Đinh ninh bạn trai đang giúp mình chụp ảnh “so deep” nhưng khi quay lại, cô gái khá sững sờ

Kayleigh rất phấn khích về khung cảnh quá tuyệt vời và say sưa ngắm nhìn. Trong khi đó, James giúp người yêu chụp bức ảnh “so deep” với góc chụp từ lưng của người yêu đang say mê ngắm cảnh. Tuy nhiên, khi Kayleigh quay lại thì...

Kayleigh Fahey và James Regatuso lần đầu tiên hẹn hò khi cả hai còn đang học trung học, cách nay hơn 1 thập kỉ. Khi đó, James học cùng lớp với em trai của Kayleigh và họ cũng có rất nhiều bạn chung ở thị trấn Mount Morris nhỏ bé. Cặp đôi đã bên nhau suốt nhiều năm liền nhưng rồi lại chia tay nhau khi James chuyển chỗ ở, chỗ làm việc.

Đinh ninh bạn trai đang giúp mình chụp ảnh “so deep” nhưng khi quay lại, cô gái khá sững sờ - Ảnh 1.

Kayleigh Fahey và James Regatuso (Ảnh: Instagram)

Xa cách 3 năm trời, mãi cho đến 2 năm trước, James quay về và lúc này đây, anh và Kayleigh mới “nối lại tình xưa”. Kayleigh nhớ lại: “Anh ấy liên lạc với tôi vì anh mắc bệnh tim còn tôi thời điểm đó đã đi học để trở thành điều dưỡng về tim mạch”. Và họ đã tái hợp từ thời điểm ấy. Tuy nhiên, dù đã bên nhau nhiều năm như Kayleigh và James vẫn chưa dám nghĩ nhiều về một hôn lễ ấm áp, lãng mạn.

“Tôi từng nghĩ về việc kết hôn nhưng cả James và tôi còn đang loay hoay với sự nghiệp và chúng tôi lại rất thích du lịch”, Keyleigh chia sẻ.

Kayleigh rất thích đi du lịch, đi bộ đường dài và chia sẻ những tấm ảnh đầy ngoạn mục về hành trình khám phá của mình lên Instagram. Điều này đã giúp James nảy sinh ý tưởng tuyệt vời, bất ngờ cho kế hoạch cầu hôn của mình.

Đinh ninh bạn trai đang giúp mình chụp ảnh “so deep” nhưng khi quay lại, cô gái khá sững sờ - Ảnh 2.

James và Kayleigh rất thích đi du lịch. (Ảnh: Instagram)

Chủ nhật ngày 12/11 vừa qua, James và Kayleigh không kịp đi xem lá mùa thu ở Letchworth, vì thế, cả hai đã lên kế hoạch đến công viên Letchworth State gần quê nhà New York trước khi đến thăm gia đình như thường lệ. Kayleigh hào hứng kể lại: “Chúng tôi vừa lái xe vừa nhớ lại những kỉ niệm từ thời trung học, như việc chúng tôi từng khắc tên mình lên thân cây vào 10 năm trước đây”.

Đến nơi, Kayleigh đang rất phấn khích về khung cảnh quá tuyệt vời ở nơi này và say sưa ngắm nhìn. Trong khi đó, James giả vờ sẽ giúp người yêu chụp bức ảnh “so deep” với góc chụp từ lưng của người yêu đang say mê ngắm cảnh. Ngay cả điện thoại cũng được James chỉnh qua chế độ quay phim.

Khi quay lại, cô gái không thấy anh người yêu của mình đang đứng ở đâu cả bởi lúc này đây, chàng ta đang quỳ trên gối, tươi cười và ngỏ lời cầu hôn cô.

Đinh ninh bạn trai đang giúp mình chụp ảnh “so deep” nhưng khi quay lại, cô gái khá sững sờ - Ảnh 3.

Quay lại, cô gái không thấy anh người yêu của mình đang đứng ở đâu cả bởi lúc này đây, chàng ta đang quỳ trên gối, tươi cười và ngỏ lời cầu hôn cô. (Ảnh: Instagram)

Theo lời James và Kayleigh, bạn bè và gia đình cả hai không ai ngờ rằng James sẽ ngỏ lời cầu hôn ở đây. Cả hai phát biểu: “Công viên Letchworth State là công viên yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều kỉ niệm ở đây. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nơi đẹp nhất mà chúng tôi từng cùng nhau đến dạo chơi rất nhiều lần trước đây lại có thể trở thành nơi lưu giữ kí ức ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình. Gia đình nghĩ rằng James sẽ cầu hôn ở Bali. Vì vậy, khi chúng tôi đi chơi về, ai cũng nhìn vào bàn tay tôi cả”.

James nói tiếp: “Cả gia đình tôi đã khóc, gia đình cô ấy cũng khóc”.

Đinh ninh bạn trai đang giúp mình chụp ảnh “so deep” nhưng khi quay lại, cô gái khá sững sờ - Ảnh 4.

(Ảnh: Instagram)

Đinh ninh bạn trai đang giúp mình chụp ảnh “so deep” nhưng khi quay lại, cô gái khá sững sờ - Ảnh 5.

(Ảnh: Instagram)

Đoạn video ghi lại cảnh James cầu hôn Kayleigh khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. “Có rất nhiều lời ủng hộ và chúc mừng hạnh phúc của mọi người. Điều này khiến kỉ niệm của chúng tôi tuyệt vời hơn”, Kayleigh chia sẻ.

(Nguồn: huffingtonpost)

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày