Dự báo vận mệnh và lời khuyên hữu ích dành cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới

Horoscope tuần mới dự báo đây là khoảng thời gian Bọ Cạp sẽ rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan và cần tìm đến sự giúp đỡ từ những người đi trước.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hãy chuẩn bị cho những sự thay đổi đột ngột vào phút chót, bởi rất có thể mọi chuyện sẽ không xảy ra như bạn mong muốn. Bên cạnh đó, những xung đột hay mâu thuẫn trong các mối quan hệ của bạn có thể sẽ dịu đi hoặc được giải quyết. Nhưng hãy suy nghĩ kỹ càng xem, bạn có thực sự muốn tiếp tục hay không. Ngoài ra, đây sẽ là tuần bạn trở nên rất sáng suốt và sắc sảo, có thể nhìn tận vào bản chất bên trong mà không bị che mắt bởi lớp vỏ bọc hào nhoáng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe của mình. Bạn cần ăn uống hợp lý và tập thể dục đều đặn. Ngoài ra, sẽ có sự bất đồng hay hiểu lầm nào đó xảy ra trong mối quan hệ quan trọng của bạn. Lời khuyên là đừng vội nóng giận, cố gắng giữ bình tĩnh để trao đổi, chia sẻ với đối phương, cho dù bạn đang ở trong trạng thái chẳng dễ chịu gì. Hãy cố gắng nỗ lực và làm việc thật tập trung trong tuần này, đây là quãng thời gian bạn cần cố gắng nhiều hơn để hoàn tất các công việc hẵng còn dang dở.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hẳn Song Tử sẽ vẫn tiếp tục loay hoay với những mâu thuẫn, lựa chọn của bản thân. Bạn sẽ tự hỏi chính mình, tham khảo ý kiến của đồng nghiệp, bạn bè,… Có lẽ bạn đang tốn quá nhiều thời gian cho sự chần chừ dùng dằng của mình và kết quả là bạn cũng không nhận được câu trả lời mình cần. Đây là thời điểm tốt để bạn tập trung vào các cơ hội mới, bởi vậy nên đừng băn khoăn gì nữa, hãy bắt tay vào làm ngay đi nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sẽ có những điều thú vị và khá quan trọng xảy ra trong hoạt động vui chơi giải trí của Cự Giải, bởi vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần và lên kế hoạch rõ ràng rằng mình sẽ làm gì để không rơi vào thế bị động. Ngoài ra, đầu tuần, Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với quyết định quay lại hay cắt đứt hoàn toàn với một mối quan hệ nào đó của mình. Đừng tự ép bản thân, cũng đừng vội vàng đưa ra bất kỳ hành động nông nổi nào. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn trong những tuần tới, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử đang muốn bắt tay vào làm một dự án mới thì hãy làm ngay đi nhé. Bạn sẽ gặt hái được thành công trong công việc và đạt được kết quả rất tốt. Nếu bạn đang có ý định mua sắm hay đi chơi dài thì hãy chú ý tới tình hình tiền bạc của mình để tránh lâm vào tình cảnh nợ nần chồng chất hay cháy túi nhé. Thứ Sáu là thời điểm tốt để bạn cho mình nghỉ ngơi, thư giãn với một bộ phim hay hoặc một cuốn sách thú vị.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Nếu Xử Nữ đã lên kế hoạch rõ ràng cho việc chi một khoản tiền khổng lồ vào một việc nào đó trong tuần này thì hãy cứ làm đi! Đừng sợ hãi, chỉ cần bạn chắc chắn rằng mọi chuyện vẫn sẽ ổn, bạn vẫn sẽ cân bằng được cuộc sống là ổn. Ngoài ra, vào cuối tuần, bạn sẽ nhận được lời mời không thể chối từ từ một ai đó, và điều đó có thể khiến cuộc sống, tâm trí bạn có đôi chút xáo trộn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Đây là quãng thời gian mà Thiên Bình nên giải quyết tất cả những vướng mắc, mâu thuẫn hay bất kỳ điều gì còn tồn đọng trong quá khứ. Đã đến lúc phải kết thúc mọi thứ để mở ra những điều mới mẻ, tập trung cho tương lai của mình. Nếu bạn đang có ý định mua gì đó có giá trị lớn, hãy cân nhắc thật kỹ và tự hỏi nó có thật sự quan trọng hay không. Ngoài ra, trong các quyết định liên quan tới công việc, tài chính, chớ có hành động theo cảm xúc mà hãy nhìn vào thực tế và suy nghĩ bằng một cái đầu lạnh.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Đầu tuần là quãng thời gian khá khó khăn với Bọ Cạp, bạn sẽ phải đứng trước những sự lựa chọn, tiến lên hay lùi bước. Nếu bạn cảm thấy quá bế tắc, hãy tìm sự trợ giúp từ những người giàu kinh nghiệm. Đáp án sẽ cho bạn hướng ra và khiến mọi thứ sáng tỏ hơn rất nhiều. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn tập trung cho những dự án mang tính sáng tạo đột phá. Nó sẽ mang đến rất nhiều niềm vui và sự hứng khởi cho bạn, giúp công việc bớt mệt mỏi và nhàm chán.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Đây là thời gian Nhân Mã cần sống cho bản thân mình. Hãy sống chậm lại và cho mình nghỉ ngơi, hoặc thậm chí đi đâu đó du lịch để tìm lại chính mình. Đừng quan tâm quá nhiều tới dị nghị của người khác, dù cho họ nói gì đi nữa. Bạn xứng đáng được yêu thương và thư giãn sau quãng thời gian mệt mỏi vừa rồi. Sau khi phục hồi và nạp năng lượng, hãy bắt tay vào giải quyết những việc quan trọng nhé, rất có thể bạn sẽ nhận ra nhiều điều tuyệt vời mà trước đó mình đã bỏ lỡ đấy.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Chúc mừng Ma Kết, trong suốt thời gian qua bạn đã làm việc rất chăm chỉ, cần cù. Bởi vậy nên, đầu tuần này bạn hãy mạnh dạn đề cử tăng lương, thăng chức hoặc thuyên chuyển công việc phù hợp với mong muốn của mình. Đừng sợ hãi bởi bạn xứng đáng được như vậy. Ngoài ra, trong thời gian tới, Ma Kết sẽ cảm thấy bị thu hút bởi cuộc sống năng động, náo nhiệt và ồn ào hơn. Tuy nhiên, trước mắt hãy sắp xếp ổn thỏa cuộc sống cá nhân của mình trước đã nhé.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đây là quãng thời gian mà Bảo Bình sẽ bận tối tăm mặt mũi. Tuy nhiên, sự bận rộn sẽ đi kèm với sự tiến bộ vượt bậc, và những kinh nghiệm đáng quý. Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống tiến thoái lưỡng nan, hãy cân nhắc cho kỹ và tỉnh táo nhé. Ngoài ra, hãy cẩn thận với những mối quan hệ của mình, tránh nóng giận hay thiếu cẩn thận mà xung đột với ai nhé, bởi mọi người cũng đang ở trong trạng thái khá nhạy cảm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Có lẽ Song Ngư muốn đi đâu đó trong thời gian tới? Nếu bạn đã chắc chắn và lên kế hoạch rõ ràng thì hãy cứ triển khai đi thôi. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã giải quyết ổn thỏa mọi việc còn tồn đọng trước khi đi, đặc biệt về công việc và tài chính. Dù bạn quyết định như nào đi nữa, cũng hãy cố gắng giữ cho mình được thoải mái, thư giãn và nhớ là sắp xếp cho tốt lịch trình, thời gian để không bị rối lên nhé.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm