Đổ cà phê vào máy giặt ngay, mẹo này chắc chỉ còn mình bạn chưa biết

Bạn vẫn chưa biết đổ cà phê vào máy giặt để làm gì phải không nào? Hãy xem tôi giải thích dưới đây nhé.

Kể từ khi có gia đình, tôi luôn phải tìm kiếm đủ mẹo vặt, phương pháp hay để việc nội trợ đỡ phần nào vất vả. Đặc biệt là với công việc giặt giũ, tôi phải tìm kiếm rất nhiều để có được những cách thức hoàn thành công việc tưởng dễ mà lại khó nhằn này hoàn thành một cách nhanh nhất, và mang lại hiệu quả cao nhất. May mắn thay, tôi tìm được hàng tá mẹo vặt siêu hữu ích và một trong những mẹo tôi thích nhất đó là đổ cà phê vào máy giặt.

Đổ cà phê vào máy giặt ngay, mẹo này chắc chỉ còn mình bạn chưa biết - Ảnh 1.

Một trong những mẹo tôi thích nhất đó là đổ cà phê vào máy giặt (Ảnh: Internet)

Bạn vẫn chưa biết công dụng để làm gì phải không nào? Hãy xem tôi giải thích dưới đây nhé, và nhớ chỉ được đổ cà phê vào máy khi giặt trang phục đen thôi nha chị em.

Trang phục đen bị mờ, phai màu là một trong những điều khiến chúng ta khó chịu nhất. Tuy nhiên, điều này thật sự khó tránh khỏi, vừa có thể do lỗi giặt giũ, vừa do quần áo không được nhuộm đúng cách. Và để tránh tình trạng này xảy ra, bạn biết mình nên phải làm gì không? Đó chính là đổ cà phê vào trong máy giặt.

Pha 500ml cà phê hoặc trà đen đậm đặc rồi đổ trực tiếp vào máy giặt ở chu kỳ xả, ngay sau khi trang phục đen đã trải qua chu kỳ giặt trong máy. Bạn biết không, cà phê và trà đen được xem như một loại thuốc nhuộm tự nhiên, chính vì thế, nó sẽ giúp màu đen vốn có của trang phục thêm bền màu và hỗ trợ tăng cường sắc đen cho trang phục.

Đổ cà phê vào máy giặt ngay, mẹo này chắc chỉ còn mình bạn chưa biết - Ảnh 2.

Từ nay thì tha hồ diện đồ đen mà không sợ "mặc nhiều phai màu" rồi nhé. (Ảnh: wikihow)

Hãy chia sẻ mẹo siêu hay ho này đến mọi người nào chị em.

Máy giặt Samsung AddWash được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp chuyện nhà trở thành chuyện nhỏ như: Công nghệ Digital Inverter, giúp máy hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng tối ưu và giảm thiểu tiếng ồn. Công nghệ Ecobubble giúp đánh tan bột giặt với không khí và nước, tạo ra bọt xà phòng phủ kín lồng giặt, thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với bình thường, giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải tối ưu. Smart Control giúp người dùng điều khiển máy giặt từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Chỉ cần kết nối mạng không dây, người dùng có thể khởi động hay dừng việc giặt giũ cũng như kiểm tra thời gian và chế độ giặt.

(Nguồn: littlethings, wikihow)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm