Đức Hải "nổi giận" với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố

Trong quá trình nhận xét về tiết mục của thí sinh Akira Phan tại sân khấu "Người nghệ sĩ đa tài", giám khảo Đức Hải đã "làm lố" đến mức Việt Hương phải lên tiếng nhắc nhở.

Tập 11 của chương trình truyền hình Người nghệ sĩ đa tài vừa lên sóng với sự góp mặt của Top 6 thí sinh xuất sắc nhất. Giám khảo của tập này gồm có Thúy Hạnh - Việt Hương - Đức Hải.

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 1.

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 2.

Akira Phan.

Tại sân chơi Người nghệ sĩ đa tài 2018 có một gương mặt được biết đến với vai trò là ca sĩ nhưng luôn được Ban giám khảo và khán giả đánh giá là có chất diễn như không diễn, rất mộc mạc tự nhiên. Không ai khác chính là Akira Phan. Trong tập 11, khán giả đã được chứng kiến một sân khấu cực hoành tráng với sự xuất hiện của ảo thuật gia - Akira Phan. Những phần trình diễn của nam ca sĩ khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ niềm vui vỡ òa cho đến những khoảng lặng xúc động.

Với phần trình diễn đặc sắc, nghệ sĩ Thúy Hạnh chia sẻ: "Hôm nay phần diễn và câu chuyện của em rất cảm động, có thông điệp rõ ràng. Tôi chỉ hơi tiếc rằng ở phần đầu, em bị bạn phụ diễn lấn át. Bạn phụ diễn "mạnh quá", giống như em là diễn viên phụ còn bạn đó là diễn viên chính. Em chỉ là em khi bắt đầu diễn với cô bé ở phần sau".

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 3.

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 4.

Đức Hải - Việt Hương - Thúy Hạnh.

Nghệ sĩ Việt Hương khen ngợi Akira Phan diễn phần bi rất ấn tượng, nhẹ nhàng, không bị "lên gân lên cốt". Trong khi đó nghệ sĩ Đức Hải cho rằng Akira Phan có tài năng về ảo thuật, ca hát, diễn xuất nên đích thực là "người nghệ sĩ đa tài". Thậm chí nam giám khảo còn ngẫu hứng lên giọng: "Không có em bầu trời như không có nắng. Em là mặt trời của tôi". Phần khen ngợi có phần hơi quá đà của đồng nghiệp khiến Việt Hương thốt lên "anh lố quá". Đáp trả cực gắt, nghệ sĩ Đức Hải quyết định trừ 0,25 điểm của Akira Phan vì tội làm anh bị Việt Hương chê lố.

Sở hữu ngoại hình khiến người đối diện "không thể rời mắt" cùng với đó là sự lăn xả, hi sinh vì nghệ thuật, Nam vương Cao Xuân Tài nhanh chóng trở thành một đối thủ đáng gờm trong cuộc thi. Mỗi tuần, anh lại mang đến một màn trình diễn hùng tráng, mang dấu ấn lịch sử khiến Việt Hương liên tục khen ngợi. Với chủ đề "Tôi đa tài", một lần nữa Cao Xuân Tài lại khiến sân khấu sáng đèn với tiết mục tái hiện hình ảnh Thi Sách.

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 5.

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 6.

Cao Xuân Tài.

Trong khi Cao Xuân Tài thích hóa thân thành các vị anh hùng dân tộc thì vũ công Kim Anh lại "cuồng" thể hiện những vai người già. Còn nhớ tập 7, cô khiến khán giả cùng ban giám khảo nhiều lần bật cười khi thưởng thức hành trình vượt thời gian trở về quá khứ để làm lại từ đầu thì ở tập mới, cô mang đến câu chuyện về tình bạn, tái hiện cuộc gặp gỡ của những người bạn già sau nhiều năm xa cách. Thế nhưng điều khiến người xem vỡ òa chính là màn múa lân độc đáo mà Kim Anh mang lên sân khấu. Các động tác khó nhưng được nữ vũ công thể hiện cực nhuần nhuyễn khiến Ban giám khảo không thể rời mắt.

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 7.

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 8.

Kim Anh.

Sau rất nhiều màn trình diễn "nam tính", Dương Cường bất ngờ hóa thân thành nữ trong tiết mục mới nhất trên sân khấu. Dù sở hữu gương mặt điển trai, thân hình đẹp và săn chắc nhưng Việt Hương và Thúy Hạnh lại liên tục khen ngợi vẻ ngoài nữ tính của Dương Cường trong tiết mục Lời đắng. Sự mạnh dạn hóa thân của nam diễn viên giành được tình cảm của ban giám khảo và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 9.

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 10.

Dương Cường.

Cũng là một gương mặt được đánh giá cao và là đối thủ đáng gờm tại chương trình, Hồ Bích Trâm tiếp tục mang đến những màn trình diễn xiếc đầy tính nghệ thuật. Tại tập 11, cô đã dám "đối đầu" với Cao Xuân Tài khi mang đến một hình ảnh nữ tướng oai phong, lẫm liệt. Những màn tranh đấu trên sân khấu của Hồ Bích Trâm khiến người xem vừa hồi hộp, vừa lo sợ, đồng thời cũng vỡ òa khi nữ diễn viên hoàn thành xong tiết mục đặc sắc.

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 11.

Đức Hải nổi giận với thí sinh vì khiến anh bị Việt Hương chê lố - Ảnh 12.

Hồ Bích Trâm.

Việt Hương cho biết: "Lúc nào tiết mục của em cũng gây xúc động cho tôi. Tôi nghĩ em là một diễn viên đẹp, chỉ cần đứng đó là lấy tiền rồi, không cần phải xả thân như vậy cho đến khi em chấn thương cột sống. Tôi muốn em bước tiếp nhưng vào đến vòng này, tôi lại lo lắng cho em".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm