Đoán vận may thứ Tư ngày 15 tháng 2 năm 2012

15-02-2012 00:00:00

Thời gian này, bạn cảm thấy thật khó để hiểu được ý nghĩa thực sự ẩn sau từng lời ăn tiếng nói của mọi người.

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)
 
 
Những tin nhắn không phải lúc nào cũng rõ ràng. Bởi vậy, trong một ngày như hôm nay, đừng vội quan trọng hóa bất cứ chuyện gì. Đơn giản là hãy vui vẻ đón nhận mọi bất ngờ sẽ đến. Nếu có vấn đề gì thực sự quan trọng, bạn sẽ sớm biết thôi.
 
 
CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)
 
 
Hãy sử dụng nguồn năng lượng của bản thân vào những mục tiêu chính đáng, bởi bạn chính là thành phần quan trọng đóng vai trò quyết định trong nhóm. Không những thế, cần luôn tâm niệm rằng hỗ trợ mọi người cũng sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình.
 
 
CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)
 
 
Khả năng bạn sẽ cảm thấy thất vọng với đồng nghiệp hay một thành viên trong nhóm. Những sai sót trong quá trình trao đổi thông tin chính là nguyên nhân dẫn đến rắc rối này. Cách xử trí thông thường của bạn đang tỏ ra thiếu hiệu quả. Hãy kiên nhẫn trong một vài ngày tới để đợi cho giai đoạn này qua đi.
 
 
CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)
 
 
Chia sẻ những phần việc nhỏ cho người khác cùng làm nhé. Điều bạn thực sự cần quan tâm trong lúc này là cục diện lớn. Đây chính là thời điểm lý tưởng để chứng tỏ tư duy phân tích và tổng hợp sắc bén mà mọi người vẫn thường khâm phục.
 
 
CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)
 
 
Khoảng thời gian này, bạn cảm thấy thật khó để hiểu được ý nghĩa thực sự ẩn sau từng lời ăn tiếng nói của mọi người. Quả thực, những trở ngại trong việc kết nối thông tin đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Có lẽ, để tránh hiểu nhầm, hãy tạm hoãn mọi việc lại đã.
 
 
CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)
 
 
Chẳng ai sở hữu óc tổ chức tốt như bạn. Cũng chính bởi vậy mà hôm nay, chỉ bạn mới có thể giúp được mọi người. Hãy cung cấp cho họ thông tin, chỉ dẫn cách thức hoặc mang tới phương tiện giúp họ hoàn thành công việc. Mọi người sẽ rất biết ơn sự hỗ trợ của bạn.
 
 
CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)
 
 
Nếu cấp trên yêu cầu một "tình nguyện viên" trong ngày hôm nay, thì hãy lùi lại để nhường vị trí ấy cho người khác. Đừng quên rằng lúc này bạn đang cần tập trung mọi nguồn lực hiện có để hoàn thành dự án lớn của mình.
 
 
CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)
 
 
Cuộc sống vốn ẩn chứa vô số điều kỳ diệu. Và đôi khi, một vài trong số chúng chẳng thể giải thích được bằng lời. Hôm nay, khả năng bạn sẽ "phải lòng" một bí mật tuyệt vời nào đó. Hãy tập trung nguồn năng lượng dồi dào của mình để khám phá cuộc sống tươi đẹp xung quanh nhé.
 
 
CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)
 
 
Bạn đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn, khi những nỗ lực dường như bị bỏ sông, bỏ biển. Mọi phương pháp bạn theo đuổi đều tỏ ra không hiệu quả, hoặc chẳng đúng lúc, đúng chỗ chút nào. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng. Mọi việc rồi sẽ nhanh chóng ổn thỏa thôi.
 
 
CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)
 
 
Bạn không cách nào tiếp cận được với đối tượng quan trọng ấy, dù người ta có ở ngay trước mặt. Thay vào đó, hãy dành thời gian cân nhắc và nghiên cứu lại tình hình. Biết đâu việc soạn một tin nhắn để gửi tới người đó sẽ là phương án thay thế hữu hiệu hơn?
 
 
CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)
 
 
Bạn sẽ dễ dàng kết nối được với cả một cộng đồng nếu mạnh dạn đứng lên thuyết trình giữa đám đông. Nếu như chưa lên kế hoạch cụ thể cho việc này, thì hãy dành thời gian cân nhắc phương án mới: viết một bức email hấp dẫn và gửi cho tất cả mọi người.
 
 
CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)
 
 
Đừng cứ mãi trông chờ vào những người xung quanh, bởi dường như họ cũng đều đang lạc lối. Rồi bạn sẽ nhanh chóng nhận ra thực chất những khó khăn đó chỉ là vẻ bề ngoài. Bên trong, mọi sự dễ dàng hơn bạn tưởng. Và việc độc lập xử lý trong công việc sẽ mang lại cho bạn nhiều thành quả tuyệt vời.
.
 Diệp Hương / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

horoscope

 

trắc nghiệm

 

thứ tư

 

ngày

"Ơn giời cậu đây rồi": Clip 54 phút phần ứng biến cực hài của Đức Phúc với Trường Giang

"Ơn giời cậu đây rồi": Clip 54 phút phần ứng biến cực hài của Đức Phúc với Trường Giang