Dùng chiến thuật "lừa dối" trắng trợn, Đại Nghĩa diệt gọn Thu Trang - Tiến Luật

Chỉ vừa xuất hiện ở Trận chiến sinh tử mà Đại Nghĩa đã khiến Thu Trang - Tiến Luật đau đầu vì lừa đảo quá ghê gớm.

Tập 5 của chương trình thực tế Trận chiến sinh tử - The battle of life vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc Thu Trang - Tiến Luật - Anh Tú - Sĩ Thanh - Phát La. Một bất ngờ của số phát sóng tuần này đó là Đại Nghĩa cũng góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt.

Mở đầu chương trình, Đại Nghĩa bất ngờ xuất hiện và năn nỉ Thu Trang - Tiến Luật cho mình chơi game cùng: "Anh đi ngang qua đây rồi thấy các em. Không hề có sự sắp đặt nào cả. Thấy các em ở đây vui quá, ước gì anh được ai đó mời ở lại vui cùng". Nhưng thay vì niềm nở đón tiếp đàn anh, Thu Trang - Tiến Luật đã phũ phàng xua đuổi.

batch__MG_2634

batch__MG_2636

Đại Nghĩa là khách mời đặc biệt của tập này.

Trong trò chơi đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ di chuyển bằng xe điện 2 bánh tự cân bằng để đến vạch đích do ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ chọn 1 lá cờ. Đến cuối trò chơi, việc sắp xếp đội được dựa trên những lá cờ mà các nghệ sĩ chọn được. Vốn không có kinh nghiệm di chuyển bằng xe điện tự cân bằng nên Thu Trang gặp khá nhiều khó khăn. Chứng kiến cảnh "Chị Mười Ba" chật vật với xe điện, Đại Nghĩa - Tiến Luật ngồi bên dưới cười ngất. Đến lúc Thu Trang hoàn thành phần thi, cô lập tức lao vào ôm lấy Tiến Luật. Trước mặt nhiều người, cặp vợ chồng nổi tiếng công khai ôm ấp nhau.

batch__MG_2702

batch__MG_2703

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật công khai ôm ấp nhau.

Đến phần thi bắn súng quyết định, 6 nghệ sĩ chia làm 2 phe. Thu Trang - Tiến Luật - Sĩ Thanh ở cùng 1 đội. Đối đầu với họ là đội của Đại Nghĩa - Phát La - Sĩ Thanh. Lần đầu tiên được xếp chung đội ở Trận chiến sinh tử, những tưởng Thu Trang - Tiến Luật sẽ phối hợp ăn ý, nào ngờ cái kết mà cặp đôi Chị Mười Ba - Anh Đường Băng nhận về còn đắng hơn cà phê đen không đường.

batch__MG_2738

Phát La - Đại Nghĩa - Anh Tú.

batch__MG_2740

Sĩ Thanh - Tiến Luật - Thu Trang.

Nguyên nhân của việc thảm bại này đến từ người đàn ông "lật mặt" nhanh hơn bánh tráng - Đại Nghĩa. Với khẩu súng đầy đủ đạn dược trong tay, Đại Nghĩa hạ gục Tiến Luật, đồng thời ép "Anh Đường Băng" phải khen ngợi mình trẻ trung, đẹp trai, bụng 6 múi. Hạ Tiến Luật rồi, Đại Nghĩa tiếp tục đuổi theo Thu Trang. Biết Thu Trang có quả bom, Đại Nghĩa cố lừa gạt để "Chị Mười Ba" tin tưởng mình. Sau đó, Đại Nghĩa tiêu diệt luôn Thu Trang và bắn gục cả đồng đội Anh Tú. Vì chiến thắng, Đại Nghĩa bất chấp không từ thủ đoạn nào. Phần thể hiện hài hước của Đại Nghĩa - Thu Trang - Tiến Luật khiến cho khán giả không khỏi bật cười.

batch__MG_3103

batch__MG_3122

batch__MG_3127

batch__MG_3147

batch__MG_3225

Nhờ lừa dối mà Đại Nghĩa đã giành chiến thắng ở tập này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm