BÀI GỐC Có phải vợ tôi đang giấu giếm ngoại tình?

Có phải vợ tôi đang giấu giếm ngoại tình?

Thời gian này tôi thấy vợ có nhiều biểu hiện khác lạ như không mặn nồng trong sinh hoạt vợ chồng, luôn tắt điện thoại, xóa tin nhắn hoặc đi tắm, đi vệ sinh cũng mang theo nó bên mình.

1 Chia sẻ

"Đọc vị" biểu hiện của đàn bà khi ngoại tình

20-06-2011 00:03:04

Đàn ông ngoại tình thường mạnh mẽ và dễ dàng vứt bỏ tất cả lại phía sau cònngược lại, đàn bà ngoại tình thường dè dặt nhưng lại rất khéo léo, nông nổi và ngày càng lún sâu không lối thoát.

Cách ngoại tình của đàn ông thường khác với đàn bà!

Anh Nghiêm Minh thân mến!

Đọc những tâm sự của anh, tôi rất thông cảm cho những nghi hoặc của anh hiện nay với hành động đầy lén lút và đáng nghi ngờ đang ngoại tình của chị ấy. Qua những biểu hiện đang có của vợ anh như: ít mặn mà chuyện chăn gối mà không có lý do, luôn xóa hết tin nhắn và cầm khu khư  điện thoại, qua những lời con anh thủ thỉ có “chú” nào tới sửa máy khâu và cho 2 mẹ con đi ăn kem… thì tôi có thể hoàn toàn khẳng định chị ấy – vợ của anh và mẹ của con anh đang ngoại tình.Anh biết không, tôi không phải đàn ông như các anh nên tôi có thể dễ dàng nhận ra điều này mà chẳng cần phải nghi ngại hay sợ nhầm lẫn gì nữa. Bởi vì do đặc thù công việc nên tôi đã dành rất nhiều thời gian để đọc rất nhiều tài liệu về tâm sinh lý của phụ nữ và cả đàn ông khi ngoại tình. Và tôi thấy những nét tâm lý và các cung bậc tâm lý của 2 phái khi lăng nhăng bên ngoài cũng khác hẳn nhau đấy. Và chị vợ anh, với cách biểu hiện khách quan như vậy, ít nhiều cũng đã tạo thành một dấu hỏi to đùng rồi.

Nếu như những người đàn ông ngoại tình thường mạnh mẽ và dễ dàng vứt bỏ tất cả lại phía sau thì ngược lại, đàn bà ngoại tình thường dè dặt nhưng lại rất khéo léo, nông nổi song sẽ ngày càng lún sâu không lối thoát nếu không biết dứt ra kịp thời. Những dè dặt khi họ lén đến với người khác sẽ khiến họ quá kín kẽ rào trước đón sau và không hề để lộ một manh mối nào ra bên ngoài.


Để tới lúc, họ cũng bị ức chế, bị bí bách về chính sự lừa gạt trắng trợn của mình, cảm thấy day dứt vì lỗi lầm mình gây ra thì cũng là lúc họ tự đánh mất tất cả: danh dự của họ, gia đình của họ. Vì thế, đàn bà thường nông nổi là vậy và dễ chìm đắm trong sai lầm là vậy.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra

Hiện tại, cho dù anh không có điều kiện thuê thám tử theo dõi vợ anh hay cho dù anh đã làm đứt dây động rừng nhưng anh đừng bi quan, cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ phải lòi ra thôi anh ạ. Lúc ấy, anh sẽ tìm ra được chứng cứ để làm rõ trắng đen của sự thật thôi. Lúc đấy, người vợ lăng loàn kia của anh sẽ bị vạch mặt trước ba mặt một nhời đấy. Tôi tin là vậy.


Do đây là vấn đề khá nhạy cảm và quan trọng với đời sống vợ chồng anh nên trước mắt anh nhất định phải bình tĩnh mà suy xét thật kỹ càng nhé. Đặc biệt, anh luôn phải sáng suốt trong mọi hành động. Như một bạn đọc đã comment với anh ở phía dưới đấy, tôi cũng tin như bạn đọc kia và nói rằng vợ anh sẽ không hoạt động trong thời gian tới nữa đâu vì chị ấy đã cảnh giác hơn rồi. Các làm hay nhất để xác định rõ trắng đen phù hợp với hoàn cảnh của anh hiện tại là  hãy ngậm ngùi chấp nhận những sự thật dù có phũ phàng nhất để sau này anh đỡ bị sốc khi phát hiện vợ anh đang cắm sừng anh 100%.

Ngoài ra, có một cách khác để anh vạch rõ trắng đen là hãy giả bộ xin lỗi vợ về những hiểu lầm hay nghi ngờ của anh trong thời gian vừa qua đối với vợ. Hãy luôn sống bình thường và tỏ ra tin tưởng vợ hết lòng, chắc chắn cô ấy sẽ lại không hề cảnh giác mà lao tới người tình.


Lúc ấy, quyết định như thế nào, có tiếp tục chung sống với người vợ đã cho chồng cắm sừng hay chấp nhận người đàn bà ấy vì con nhỏ thì tùy ở bạn. Những tôi cũng cẩn thận cảnh báo với anh là, đàn bà khi đã dấn thân vào con đường ngoại tình thì sẽ chẳng thể tin tưởng lời hứa của họ tuyết đối đâu. Biết đâu một lúc nào đó trong cuộc sống, họ lại sẽ cắm sừng anh một lần nữa vì đàn bà ngoại tình rất dễ ngựa quen đường cũ anh ạ.
 PV /

Me Before You: Trích đoạn "Điều duy nhất"

Me Before You: Trích đoạn "Điều duy nhất"