Đồng Tháp: Điều tra nghi án sản phụ vừa sinh con 1 ngày tuổi bị yêu râu xanh hiếp dâm, đập đầu vào bồn cầu ngay trong bệnh viện

Ngày 4/3, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin chia sẻ một sản phụ vừa sinh con ở bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Bình thì bị yêu râu xanh xông vào hãm hiếp, đập đầu sản phụ vào bồn cầu gây bức xúc dư luận. Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh Đồng Tháp đang phối hợp điều tra làm rõ, ban đầu xác nhận thông tin trên mạng xã hội không chính xác.

Theo đó, một tài khoản cá nhân đã đăng tải thông tin một sản phụ vừa sinh xong 1 ngày thì bị yêu râu xanh lợi dụng trong lúc sản phụ này đi vệ sinh, chồng bận chăm con thì vào tấn công nhằm mục đích hiếp dâm. Sự việc xảy ra tại bệnh viện Thanh Bình (Đồng Tháp), vì không thực hiện được hành vi, yêu râu xanh đã nhấn luôn cả đầu sản phụ vào bồn cầu.

Đồng Tháp: Điều tra nghi án sản phụ vừa sinh con 1 ngày tuổi bị yêu râu xanh hiếp dâm, đập đầu vào bồn cầu ngay trong bệnh viện - Ảnh 1.

Thông tin trên nhanh chóng được các diễn đàn, cộng đồng mạng share với tốc độ chóng mặt, ai cũng bức xúc trước hành động của tên yêu râu xanh. Tuy nhiên, vào cuộc xác minh thì đây chỉ là thông tin lan truyền không đúng sự thật.

Sáng ngày 5/3, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Tháp đã xác nhận có vụ việc xảy ra tại bệnh viện Thanh Bình, tuy nhiên nội dung chia sẻ trên mạng xã hội thì chưa đúng sự thật. Theo cơ quan công an, kết quả xác minh ban đầu cho biết sản phụ trên 21 tuổi, nhập viện Thanh Bình để sinh con. 

Sau khi sinh 2 ngày, tối 3/3, sản phụ này vào nhà vệ sinh tập thể của khoa sản (nhà vệ sinh chung, có buồng nam và nữ) thì có nam thanh niên chờ sẵn. Người này bị tình nghi là đã có ý định hành hung, hãm hiếp sản phụ trên nhưng sản phụ không đồng ý, la lớn và được mọi người giải cứu.

Đồng Tháp: Điều tra nghi án sản phụ vừa sinh con 1 ngày tuổi bị yêu râu xanh hiếp dâm, đập đầu vào bồn cầu ngay trong bệnh viện - Ảnh 2.

Những bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội với thông tin chưa chính xác gây hoang mang dư luận.

Qua làm việc, nam thanh niên này khai tên là Võ Văn N. (23 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình). "Tại cơ quan chức năng, bước đầu N. không thừa nhận hành vi xâm hại sản phụ, chỉ là việc hiểu lầm, không có ý định cưỡng bức như thông tin trên mạng xã hội đăng tải. Vì sự việc chưa đủ căn cứ để tạm giữ đối tượng N. nên phía cơ quan điều tra đã lập hồ sơ, cho gia đình bảo lãnh N. để tiếp tục xác minh, làm rõ", lãnh đạo Công an huyện Thanh Bình nói.

Trước đó vào tối 4/3, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình (Đồng Tháp) khẳng định thông tin trên là hoàn toàn sai lệch. Theo lãnh đạo bệnh viện, sản phụ đó đi vệ sinh thì bị thanh niên nhìn lầm, tưởng vợ anh ta nên định hành hung. Mọi người phát hiện vụ việc nên báo công an chứ không phải bị hãm hiếp như nhiều người chia sẻ.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, làm rõ.


Chia sẻ
Đọc tin làm đẹp mới nhất, xem dịch vụ sinh con trọn gói nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm