Dụng cụ bấm mi bằng pin: Đem lại hàng mi cong vút

Chiếc máy kẹp mi chạy bằng pin sẽ giúp bạn gái có được hàng mi cong vút, vừa đơn giản, dễ sử dụng mà còn duy trì được hiệu quả trong thời gian dài...

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và một hàng mi cong vút là mơ ước của rất nhiều phụ nữ. Cách đơn giản và thông dụng nhất là bấm mi. Tuy nhiên, loại kẹp mi thông thường phải kẹp và giữ một lúc thì mi mới cong, và cũng chưa hẳn bạn đã giữ cho hàng mi cong được cả ngày.

Không những thế, lông mi của bạn khi uốn bằng tay sẽ dễ bị gãy rụng, sử dụng không đúng cách sẽ làm đau và rát mí mắt. Ngoài ra, bạn còn phải thường xuyên thay miếng đệm cao su do lực nhấn cần mạnh thì mi mới uốn tốt. Như vậy vừa mất thời gian lại tốn công sức đúng không nào?


Bấm mi dùng lực của tay dễ gây đau rát và không duy trì độ cong lâu...

Hiện nay, đã có một dụng cụ hỗ trợ kẹp mi khác, giúp bạn gái có đôi mắt đẹp hơn mà lại nhanh chóng và đơn giản. Dụng cụ này giúp bạn dễ dàng uốn cong lông mi và duy trì được độ cong lâu dài của mi mắt. Đó chính là chiếc máy kẹp mi chạy bằng pin. 

Chiếc máy kẹp mi chạy bằng pin sẽ là giải pháp hiệu quả hơn

Chiếc kẹp mi này không nặng hơn những loại kẹp mi thông thường, thao tác đơn giản mà hiệu quả mang lại cũng sẽ khiến bạn gái hài lòng...

Kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt và vô cùng nhỏ gọn...


Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt, chiếc máy này sử dụng pin AAA để tạo độ nóng cho miếng silicone 2 lớp đa chức năng, tạo cho hàng mi của bạn một độ cong tự nhiên và duy trì trong thời gian dài.

Sử dụng pin tiểu để tạo độ nóng cho miếng silicone...

Chỉ cần sử dụng trong vòng 15 giây là bạn gái đã có được hàng mi cong giống như vừa được uốn ở tiệm, giúp đôi mắt thêm to tròn và quyến rũ…

Chiếc máy kẹp mi chạy bằng pin được bán với giá khá mềm, chỉ khoảng từ 45 ngàn đồng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng chuyên bán dụng cụ làm đẹp hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc nhé!

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.

Từ Khóa

sản phẩm công nghệ

 

sản phẩm làm đẹp

U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ.

U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ.