Dự báo xu hướng tóc Thu Đông 2012/2013

24-07-2012 09:09:13

Mùa Thu Đông 2012/13, các kiểu tóc đều thiên về vẻ tự nhiên, mềm mại để mang đến một diện mạo xinh tươi nhất cho bạn gái.

Bên cạnh việc cập nhật các xu hướng thời trang để ăn vận hợp mốt, thời thượng; thì việc chọn lựa kiểu tóc phù hợp với gương mặt cũng là yếu tố quan trọng để phái đẹp luôn xinh tươi, sành điệu bởi "cái răng cái tóc là góc con người". Mùa Thu Đông 2012/13 sắp đến, các kiểu tóc tự nhiên, mềm mại để mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung đang là một xu hướng không thể bỏ qua với thời trang tóc, từ các sàn diễn thời trang đến đường phố. 

Cùng chúng tôi điểm qua 4 xu hướng tóc nổi bật nhất mùa Thu/Đông năm nay: 

1. Tóc mái so le  

Xuất hiện lần đầu từ những năm 70s, kiểu tóc mái so le luôn là một xu hướng được các quý cô ưa chuộng bởi nét nữ tính, nền nã chúng mang đến. Thay cho kiểu tóc mái bằng dài có phần "nhí nhảnh" và làm tối khuôn mặt, tóc mái so le sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các quý cô văn phòng thanh lịch, trưởng thành. 


Với mái so le, bạn nên để phần mái mỏng, chân mái bắt đầu từ đỉnh đầu để tạo cảm giác thanh thoát, thon gọn hơn cho khuôn mặt. 

Khuôn mặt oval phù hợp với mái tóc dài ngang bằng lông mày.
Với khuôn mặt tam giác hay mặt vuông, bạn nên cắt mái dài ngang tầm mắt và chải lệch.


Đơn giản, nhẹ nhàng và phù hợp với mọi chiều dài mái tóc là ưu điểm của kiểu tóc này mang đến cho bạn.2. Tóc thẳng tự nhiên 

Mái tóc ép thẳng không còn xa lạ gì đối với mọi quý cô, nhưng thẳng bao nhiêu là vừa luôn là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Thu Đông nay, thay cho kiểu tóc thẳng "cứng nhắc" như robot; mái tóc thẳng tự nhiên với phần đuôi hơi phồng và uốn cong một ít sẽ mang đến sức hút khó cưỡng cho bạn. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn có thể tìm đến các dịch vụ duỗi tự nhiên, hoặc sấy kĩ tóc sau khi gội là đã sở hữu mái tóc như ý rồi đấy! 


Mái tóc ép thẳng với phần đuôi tóc hơi cúp vào hoặc xoăn nhẹ sẽ tạo nên ấn tượng tự nhiên, lãng mạn nhất cho bạn.

Những biến tấu đơn giản mà đẹp mắt với tóc thẳng tự nhiên. 


3. Tóc uốn tự nhiên 

Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng có phần hơi "cẩu thả" được cắt lớp sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài đằm thắm, dịu dàng mà vẫn cá tính, trẻ trung trên từng bước chân. Thay vì các kiểu tóc uốn cầu kì, phức tạp, mái tóc uốn đuôi với nhiều biến tấu ở lọn tóc uốn giúp bạn mang đến ấn tượng tự nhiên, đơn giản sẽ là một gợi ý thú vị cho các quý cô. Bạn có thể thực hiện kiểu tóc này tại nhà một cách đơn giản: chia tóc thành từng lọn nhỏ khi tóc còn ẩm, sau đó xoắn nhẹ theo chiều gấp khúc rồi dùng chun buộc lại. Đợi cho tóc khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy. Sau đó gỡ bỏ các sợi chun. Thế là bạn đã sở hữu mái tóc uốn đuôi tuyệt đẹp. 

4. Tóc búi thấp 

So với kiểu tóc búi cao hay búi rối trẻ trung, tinh nghịch; mái tóc búi thấp với phần tóc xoắn lại theo nhiều chiều khác nhau sẽ là gợi ý cho những quý cô yêu thích nét đẹp cổ điển, lãng mạn. 

Có nguồn gốc Hy Lạp cổ đại, ngày nay kiểu tóc búi thấp đã có nhiều biến tấu khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên nét lãng mạn, bay bổng cho bạn gái. 


Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật và phù hợp với nhiều dịp khác nhau là ưu điểm của kiểu tóc búi thấp này.  Hương JJ / Theo Mask Online
Từ Khóa

làm đẹp

 

xu hướng

 

kiểu tóc đẹp

 

tóc đẹp

Tập 528 "Phi thường hoàn mỹ": Vương Quân Nhất tỏ tình với Cống Mẫn khiến anh chàng lâm vào tình thế khó khăn

Tập 528 "Phi thường hoàn mỹ": Vương Quân Nhất tỏ tình với Cống Mẫn khiến anh chàng lâm vào tình thế khó khăn