Dư Văn Lạc "hoang mang" khi hôn Thư Kỳ

23-02-2012 14:25:00

Bên cạnh đó là thông tin Trần Tuệ San có khả năng tiếp tục góp mặt trong phần 2 "Bao La Vùng Trời" - phim đinh 2012 của đài TVB.

Dư Văn Lạc "hoang mang" khi hôn Thư Kỳ

 
Cận kề ngày phim ra mắt, phim kinh dị Tình Mê càng gợi sự tò mò của khán giả khi liên tục tung ra hàng loạt những hình ảnh hấp dẫn trong phim. Mới đâu, đoàn phim tiếp tục tung ra loạt ảnh tình cảm nóng bỏng của cặp đôi trong phim. Cả Thư Kỳ và Dư Văn Lạc đều rất nhập vai khi diễn những phân cảnh hôn nồng nàn, bất chấp sự soi mói đặt nghi vấn "phim giả tình thật" của dư luận.
Nhân viên đoàn phim tiết lộ trong quá trình quay phim, Dư Văn Lạc và Thư Kỳ gắn bó thân thiết với nhau. Do là lần đầu đóng phim tại Trung Quốc, vốn tiếng phổ thông lại kém nên Dư Văn Lạc thường xuyên được Thư Kỳ tận tình dạy từng câu từng chữ. Ngược lại, Dư Văn Lạc luôn biết cách làm trò cười khiến Thư Kỳ vui vẻ, giải tỏa áp lực căng thẳng khi cô phải cùng lúc thể hiện hai nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp trong phim. Cả hai lại luôn chăm sóc cho nhau trong quá trình quay phim thế nên rộ lên thông tin về "mối tình chị em" giữa Thư Kỳ và Dư Văn Lạc.
Trong phim, đôi chị em song sinh do Thư Kỳ thể hiện cùng đem lòng yêu Kha Nam (Dư Văn Lạc), thế nên có đôi lúc, cả nhân vật nam chính cũng khó lòng phân biệt ai là chị, ai là em. Loạt ảnh tình cảm vừa tung ra phần nào thể hiện sự hoang mang và mơ hồ khi anh trao nụ hôn cho người mình yêu nhưng lại phân vân, ngần ngại... rốt cuộc tình cảm của anh dành cho người chị hay người em nhiều hơn? Kha Nam sẽ chọn ai? Tất cả sẽ có câu trả lời khi phim chính thức ra rạp vào ngày 8/3 này.
 

Trần Tuệ San trở lại TVB


Bộ phim TVB đang được chờ đón Bao La Vùng Trời 2 đang chuẩn bị các công đoạn cho việc bấm máy, phim thu hút sự quan tâm của người hâm mộ ngay từ khi còn nằm trong vòng ý tưởng. Mới đây, nữ chính của Bao La Vùng Trời 1 năm xưa Trần Tuệ San cũng chính thức trở lại TVB và cho biết cô sẽ ký hợp đồng tham gia theo đầu phim, tuy nhiên vẫn chưa xác nhận việc có tiếp tục góp mặt trong phần 2 hay không.
 
Nhân vật Lạc Dĩ San chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trong Bao La Vùng Trời 1

Được biết, việc Trần Tuệ San quyết định trở lại màn ảnh vì chồng thất bại trong kinh doanh, chính vì vậy cô quyết định tiếp tục hoạt động nghệ thuật để gánh vác về mặt kinh tế cùng chồng. Trần Tuệ San chia sẻ: "Anh ấy đã hy sinh vì lý tưởng và ước mơ của mình, bây giờ chỉ là giai đoạn đình trệ tạm thời, chúng tôi sẽ cố gắng để cùng nhau giải quyết khó khăn trước mắt."
 
 
 
Việc Trần Tuệ San tái xuất ngay lập tức được các đài truyền hình săn đón, được biết có đến 2 đài truyền hình mới liên tục đưa ra mức lương cao để mời gọi cô, trong đó công ty truyền hình của Vương Duy Cơ đã gửi đến cô bản thảo kịch bản tương tự như Bao La Vùng Trời và hứa hẹn nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Tuy nhiên Trần Tuệ San cho biết cô chọn tham gia phim không chỉ chú trọng về mặt tiền bạc, trước mắt cô sẽ ký hợp đồng hợp tác theo từng đầu phim với TVB. Theo nguồn tin tiết lộ, TVB có ý định tăng thù lao để mời Trần Tuệ San góp mặt trong phần 2 Bao La Vùng Trời lần này và sẽ cố gắng phối hợp mọi điều kiện thuận lợi để cô có thể vừa đóng phim, vừa có thời gian chăm sóc cho gia đình.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

 Phương Minh (TH) / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

thư kỳ

 

bao la vùng trời 2

 

Tình Mê

Xử lý khi trẻ giận dỗi

Xử lý khi trẻ giận dỗi