Động thái đầu tiên của Kang Dong Won sau tin hẹn hò với "mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc"

Lời khen dành cho ngoại hình của Kang Dong Won có lẽ chưa bao giờ đủ.

Sáng nay (16/7), truyền thông Hàn bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới nhất của Kang Dong Won. Được biết, đây chỉ là 2 ảnh "nhá hàng" cho bộ ảnh trên tạp chí Elle vào tháng 8 tới. Mặc dù chỉ có 2 ảnh được chia sẻ nhưng điều này cũng đủ khiến fan hâm mộ của Kang Dong Won phải "đứng ngồi không yên".

Người ta nói rằng nếu để nói về ngoại hình của Kang Dong Won có lẽ mọi lời khen đều quá thừa thãi. Mặc dù chỉ tạo dáng đơn giản, ăn vận cũng không có gì cầu kỳ nhưng Kang Dong Won vẫn toát lên thần thái hiếm có. Theo nhiều người, đẹp trai trong làng giải trí Hàn thì không hiếm nhưng đạt được thần thái như Kang Dong Won thì không phải ai cũng có được. Và đó lại không phải là điều mà có thể học tập.

Động thái đầu tiên của Kang Dong Won sau tin hẹn hò với mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc  - Ảnh 1.

Loạt hình ảnh này được xem là động thái đầu tiên của Kang Dong Won sau tin đồn hẹn hò cùng mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc Han Hyo Joo.

Động thái đầu tiên của Kang Dong Won sau tin hẹn hò với mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc  - Ảnh 2.

Được biết, sắp tới cả hai sẽ cùng nhau góp mặt trong bom tấn "Illang: The Wolf Brigade (2018)". Mặc dù đại diện của hai bên đã phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng người hâm mộ vẫn đặt nhiều kỳ vọng về chuyện tình nên thơ của hai tượng đài nhan sắc xứ Hàn.

Nguồn: Sports Chosun 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm