Đoán vận may thứ Ba ngày 14 tháng 2 năm 2012

14-02-2012 00:00:00

Ai đó đang gặp chuyện thất vọng và rất cần đến sự sẻ chia của Cự Giải.

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)
 
 
Làm sao bảo vệ được danh tiếng là mối quan tâm hàng đầu của bạn trong ngày hôm nay. Cần học cách cảnh giác nhé. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm bạn có thể thử sức mình với những điều mới mẻ, thậm chí mạo hiểm hơn.
 
 
CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)
 
 
Bạn bè sẽ giúp bạn luôn vững vàng trước mọi tình huống khó khăn có thể xảy ra. Trong ngày, bạn nhận được nhiều thông điệp từ tiềm thức. Chúng có thể tới qua những giấc mơ, sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc ảo giác. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì.
 
 
CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)
 
 
Một cuộc sống lúc nào cũng bình yên, phẳng lặng sẽ chẳng tỏ ra hấp dẫn gì với bạn - người luôn sẵn sàng đối mặt mọi thử thách. Chỉ cần giữ vững niềm tin cùng kỹ năng kiểm soát, mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa thôi.
 
 
CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)
 
 
Ai đó đang gặp chuyện thất vọng và rất cần đến sự sẻ chia của bạn. Họ muốn được lắng nghe chứ không phải những lời khuyên sáo rỗng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy cần phải khước từ ai đó để dành thời gian cho bản thân, thì hãy cứ làm như vậy.
 
 
CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)
 
 
Đừng dành quá nhiều thời gian chỉ để nói về những thành tích của mình. Mọi người sẽ nghĩ bạn đang tỏ ra kiêu ngạo. Đương nhiên bạn hoàn toàn có quyền tìm cách gây ấn tượng đối với họ. Nhưng hãy chắc chắn rằng đó sẽ là ấn tượng đẹp.
 
 
CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)
 
 
Bạn cần thư giãn một chút và để mọi thứ diễn ra theo đúng trình tự vốn có. Hãy biết rằng một mình mình không thể tự làm hết tất cả mọi việc. Một cuộc hành trình không biết trước đích đến đôi khi cũng rất thú vị mà.
 
 
CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)
 
 
Những sai lầm trong quá khứ dạy cho bạn nhiều điều. Quan trọng hơn cả, chúng giúp bạn tránh bị vấp ngã trong tương lai. Đây cũng là ngày mà mọi câu trả lời nhận được sẽ rõ ràng hơn những gì bạn hy vọng.
 
 
CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)
 
 
Sự khéo léo và khả năng giữ bình tĩnh mà bạn thể hiện hôm nay sẽ khiến mọi người phải trầm trồ thán phục. Lời khuyên dành cho bạn trong ngày là hãy tránh mạo hiểm dưới mọi hình thức. Lập kế hoạch là công việc cần thiết lúc này.
 
 
CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)
 
 
Hôm nay, khả năng thể hiện bản thân khiến mọi người phải đặc biệt chú ý đến bạn. Chính thái độ tự tin sẽ giúp bạn quyết định phần trăm nắm bắt các cơ hội đến với mình, đồng thời kết thúc một ngày tràn đầy thành công.
 
 
CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)
 
 
Dường như mọi việc đang diễn ra không suôn sẻ như bạn từng hy vọng. Tuy nhiên, cũng đừng vì vậy mà nổi cáu. Hãy học cách chấp nhận và tìm ra con đường để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Thái độ ấy sẽ gây ấn tượng mạnh với ai đó.
 
 
CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)
 
 
Giới hạn sẽ giúp bạn tìm ra nhiều giải pháp sáng tạo. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để chia sẻ ước mơ, hy vọng của bản thân với những người mà mình yêu thương, gia đình, hay các đồng nghiệp thân nơi công sở.
 
 
CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)
 
 
Nhiều thông tin thú vị đang trên đường đến với bạn qua một nhân vật thật đặc biệt. Trong ngày, cần có sự khéo léo trong những cuộc trao đổi với cấp trên. Nếu có ý kiến riêng, bạn có thể trình bày vào một thời điểm khác.
 
 Diệp Hương / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

horoscope

 

trắc nghiệm

 

thứ ba

 

ngày

Công nghệ MRI theo dõi sự phát triển của thai nhi

Công nghệ MRI theo dõi sự phát triển của thai nhi