Độc đáo và bất ngờ với ý tưởng trang trí nhà bằng vỏ trứng

Bạn làm gì với vỏ trứng? Sẽ thật lãng phí nếu vứt đi vì hoàn toàn có thể tận dụng chúng để trang trí nhà cực dễ thương và siêu tiết kiệm.

Trang trí nhà với vỏ trứng là một trong những ý tưởng độc đáo và bất ngờ nhất. Hãy cũng xem những ý tưởng dưới đây, và biết đâu, bạn có thể tự khám phá ra những cách của riêng mình.
 
 Nhẹ nhàng đục một cái lỗ nhỏ ở phía trên tạo thành một vỏ trứng mở. Dán vỏ trứng vào một gương nhỏ hoặc một bề mặt bằng sáp nến. Đổ nước vào và bình hoa của bạn đã sẵn sàng.
 
 Nếu dùng nửa vỏ trứng, bạn có thể trồng cây xương rồng trong đó. Nên tách vỏ trứng ra làm đôi ngay ban đầu để tận dụng tốt hơn. Và tất nhiên, bạn cần một hộp đựng trứng. Sau đó, thêm đất và các loài xương rồng nhỏ vào khu vườn nhỏ của bạn.
 
Đối với cách này, bạn cần một số trứng tươi, hoa lụa nhỏ, một ống PVC và một cái cưa, một khẩu súng keo , hạt thủy tinh và rêu khô. Chọc một lỗ vào đầu trứng và đẽo ra một số các vỏ. Rửa vỏ và cắt 1 vòng ống PVC. Sau đó dán các vỏ vào vòng và để nguội. Để vỏ nặng thêm, bạn nhớ đặt một hạt thủy tinh trong mỗi vỏ. Sau đó, thêm hoa và rêu.
 
 Đây là một cách rất hay để bạn khoe được bình hoa vỏ trứng khi treo nó lên tường. Bạn định vị vỏ trứng bằng dây và có thể tùy chỉnh theo ý thích. Nhớ trang trí màu sắc bạn thích nhé.
 
 Một ý tưởng khác để sử dụng sự sáng tạo của bạn.
 
Những chậu hoa xinh xắn này trong sẽ đáng yêu trong nhà bếp hoặc các không gian khác trong nhà.
 
 Nếu muốn làm bình hoa từ vỏ trứng, bạn có thể đặt chúng trong một chiếc chén nhỏ. Dùng rêu để định vị vỏ trứng và cũng để trang trí lãng mạn hơn. Thêm nước và đặt một bông hoa nhỏ xíu vào.
 
Có rất nhiều cách để giúp căn phòng trở nên đầy sức sống.
 
 Bạn có thể trồng các cây theo mùa trong vỏ trứng này.
 
 Bạn đang muốn một món quà cho lũ trẻ? Đây chính là câu trả lời.
 
 Cũng giống như những ý tưởng trồng cây bên trên, nhưng bạn có thể trang trí thêm khuôn mặt, vẽ thêm những hình dễ thương mà con trẻ thích
 
Thay vì trồng hoa, hãy làm những lọ nến nhỏ - đơn giản và xinh xắn.
 
Cây trứng dễ thương này cần sơn acrylic nhiều màu, bìa các tông, vật trang trí, súng keo, gạo màu.
 
Những ý tưởng trên đòi hỏi bạn một chút khéo tay và tỉ mỉ. Nhưng sẽ rất xứng đáng với công sức bỏ ra để trang trí nhà trở nên xinh xắn hơn rất nhiều.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm