Đừng làm phô mai chiên kiểu cũ nữa, làm thế này ăn ngon hơn hẳn nhé!

Hạt Gạo,
Chia sẻ

Phô mai chiên xù béo ngậy với lớp vỏ ngoài giòn tan lại đậm đà bên trong dai béo thơm ngậy ắt hẳn ai ăn cũng mê.

Nguyên liệu

200g phô mai Mozzarella

1 quả trứng

Bột mì

50gr bim bim

Dầu ăn

Cách làm

Bước 1

Phô mai thái miếng chữ nhật ngắn dài khoảng 3cm, rộng 1,2cm.

Bước 2

Trứng đánh tan, nhúng phô mai vào bát trứng sau đó lăn qua 1 lớp bột mì.

Bước 3

Bim bim cho vào túi zip, nghiền vụn. Sở dĩ không dùng bột chiên xù mà dùng bim bim để vị phô mai chiên đậm đà hơn đồng thời nếu bạn dùng bim bim phô mai sẽ giòn hơn không bị thấm nhiều dầu.

Bước 4

Phô mai sau khi lăn qua bột mì nhúng lại vào bát trứng rồi lăn qua lớp vụn bim bim.

Bước 5

Cho dầu vào chảo, đun sôi, thả phô mai vào chiên vàng.

Bước 6

Khi phô mai vàng gắp ra đặt lên giấy thấm dầu, dùng nóng kèm tương ớt hoặc mayonnaise.

Thành phẩm

Phô mai chiên xù là món ăn vặt cực hợp lí khi tiết trời se lạnh. Từng miếng phô mai nóng hổi giòn rụm bên ngoài, dai béo bên trong chấm kèm chút tương ớt cay cay hoặc sốt mayonnaise béo ngậy thì chẳng còn gì bằng.

Đừng làm phô mai chiên kiểu cũ nữa, làm thế này ăn ngon hơn hẳn nhé! - Ảnh 8.

Chúc bạn ngon miệng!

Dầu ăn Neptune Gold là sản phẩm cải tiến vượt trội với sự kết hợp hài hòa giữa ba thành phần dầu tự nhiên cao cấp gồm dầu gạo, dầu đậu nành và dầu hướng dương, được các nhà khoa học khẳng định mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Sản phầm mang lại giá trị dinh dưỡng tối ưu cho mọi lứa tuổi với các dưỡng chất tốt cho sức khỏe như Gamma-Oryzanol, các Axit béo không no Omega 3, 6, 9, Vitamin E, Phytosterols... Không những thế, sản phẩm còn phù hợp với nhiều hình thức chế biến (như chiên, xào, trộn salad,...) mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng khi không phải mất công tìm mua và sử dụng cùng lúc nhiều loại dầu ăn.

Dầu ăn Neptune Gold là lời giải cho người tiêu dùng trong bài toán chọn mua loại dầu "tất cả trong một" mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Chia sẻ