Đoán vận may thứ Hai ngày 13 tháng 2 năm 2012

13-02-2012 00:00:00

Hôm nay, sẽ có một vài thay đổi lớn xảy ra với Song Tử.

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)
 
 
Hãy bắt đầu một tuần mới bằng cách dọn dẹp lại nhà cửa, nơi làm việc sao cho thật ngăn nắp và sạch sẽ. Trong không gian thoáng đãng, gọn gàng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, và hiệu suất làm việc cũng vì vậy mà được nâng cao hơn. Ưu tiên giải quyết dứt điểm những phần việc còn tồn đọng từ tuần trước nhé.
 
 
CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)
 
 
Có vẻ như hôm nay là một ngày không mấy may mắn đối với bạn. Rắc rối luôn tìm đường len lỏi vào từng phần việc dù là nhỏ nhất. Tuy vậy, đừng để "giận quá mất khôn". Hãy cứ thật bình tĩnh suy nghĩ cẩn thận rồi đưa ra quyết sách phù hợp. Mọi chuyện không quá tồi tệ như bạn tưởng. Qua cơn mưa trời lại sáng thôi mà.
 
 
CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)
 
 
Hôm nay, sẽ có một vài thay đổi lớn xảy ra. Chúng có thể đến quá nhanh tới mức bạn không thể trở tay kịp thời. Tuy nhiên, cũng đừng nên lo lắng quá. Những thay đổi này sẽ mở ra cho bạn một dịp may hiếm có. Hãy tận dụng chúng, đừng vì quá thận trọng mà làm lỡ chúng. Quyết đoán hơn trong các quyết định của mình nhé.
 
 
CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)
 
 
Bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật hứa hẹn đem tới nhiều cơ hội hấp dẫn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đó lại chỉ là vẻ bề ngoài. Cần thực sự cảnh giác với các mục đích chẳng mấy tốt đẹp phía sau. Tốt nhất bạn hãy thể hiện thái độ thật dứt khoát. Nếu không họ sẽ không ngừng làm phiền và xáo trộn cuộc sống của bạn.
 
 
CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)
 
 
Khả năng bạn sẽ gặp phải khá nhiều bất lợi trong ngày hôm nay. Mọi chuyện giống như một cái mạng nhện vậy, càng vùng vẫy thì lại càng bị dính chặt hơn. Giải pháp tốt nhất mà bạn có thể làm là im lặng chờ tới thời cơ. Đôi lúc bạn cần kiên nhẫn, bởi nóng vội sẽ chỉ làm hỏng việc. Thay vì bi quan, hãy học cách chấp nhận.
 
 
CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)
 
 
Nhiều khi bạn cũng phải thay đổi, cho dù chỉ là từng chút một, để phù hợp với thế giới xung quanh. Đừng quá cứng nhắc, bởi mọi chuyện không quá tiêu cực như bạn nghĩ. Hãy thôi việc áp đặt ý kiến chủ quan của mình lên tất cả. Đồng ý là mỗi người đều có một nguyên tắc sống nhất định, nhưng chẳng có điều gì là bất biến.
 
 
CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)
 
 
Một vài mối quan hệ xấu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc bạn đang làm. Thái độ nên có của bạn lúc này là thật kiên cường trước mọi lời dèm pha ác ý, có chủ đích. "Cây ngay không sợ chết đứng", phải không nào? Cứ làm những điều bạn cho là đúng và nên làm. Cuối cùng, mọi người cũng sẽ nhận ra sự thật.
 
 
CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)
 
 
Những kẻ ganh ghét sẽ lợi dụng mọi khuyết điểm để công kích bạn. Hành động này có thể dẫn tới nhiều hệ lụy không tốt tí nào. Chẳng có ai là hoàn hảo cả, chỉ có những kẻ luôn muốn che giấu các khuyết điểm của mình. Tốt nhất hãy cứ để mọi chuyện diễn ra theo quy luật tự nhiên. Rồi mọi hiểu lầm sẽ nhanh chóng được xóa tan.
 
 
CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)
 
 
Chỉ một vài bước đi sai lầm lúc ban đầu có khả năng sẽ khiến bạn gặp thất bại về sau. Bởi vậy hãy thực sự cẩn trọng, tính toán và cân nhắc thật kỹ trước các lựa chọn. Ngoài ra, nên giữ cho mình một tinh thần thoải mái để tránh bị mất phương hướng. Dành chút thời gian nghe nhạc hay vận động cơ thể vào khoảng cuối ngày. 
 
 
CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)
 
 
Loại bỏ những ý nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu ngay lập tức nhé. Nếu không, chúng sẽ khiến bạn bị phân tâm và ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc đang làm. Tốt nhất hãy khai thông tư tưởng trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì. Mặt khác, một kế hoạch và mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức.
 
 
CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)
 
 
Những mối quan hệ tốt trong quá khứ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong hiện tại. Ngay cả vào thời điểm bạn cảm thấy bế tắc và tồi tệ nhất, thì vẫn sẽ có những sự giúp đỡ bất ngờ, đưa bạn thoát khỏi tình huống tồi tệ một cách vô cùng ngoạn mục. Thật là may mắn đúng không nào?
 
 
CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)
 
 
Hôm nay, có thể bạn sẽ nhận ra dấu hiệu của thần Cupid đang hiện hữu đâu đó xung quanh. Con tim của bạn bắt đầu xốn xang, rung động. Nhưng khoan hãy phản ứng hay có bất cứ hành động rõ ràng nào nhé. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên vội vàng mà hãy kiên nhẫn để đón nhận được tình yêu đích thực.
 
 Diệp Hương / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

horoscope

 

trắc nghiệm

 

thứ hai

 

ngày

Bị cáo V. lặng lẽ rời khỏi phòng xử án với mức án 10 năm tù

Bị cáo V. lặng lẽ rời khỏi phòng xử án với mức án 10 năm tù