Dự báo tuần mới từ ngày 5/11 - 11/11 cho 12 con giáp: Một tuần bận rộn cho tuổi Tuất và tuổi Thìn

Áp lực công việc của tuổi Thìn trong tuần này khá lớn. Hầu hết thời gian trong ngày bạn đều dành cho công việc, thậm chí phải thức đêm để giải quyết.

Tuổi Tý

Vận trình cuộc sống của tuổi Tý nhìn chung là khá tốt trong tuần mới này. Trong công việc, sẽ xuất hiện nhiều thử thách cho bạn nhưng bạn không cần phải lo lắng nhiều, sau tất cả những nỗ lực và cố gắng từ trước đến giờ của bạn thì cuối cùng kết quả bạn đạt được là rất khả quan. Tài vận trong tuần này của bạn được dự là ổn định, chỉ cần hạn chế mua sắm những món đồ xa xỉ thì tiền bạc không phải là vấn để bạn phải lo nghĩ. Về tình cảm, vận đào hoa của tuổi Tý trong tuần này khá vượng, người độc thân dễ gặp được người tâm đầu ý hợp, còn các cặp đôi có thể sẽ đón nhận một thành viên mới.

Tuổi Sửu

Tuần này mở ra nhiều cơ hội để tuổi Sửu nhận về những dự án và kế hoạch mới trong công việc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với nhiều thách thức và trở ngại nhưng nếu nỗ lực và thể hiện tốt khả năng của mình thì tuổi Sửu sẽ sớm được cấp trên để ý đến. Một vị trí tốt trong tương lai có thể sẽ được cấp trên nhắm dành cho bạn. Nửa đầu tuần, bạn bắt gặp được nhiều cơ hội để làm dày lên túi tiền của mình, nhưng đến nửa sau của tuần thì một vài chi tiêu phát sinh xuất hiện khiến thu nhập của bạn giảm đi ít nhiều. Tuần này, chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá suôn sẻ, đôi bên có sự thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau khiến mối quan hệ trở nên gắn bó và sâu sắc hơn.

Tuổi Dần

Tuần này, bất chấp những áp lực cạnh tranh ở nơi làm việc, tuổi Dần vẫn thể hiện vô cùng tốt và dễ dàng thăng tiến hơn người khác. Tài năng của bạn được cấp trên đánh giá cao, chỉ cần lúc nào cũng giữ vững phong độ thì bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình. Về vấn đề tiền bạc, vào nửa cuối của tuần thu nhập của tuổi Dần có xu hướng tăng lên so với đầu tuần. Tuy thế, tuổi Dần vẫn nên để dành ra một khoản phòng những trường hợp cần đến. Bên cạnh đó, tuổi Dần tuần này đi đến đâu cũng thể hiện sự tự tin và quyến rũ, điều đó mang đến cho bạn khá nhiều "cây si", nếu đang độc thân thì hãy nắm bắt lấy cơ hội này để mùa đông tới không còn phải cô đơn lạnh lẽo nữa nhé!

Tuổi Mão

Tuần này đường sự nghiệp của tuổi Mão sẽ xảy ra một vài rắc rối nhỏ. Những sai lầm và thiếu sót trong dự án bạn phụ trách tuy không quá lớn nhưng nó cũng khiến toàn cục thay đổi, nếu không giữ được tâm trạng bình tĩnh, sáng suốt để giải quyết thì sai lầm vẫn sẽ tiếp tục xảy ra. Thà chậm mà chắc còn hơn nóng vội mà lại hỏng việc, bạn nhé! Trong tuần này, nhiều cơ hội đầu tư mới đến với tuổi Mão, nếu định kí kết làm ăn thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến những người xung quanh trước đã. Còn về mặt cảm xúc, người có đôi do bận rộn trong công việc nên không còn thời gian để thể hiện sự quan tâm với nửa kia, còn người độc thân thì tuần này lại có thể sẽ được đắm chìm trong sự quan tâm ngọt ngào của người khác phải.

Dự báo tuần mới từ ngày 5/11 - 11/11 cho 12 con giáp: Một tuần bận rộn cho tuổi Tuất và tuổi Thìn - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Áp lực công việc của tuổi Thìn trong tuần này khá lớn. Hầu hết thời gian trong ngày bạn đều dành cho công việc, thậm chí phải thức đêm để giải quyết. Điều đó chưa biết có tốt cho sự nghiệp của bạn hay không nhưng trước mắt thì đó là một thói quen không hề tốt với sức khỏe của bạn. Bận rộn đến đâu thì tuổi Thìn vẫn cần phải sinh hoạt điều độ, nếu không có sức khỏe thì bạn sẽ chẳng thể làm nổi chuyện gì đâu. Tài chính của tuổi Thìn trong tuần này duy trì ở mức độ ổn định, thu nhập chính vẫn đến từ lương, tuy không quá nhiều nhưng vẫn giúp bạn cân bằng được chi tiêu. Trong tình yêu, tuổi Thìn tuần này khá nhạy cảm và dễ nóng nảy hơn bình thường, cần lưu ý trong khi trò chuyện không nên nói những lời vô tình làm tổn thương đến người ấy.

Tuổi Tỵ

Tuần này là một tuần may mắn dành cho tuổi Tỵ. Về công việc, tuần này bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người giỏi hơn mình, từ đó tích lũy được thêm kinh nghiệm và nâng cao kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, tài vận của bạn cũng có xu hướng tăng lên, vào khoảng cuối tuần, cơ hội kiếm tiền là vô số kể, bạn chỉ việc ngồi chờ nó để "gõ cửa" mà thôi. Tất cả những gì bạn đạt được trong tuần này đều là nhờ có quý nhân hỗ trợ, và người đó không ai khác chính là "nửa kia" của bạn. Họ là người luôn ủng hộ và giúp đỡ bạn trong mọi quyết định, có một người như vậy ở bên thì thành công nằm chắc trong tay. Ngoài ra, tuổi Tỵ độc thân cũng sẽ dễ dàng gặp được một người vừa ý qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè và người thân.

Tuổi Ngọ

So với tuần trước, cuộc sống của tuổi Ngọ vào tuần này ổn định hơn, tuy vẫn còn những thăng trầm bất định nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của bạn. Tuổi Ngọ là người ghét việc phải lặp đi lặp lại, chính vì vậy, cuộc sống của bạn dù thăng trầm thì nó cũng không nhàm chán. Tuần này, bạn có thể sẽ phải gánh vác vài nhiệm vụ quan trọng, mà những nhiệm vụ đó chỉ có mình bạn mới giải quyết được. Không cần phải lo lắng quá nhiều, tuổi Ngọ chỉ cần cố gắng hết sức mình, mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa thôi. Tài vận của bạn ở mức trung bình, tử vi khuyên tuổi Ngọ nên hạn chế các cuộc hội họp, gặp gỡ với bạn bè. Đường tình duyên của tuổi Ngọ trong tuần này cũng khá xám xịt, người độc thân thì không có cơ hội gặp gỡ nhiều người, còn các cặp đôi thì dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Tuổi Mùi

Thần may mắn dường như đang mỉm cười với tuổi Mùi trong tuần này. Vận trình công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn, bạn làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn thử thách chưa kịp xuất hiện đã biến mất. Tài vận của bạn cũng có xu hướng tăng đều, thế nhưng tuổi Mùi vẫn nên lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng trong chi tiêu, tránh trường hợp tâm trạng vui vẻ mà mua sắm quá đà. Chuyện tình cảm cũng là điểm sáng trong tuần này của bạn, người độc thân có khả năng nhận được lời tỏ tình từ một người bí mật, còn cặp đôi sẽ bước thêm một bước mới quan trọng hơn.

Dự báo tuần mới từ ngày 5/11 - 11/11 cho 12 con giáp: Một tuần bận rộn cho tuổi Tuất và tuổi Thìn - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Tuần này có một vài biến cố nho nhỏ xảy ra khiến tinh thần tuổi Thân không được thoải mái và vui vẻ. Tử vi khuyên rằng hãy thư giãn, vui chơi, hẹn hò với bạn bè hay đơn giản là xem một bộ phim hài. Việc giải phóng nhưng cảm xúc tiêu cực sẽ khiến cho may mắn tự động kéo đến. Tài chính của tuổi Thân có xu hướng tăng vào cuối tuần, nhưng dù vậy bạn vẫn phải chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch nếu không sẽ rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu vào cuối tháng. Tình cảm không phải chuyện gượng ép mà đạt được, với tuổi Thân vẫn lẻ bóng, hãy tận hưởng cuộc sống hiện tại và đừng quá nóng lòng, chuyện gì đến sẽ đến mà thôi. Còn với tuổi Thân đã có đôi, chuyện tình của bạn diễn ra khá êm đẹp và bình yên.

Tuổi Dậu

Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Dậu trong tuần này khá bình yên. Trong công việc, mọi kế hoạch đều diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Bạn không cần phải cố gắng quá nhiều mà kết quả đạt được lại khiến người khác phải ghen tị. Về tài vận, thu nhập chính và phụ tăng lên đáng kể khiến bạn rủng rỉnh hơn trong chi tiêu, nhưng nếu tuổi Thân định đầu tư kinh doanh thì cần phải thận trọng khi làm việc với đối tác. Xét về cảm xúc, vận đào hoa của tuổi Dậu trong tuần này khá vượng, người độc thân dễ dàng có được những cuộc hẹn hò, gặp mặt với người khác giới, còn những người đã có đôi thì tình cảm trở nên thăng hoa và ngọt ngào hơn rất nhiều.

Tuổi Tuất

Tuần này là một tuần bận rộn cho tuổi Tuất. Bên cạnh đó, do phải chịu sức ép từ cấp trên nên tuổi Tuất dễ mắc phải những sai lầm. Tử vi cho rằng nếu không thận trọng trong mọi quyết định thì bạn dễ nhận về thất bại. Tài vận của tuổi Tuất trong tuần này khá ổn định. Thu nhập chính vẫn đến từ lương, tuy nhiên, nếu tuổi Tuất muốn gia tăng tài sản thì cơ hội không hề thiếu, chủ yếu là bạn cần phải sáng suốt khi quyết định đầu tư kinh doanh. Về chuyện tình cảm, do quá bận rộn nên cả người độc thân lẫn người đã có đôi đều không còn thời gian để nghĩ đến yêu đương nữa. Với người độc thân thì không sao nhưng với người đã có đôi thì điều này dễ khiến mối quan hệ trở nên xa cách và lạnh nhạt.

Tuổi Hợi

Tuần này, cuộc sống của tuổi Hợi trở nên dễ chịu hơn so với tuần trước. Các kế hoạch và dự án bạn đang đảm nhiệm dần đi đúng hướng và kết quả khá khả quan. Tuy trong quá trình hoàn thành dự án có xảy ra chút rắc rối nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và giải quyết được. Thu nhập tuần này khá ổn định khiến bạn không phải lo nghĩ nhiều trong chuyện chi tiêu, tuy nhiên, tuổi Hợi cũng không nên vì thế mà tiêu xài hoang phí. Còn về chuyện tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội để gặp được người thích hợp, tuy nhiên nếu cảm thấy chưa sẵn sàng thì đừng vội nhận lời, đời đôi khi không như là mơ, nếu cứ sống mãi trong ảo tưởng thì bạn sẽ chỉ rước về sự thất vọng mà thôi.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm