứng biến tốt trong tình huống phỏng vấn với phóng viên. Riêng thí sinh Phan Ngân thì được đánh giá khá tốt vì diễn xuất ăn ý cùng Hữu Vi trong tình huống cô gái bị người yêu lừa dối.

Đúng như tin đồn rò rỉ kết quả, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội trả thù Minh Tú - Ảnh 2.

Minh Tú hỗ trợ các thí sinh diễn xuất.

Đội Hoàng Thùy mặt bằng chung diễn xuất chưa nổi bật. Các cô gái còn bị khớp trước tình huống do ban tổ chức đặt ra. Riêng đội Minh Tú, 3 cô gái Đồng Ánh Quỳnh - Thiên Nga - Trúc Anh gặp khá nhiều lợi thế vì được huấn luyện viên Minh Tú hỗ trợ hết mình. Giám khảo khách mời Nguyễn Quang Dũng đánh giá rằng nhờ có Minh Tú mà 3 cô gái mới lột tả được sự hóm hỉnh, duyên dáng trong bài thi diễn xuất của mình. Kết thúc bài thi này, thí sinh Trúc Anh đã giành được chiến thắng. Các huấn luyện viên và giám khảo khách mời đều cho rằng Trúc Anh diễn xuất tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng cần thiết.

Đúng như tin đồn rò rỉ kết quả, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội trả thù Minh Tú - Ảnh 3.

Đúng như tin đồn rò rỉ kết quả, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội trả thù Minh Tú - Ảnh 4.

Trúc Anh giành chiến thắng ở thử thách cá nhân.

Trong thử thách đồng đội, các cô gái được mặc những bộ đầm dạ hội lộng lẫy và phải thực hiện màn catwalk trên bàn ăn. 30 vị khách mời do ban tổ chức chương trình mời tới sẽ là người đánh giá bài thi này. Trong quá trình thí sinh catwalk, 30 vị giám khảo sẽ lần lượt tạo ra chướng ngại vật bằng cách đặt hoa giả, ly rượu lên bàn. Với phần thi này, đội Lan Khuê thực hiện khá tốt. Tuy nhiên, đội Lan Khuê có lợi thế là được phân trang phục khá gọn gàng. Đội Hoàng Thùy và đội Minh Tú mặc váy rườm rà, nặng nề hơn. Vậy nên lúc bước đi trên bàn ăn, các thí sinh đội Hoàng Thùy - Minh Tú đã làm đổ rượu khá nhiều. Thí sinh Phương Chi, Quỳnh Như, Thiên Nga thậm chí còn làm đổ rượu lên người các khách mời.

Đúng như tin đồn rò rỉ kết quả, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội trả thù Minh Tú - Ảnh 5.

Các khách mời trong thử thách đồng đội.

Kết thúc phần thi đồng đội này, các khách mời lần lượt bước lên sân khấu và bình chọn cho các đội. Với 12 phiếu, đội Lan Khuê đã giành được chiến thắng. Đội Minh Tú về nhì với kết quả bám sát đội Lan Khuê. Đội Hoàng Thùy dù có nhiều cố gắng nhưng vẫn phải ngậm ngùi xếp cuối. Đội Lan Khuê giành được chiến thắng cũng đồng nghĩa với chuyện không có cô gái nào ở đội Lan Khuê bị loại. Ngoài ra, Lan Khuê còn được quyền loại thí sinh Trúc Anh đội Minh Tú hoặc thí sinh Quỳnh Như đội Hoàng Thùy.

Đúng như tin đồn rò rỉ kết quả, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội trả thù Minh Tú - Ảnh 6.

Đúng như tin đồn rò rỉ kết quả, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội trả thù Minh Tú - Ảnh 7.

Đúng như tin đồn rò rỉ kết quả, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội trả thù Minh Tú - Ảnh 8.

Các cô gái gặp khá nhiều khó khăn khi thực hiện màn catwalk vượt chướng ngại vật trên bàn ăn.

Tuy nhiên, Lan Khuê không loại thí sinh mà lại nhường quyền này cho khách mời Lukkade. Và đúng như lời đồn, Lukkade loại Quỳnh Như, đồng thời giữ lại Trúc Anh. Dù huấn luyện viên Lukkade đã giải thích rằng cô giữ lại Trúc Anh vì nhận thấy sự cố gắng và tiềm năng của thí sinh này nhưng nhiều khán giả vẫn nghi ngại bởi Trúc Anh mang trong mình 2 dòng máu Thái Lan - Việt Nam. Kết quả loại Quỳnh Như hoàn toàn trùng khớp với tin đồn rò rỉ kết quả đã xuất hiện trước đó không lâu. Như vậy, hết tập 6 The Face, đội Hoàng Thùy chỉ còn 2 thí sinh sinh; đội Lan Khuê còn 2 thí sinh; đội Minh Tú tạm dẫn đầu với 3 thí sinh.

Đúng như tin đồn rò rỉ kết quả, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội trả thù Minh Tú - Ảnh 9.

Đúng như tin đồn rò rỉ kết quả, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội trả thù Minh Tú - Ảnh 10.

Lukkade thay Lan Khuê loại thí sinh.

Đúng như tin đồn rò rỉ kết quả, Lan Khuê đã bỏ qua cơ hội trả thù Minh Tú - Ảnh 11.

Quỳnh Như đội Hoàng Thùy là người phải chia tay chương trình.

Từ Khóa

the face

 

gương mặt thương hiệu

 

Lan Khuê

 

Minh Tú

 

Hoàng Thùy

 

lukkade

 

The Face 2017

Móc hoa nhỏ trang trí đồ len cực xinh xắn dễ thương!!

Móc hoa nhỏ trang trí đồ len cực xinh xắn dễ thương!!