Dù có mối quan hệ không mấy mặn mà, Meghan vẫn là người em dâu mà Công nương Kate cần, không thể rời bỏ vì lý do bất ngờ này

Công nương Kate và em dâu Meghan vẫn duy trì muốn quan hệ hợp tác lâu dài vì những lý do không phải ai cũng hiểu.

Công nương Kate và em dâu Meghan dù được biết đến là hai người có tính cách hoàn toàn khác biệt nhau, lựa chọn con đường phát triển riêng biệt nhưng không thể phủ nhận rằng, Meghan là người em dâu lý tưởng mà Nữ công tước xứ Cambridge cần vì những lý do sau:

Meghan dễ nói chuyện

Nữ công tước xứ Sussex là một người hướng ngoại, luôn tỏ ra thân thiện và dễ nói chuyện với những người khác. Chính vì vậy, Công nương Kate và Meghan có thể dễ dàng tương tác với nhau dù họ có những sự khác biệt nhất định trong tính cách.

Dù thi thoảng với xuất hiện bên nhau trong một số sự kiện nhưng hai nàng dâu hoàng gia được nhìn thấy thường xuyên trò chuyện, trao đổi với nhau rất tâm đầu ý hợp.

Dù có mối quan hệ không mấy mặn mà, Meghan vẫn là người em dâu mà Công nương Kate cần, không thể rời bỏ vì lý do bất ngờ này - Ảnh 1.

Công nương Kate và em dâu Meghan trò chuyện tâm đầu ý hợp.

Có thể tìm kiếm lời khuyên từ nhau

Kate và Meghan đều là những thành viên của hoàng gia. Meghan có thể dễ dàng học hỏi kinh nghiệm từ chị dâu Kate, người đã làm dâu hoàng gia trong suốt 8 năm qua. 

Trong khi đó, Nữ công tước xứ Cambridge có thể tìm niềm vui, sự thư thái nhờ em dâu Meghan khi vợ của Hoàng tử Harry là một tín đồ của yoga, luôn biết cách làm thế nào để tinh thần sức khỏe được dẻo dai, thoải mái nhất.

Họ có chung nhiều sở thích

Dù tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng hai nàng dâu hoàng gia vẫn có chung những sở thích nhất định khiến họ dễ dàng gắn kết với nhau hơn. Hai nữ công tước có chung niềm đam mê nấu ăn và họ luôn tự tay nấu cho chồng những món ăn ngon, hấp dẫn nhất.

Cả hai cũng rất yêu thể thao và họ từng cùng nhau đi xem một trận đấu quần vợt. Khi có chung nhiều sở thích, Meghan và Kate sẽ dễ dàng gắn bó với nhau hơn, khiến tình bạn giữa họ thăng hoa hơn.

Dù có mối quan hệ không mấy mặn mà, Meghan vẫn là người em dâu mà Công nương Kate cần, không thể rời bỏ vì lý do bất ngờ này - Ảnh 2.

Kate và Meghan đều yêu thích thể thao.

Con cái của họ sẽ là bạn thân

Con của Meghan sẽ là những người em họ thân cận với 3 người con của Hoàng tử William - Kate. Những đứa trẻ sẽ có thời gian vui chơi với nhau và cùng nhau trải qua một tuổi thơ êm đềm.

Cả Kate và Meghan đều muốn nuôi dưỡng con cái trong môi trường bình thường nhất có thể và chắc chắn hai bà mẹ này sẽ tạo điều kiện để các con của họ có cơ hội giao lưu, trò chuyện với nhau nhiều hơn, tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình.

Nguồn: Cheatsheet

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm