Du "côn" bất ngờ nói với người yêu cũ: "Anh rất yêu Bạch Kim"

Trong tập 27 của "Ghét thì yêu thôi", trước lời tỏ tình của Trang, Du đã thẳng thừng từ chối và nói rằng cô sẽ không bao giờ có cơ hội.

Tập 27 phim truyền hình Ghét thì yêu thôi lên sóng tối 6/12 tiếp tục với những diễn biến gay cấn và kịch tính. Sau buổi tiệc bất ngờ mà Trang cố tình tổ chức cho Du (Đình Tú), chẳng những anh chả có tí gì gọi là biết ơn hay vui mừng mà ngược lại Du còn tỏ ra khá khó chịu. Anh thậm chí còn đuổi thẳng cô về và nói rằng: "Em về đi, em chẳng là cái gì ở đây cả".

Du côn bất ngờ nói với người yêu cũ: Anh rất yêu Bạch Kim - Ảnh 1.

Du thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của Trang và nói: "Em chẳng là cái gì ở đây cả".

Trang lại giở mánh khóe cũ và nhắc lại chuyện quá khứ, thế nhưng điều đó càng khiến Du ra những đòn mạnh mẽ hơn để vạch rõ ranh giới với cô. Anh không ngần ngại mà nói ra 3 chữ: "Anh yêu Kim". Du còn bắt Trang trả lại chìa khóa và thay luôn cả ổ khóa. Anh không quên "cảnh cáo" Trang: "Ngày xưa qua lâu rồi. Dù anh và Kim có chia tay thì em cũng không có cơ hội nào hết. Em đừng tưởng bao nhiêu năm anh không thay chìa khóa. Anh quên hết rồi".

Về phía Bạch Kim (Phương Anh), sau khi chia tay Du thì cô lại quay về thời gian ủ dột và nhốt mình trong phòng. Người duy nhất có thể đưa được Kim ra ngoài là Phương Anh (Trang Cherry) thế nhưng cô bạn thân lại đang ôn thi nên chẳng có ai chở Kim ra ngoài chơi. Bà Diễm (Vân Dung) ngày càng lo lắng vì thấy con gái cưng èo uột như tàu lá chuối. Bà làm hết món này đến món kia cho Kim nhưng cô đều gạt bỏ và bảo rằng đang giảm cân.

Du côn bất ngờ nói với người yêu cũ: Anh rất yêu Bạch Kim - Ảnh 2.

Kim trở nên tiều tụy từ sau khi chia tay Du.

Vừa lấy lại tí tinh thần để đi làm thì Kim lại đụng ngay phải giảng viên dạy nhảy sexy dance mới. Toàn bộ học viên đều chuyển sang lớp mới khiến lớp của Kim vắng hoe không một bóng người. Chưa đủ chán nản, Kim lại còn bắt gặp ngay lúc Trang đang ve vãn Du. Mặc dù Du đã tỏ ý từ chối Trang và bảo cô tránh xa anh ra nhưng Kim vẫn cảm thấy buồn. Cô về nhà và khóc với bà Diễm khiến bà phát hoảng: "Mẹ nói đúng, chia tay là đúng rồi. Nếu còn tiếp tục quen Du thì trước sau gì con cũng bị tổn thương".

Du côn bất ngờ nói với người yêu cũ: Anh rất yêu Bạch Kim - Ảnh 3.

Trang dẫn giáo viên dạy nhảy sexy dance mới đến để dằn mặt Bạch Kim và cô đã thành công.

Du côn bất ngờ nói với người yêu cũ: Anh rất yêu Bạch Kim - Ảnh 4.

Kim vô tình bắt gặp Trang đang tình tứ với Du.

Du côn bất ngờ nói với người yêu cũ: Anh rất yêu Bạch Kim - Ảnh 5.

Cô đau khổ về nhà khóc với mẹ và quyết tâm từ bỏ Du.

Kế hoạch thành công, Trang liền tìm Kim ra để lên mặt và tỏ vẻ đắc thắng. Kim chỉ thờ ơ đáp: "Tôi thông minh hơn vẻ ngoài của mình đấy". Nói rồi cô lên gặp chị Cú xin nghỉ việc luôn. Dù Cú đã cố níu kéo nhưng Kim vẫn nhất quyết nghỉ việc. Du cũng thử sức đến thuyết phục nhưng Kim chỉ nói: "Em muốn trút bỏ gánh nặng" khiến Du nghĩ rằng cô đang xem anh chính là gánh nặng mà cô cần phải trút bỏ. Trước khi rời đi, Kim còn nhắn nhủ với Du rằng hãy quên cô đi.

Du côn bất ngờ nói với người yêu cũ: Anh rất yêu Bạch Kim - Ảnh 6.

Cuối cùng, Kim quyết định xin nghỉ làm tại trung tâm thể dục để trút bỏ gánh nặng.

Chuyện tình của Du - Kim ngày càng đi vào bế tắc. Chỉ còn 1 tập nữa là phim sẽ chính thức kết thúc. Đón xem tập cuối của Ghét thì yêu thôi phát sóng vào lúc 21g30 ngày 7/12 trên kênh VTV3 để biết được kết cục của Du, Kim cũng như là những nhân vật khác trong phim.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày