Động thái đầu tiên của Trường Giang giữa thông tin Nhã Phương đã mang thai 3 tháng, chuẩn bị kết hôn

Khán giả đang rất mong chờ câu trả lời chính thức của Nhã Phương - Trường Giang về tin đồn mang thai, chuẩn bị kết hôn.

Thời gian gần đây, showbiz Việt dậy sóng với nghi án mang thai của Nhã Phương. Nhiều tin đồn cho hay Nhã Phương đang mang thai ở tháng thứ 3 và chuẩn bị kết hôn với Trường Giang. Sáng 7/8, tin đồn này càng trở nên ầm ĩ khi lộ diện hình ảnh Nhã Phương với vòng 2 to hơn bình thường. Cũng có thông tin cho rằng vì Nhã Phương mang thai nên mới bỏ vai chính trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.

Động thái đầu tiên của Trường Giang giữa thông tin Nhã Phương đã mang thai 3 tháng, chuẩn bị kết hôn  - Ảnh 1.

Trước những ồn ào từ dư luận, phía Nhã Phương lựa chọn im lặng, từ chối đưa ra bình luận. Còn về Trường Giang, danh hài tỏ ra khá thoải mái nhưng cũng không đề cập trực tiếp tới tin đồn này.

Ngay sau khi có những thông tin ồn ào này, Trường Giang lần đầu "xuất hiện" trên trang cá nhân của danh hài Trấn Thành. Cụ thể, Trấn Thành đã đăng tải bức ảnh hài hước cùng nam diễn viên và tiết lộ anh đang cùng danh hài xứ Quảng và Ngô Kiến Huy đi ghi hình.

Động thái đầu tiên của Trường Giang giữa thông tin Nhã Phương đã mang thai 3 tháng, chuẩn bị kết hôn  - Ảnh 2.

Mặc dù đây không phải là chia sẻ trực tiếp của Trường Giang nhưng không khó để nhận ra có vẻ như Trường Giang vẫn khá vui vẻ và thoải mái trước những tin đồn này. Trong khi bạn gái tạm dừng các hoạt động giải trí mọi việc của nam diễn viên vẫn tỏ ra khá bình thường.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm