Đoán vận may Chủ Nhật ngày 12 tháng 2 năm 2012

12-02-2012 00:00:00

Hôm nay, Kim Ngưu chỉ muốn ở nhà để tận hưởng ngày nghỉ của riêng mình và làm những phần việc gia đình.

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)
 
 
Sau một tuần dài làm việc căng thẳng, bạn cảm thấy cơ thể đang vô cùng lừ đừ và mệt mỏi. Đó chính là dấu hiệu cho thấy nguồn năng lượng của bạn đang cạn kiệt và cần được phục hồi. Tranh thủ ngày cuối tuần này để nghỉ ngơi hoặc làm những gì mình thích. Cần chắc chắn rằng tinh thần bạn sẽ luôn được thoải mái trong mọi tình huống.
 
 
CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)
 
 
Bạn sẽ khởi đầu ngày mới bằng cảm giác vô cùng hưng phấn. Hôm nay, bạn chỉ muốn ở nhà để tận hưởng ngày nghỉ của riêng mình và làm những phần việc gia đình. Hãy dành buổi sáng cho các hoạt động tập thể. Buổi chiều là lúc thích hợp nhất để dọn dẹp và tân trang nhà cửa. Chúc bạn có một ngày nghỉ thật vui vẻ và ấm cúng.
 
 
CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)
 
 
Hôm nay sẽ là thời điểm hội tụ đủ mọi yếu tố cần thiết để tạo thành một tình yêu lãng mạn. Hãy mời người ấy đi ăn tối trong ánh nến tại nhà hàng sang trọng, hay lên kế hoạch cho một chuyến đi khám phá vùng đồi núi. Cần nhớ rằng bất kỳ thiện chí nào của bạn trong hôm nay đều sẽ được đáp lại bằng thái độ hân hoan, hạnh phúc.
 
 
CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)
 
 
Đôi lúc, bạn cũng nên tạo ra cho mình một khoảng lặng để ngẫm nghĩ lại về những chuyện đã qua và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các sai lầm trong quá khứ. Không bao giờ là quá muộn để cải thiện mọi thứ. Tất cả những cố gắng rồi sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Hãy dành ngày này để nhìn về quá khứ và chiêm nghiệm.
 
 
CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)
 
 
Hãy dũng cảm đối mặt với những hệ lụy xuất phát từ các quyết định sai lầm của bản thân, qua đó rút ra được kinh nghiệm để tránh khỏi thất bại. Tự chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra cũng là một cách để thể hiện bản lĩnh. Khả năng sẽ có nhiều lời bình luận không hay nhắm vào bạn, nhưng hãy cứ kiên cường bước về phía trước.
 
 
CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)
 
 
Bạn cần phải thay đổi phong cách làm việc của bản thân theo hướng tích cực hơn nếu muốn gặt hái được nhiều thành tựu lớn. Một số cơ hội "ngon ăn" sẽ đến vào khoảng đầu ngày, nhưng nếu cứ duy trì lối làm việc cũ thì cũng chẳng thể khá hơn đâu. Bạn đang cần tạo ra một cuộc "cách mạng" thực sự chứ không phải chỉ những lời nói suông.
 
 
CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)
 
 
Hãy luôn tin vào trực giác của bản thân mình. Sẽ có những tình huống đòi hỏi không chỉ kỹ năng phân tích trí óc đơn thuần mà còn cả linh cảm thật chính xác. Hôm nay, khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những việc mà bề ngoài tỏ ra không có gì đặc biệt, nhưng thực chất lại ẩn chứa nhiều vấn đề khúc mắc cần tới các quyết định sáng suốt. 
 
 
CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)
 
 
Có nhiều vấn đề khả năng sẽ khiến bạn bị sao nhãng. Tốt nhất là hãy xác định cho bản thân những mục tiêu cụ thể, cố gắng tập trung để giải quyết sao cho dứt điểm. Cuối ngày, các kết quả tích cực sẽ đến. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng hay bị chi phối về bất cứ điều gì nữa. Cái cốt lõi là phải xác định được đúng đích đến cho mình.
 
 
CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)
 
 
Tình yêu sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bối rối và e thẹn trước mặt "người ấy". Hãy tỏ ra tự tin hơn nữa nhé, kẻo mọi người sẽ chê bạn quá nhút nhát đấy. Hôm nay là thời điểm lý tưởng để bày tỏ tình cảm của mình một cách mãnh liệt nhất. Bạn sẽ "ghi điểm" với người ấy bằng lời mời hẹn hò buổi tối trong một không gian ấm cúng và riêng tư.
 
 
CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)
 
 
Cần thận trọng hơn nữa trong mọi việc. Bạn sẽ gặp phải một vài yếu tố rủi ro khiến công việc diễn ra không được "thuận buồm xuôi gió" lắm, nhưng cũng đừng vì vậy mà nhụt chí. Sự kiên trì và quyết đoán sẽ dẫn tới nhiều bước ngoặt lớn. Một ngày làm việc mệt nhọc, nhưng những gì thu về sẽ vô cùng xứng đáng với công sức bỏ ra.
 
 
CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)
 
 
Có cái nhìn thoáng hơn trong mọi việc, đó là điều bạn cần luôn ghi nhớ trong ngày hôm nay. Không phải ai hay việc gì cũng thuộc quyền phán xét của cá nhân bạn. Mọi thứ đều có cách thể hiện riêng, và bạn cần phải tôn trọng chúng. Hãy chú tâm hoàn thành những mục tiêu cá nhân. Đừng phát ngôn một cách thiếu kiềm chế.
 
 
CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)
 
 
Hôm nay, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm những phần việc mà mình yêu thích. Tránh xa mọi áp lực công việc trong ngày nghỉ cuối tuần này. Bạn cần phải duy trì một sức khỏe thật tốt để khởi đầu tuần mới thật hưng phấn. Vào cuối ngày, hãy tham gia một vài hoạt động thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và tinh thần được sáng suốt hơn.
 
 Diệp Hương / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

horoscope

 

trắc nghiệm

 

chủ nhật

 

ngày

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"