Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ giận nhau không quá 15 phút; MC Quỳnh Chi tuyên bố số cô không thoát được "đại gia"

Sau 1 năm kết hôn, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ cuộc hôn nhân của mình là "vừa vặn"; sau đổ vỡ, MC Quỳnh Chi vẫn tin số cô khó thoát được "đại gia"...

Diễn viên Phương Trinh Jolie

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ giận nhau không quá 15 phút; MC Quỳnh Chi tuyên bố số cô không thoát được đại gia - Ảnh 1.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Phương Trinh Jolie thành thật thú nhận vì cô bắt cá hai tay nên đánh mất người yêu. "Tôi đã làm vết thương lòng của người ta rỉ máu nhiều, quá sâu nên không thể lành được. Đáng ra tôi tìm được hạnh phúc đích thực nhưng đã đánh rơi mất rồi". Nữ diễn viên tiếc nuối vì đó là người đàn ông hoàn hảo lại yêu cô say đắm và sẵn sàng chăm lo cho cuộc sống của cô. "Tôi từng đặt ra hàng nghìn câu hỏi tại sao nhưng có lẽ số kiếp của mình như vậy. Nếu tôi không bắt cá hai tay thì cuộc sống của tôi giờ đã không phải một mình đi sớm về khuya", Phương Trinh bộc bạch.

Diễn viên Thu Quỳnh

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ giận nhau không quá 15 phút; MC Quỳnh Chi tuyên bố số cô không thoát được đại gia - Ảnh 2.

Nhìn lại cuộc hôn nhân thất bại, Thu Quỳnh vừa dè chừng song cũng biết cách bình tĩnh hơn. Nữ diễn viên rút ra được nhiều kinh nghiệm cho chính mình: "Giờ, tôi học cách đứng trên đôi chân của mình và không cần dựa vào ai khác. Và khi một người đàn ông nào đó đến với tôi, họ sẽ phải tự hào rằng, tôi là một phụ nữ đã luôn tự mình đứng vững".

MC Quỳnh Chi

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ giận nhau không quá 15 phút; MC Quỳnh Chi tuyên bố số cô không thoát được đại gia - Ảnh 3.

Chấp nhận ra đi tay trắng sau đổ vỡ với đại gia Thành Chương, MC Quỳnh Chi cũng trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Sau tất cả sóng gió, cả hai trở thành bạn bè để cùng chăm lo cho con. Người đẹp vẫn đặt niềm tin vào tình yêu và tin rằng sẽ gặp được "đại gia".

Ca sĩ Trương Thế Vinh

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ giận nhau không quá 15 phút; MC Quỳnh Chi tuyên bố số cô không thoát được đại gia - Ảnh 4.

Là người kiệm lời nên khi nói về cuộc tình đã qua với cơ trưởng hàng không, Trương Thế Vinh tự nhận ai cũng có phần sai, tuy nhiên hiện tại đó không phải là điều quan trọng nữa. Trả lời câu hỏi bản thân có phải là người đào hoa hay không, Trương Thế Vinh chia sẻ: "Cuộc sống của tôi ngoài đời không phức tạp, tôi thích sự thẳng thắn, không vòng vo. Khi yêu, tôi cũng không có nhiều cô cùng lúc nên không có chuyện đào hoa".

Người mẫu Ngọc Trinh

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ giận nhau không quá 15 phút; MC Quỳnh Chi tuyên bố số cô không thoát được đại gia - Ảnh 5.

Ngọc Trinh có phần sốc và hụt hẫng khi đánh mất niềm tin từ người bạn: "Đúng là đời đôi khi cũng nhiều điều bất ngờ đến nực cười, lòng tin giữa con người với nhau có khi chỉ mỏng tang như cái tờ giấy ấy nhỉ? Người mà mình tưởng chừng như là hiểu mình nhất, tin tưởng mình nhất, trải qua biết bao nhiêu chuyện vậy mà giờ đây lại đang ngờ vực lời nói của mình. Một chút gì đó hụt hẫng, một chút gì đó không được hiểu cho lắm".

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ giận nhau không quá 15 phút; MC Quỳnh Chi tuyên bố số cô không thoát được đại gia - Ảnh 6.

Đinh Ngọc Diệp cho rằng: "Có nhiều người hay đặt ra kỳ vọng hoành tráng cho đời sống vợ chồng nhưng cũng có thể họ gặp cuộc hôn nhân không phù hợp, bạn đời không phải đối tượng đúng và đủ với mình. Điều đó sẽ tạo ra sự khập khiễng khiến một người phải hy sinh, phải nỗ lực vì người còn lại". Riêng bản thân cô thấy, Victor Vũ là người phù hợp với mình. "Chưa bao giờ chúng tôi giận nhau quá 15 phút. Mỗi khi có hiểu lầm, tôi và Victor đều hiểu nhau và nhận ra đến lúc nào phải dừng. Tôi nghĩ đó cũng là một sự rèn luyện. Chỉ khi quan tâm nhau đủ nhiều mới nhận ra ánh mắt của người bạn đời thích hay khó chịu ra sao. Chúng tôi luôn nhắc nhở nhau phải tôn trọng cảm xúc của bạn đời. Anh luôn tôn trọng những gì tôi thích và có khi thích theo tôi điều gì đó".

Ca sĩ Minh Luân

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ giận nhau không quá 15 phút; MC Quỳnh Chi tuyên bố số cô không thoát được đại gia - Ảnh 7.

Thừa nhận mình yêu nhiều người nhưng Minh Luân lại khẳng định: "Tôi không phải là người yêu ai cũng được, lâu lắm tôi mới có cảm giác yêu một người. Sau khi chia tay Dương Cẩm Lynh, tôi tìm hiểu vài người nhưng cũng chẳng đi đến đâu. Bởi lúc nào tôi cũng có cảm giác không an toàn, bị lừa gạt. Bởi vậy mới nói khi người ta mất niềm tin sẽ mất tất cả. Mãi về sau khi yêu Lan Ngọc, tôi không muốn mất cô ấy nữa nên tập trung tất cả tình cảm vào cô ấy. Tôi có cảm giác tôi yêu cô ấy quá nhiều nên đôi lúc cứ đuổi theo cô ấy mãi mà không nắm bắt được. Tôi thấy mệt. Mỗi lần chúng tôi giận nhau, tôi thấy thế giới như sụp đổ".

MC Thành Trung

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ giận nhau không quá 15 phút; MC Quỳnh Chi tuyên bố số cô không thoát được đại gia - Ảnh 8.

Không chỉ có một đám cưới đẹp lung linh như cổ tích, Thành Trung và Ngọc Hương còn khiến nhiều người cảm động bởi tình yêu của họ dành cho nhau sau rất nhiều sóng gió. Cuối cùng, trong giây phút quan trọng của cuộc đời, MC tài ba đã dành cho người vợ xinh đẹp của mình những lời nói từ trái tim.

Diễn viên Thành Long

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ giận nhau không quá 15 phút; MC Quỳnh Chi tuyên bố số cô không thoát được đại gia - Ảnh 9.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình tuần qua, Thành Long đã mô tả ngắn gọn và hài hước về hành trình trưởng thành của bản thân theo cách độc đáo. "Từ một thời ngang dọc lột xác trở thành người tiết kiệm cả giấy vệ sinh", ông nói.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm