BÀI GỐC Em muốn giữ nhưng người yêu cứ đòi làm "chuyện ấy"

Em muốn giữ nhưng người yêu cứ đòi làm "chuyện ấy"

(aFamily)- Em biết khi có nhu cầu trong "chuyện ấy", đàn ông sẽ thực hiện bằng được. Nhất định trong chuyến đi chơi Tết dương tới, anh ấy sẽ đòi. Em phải từ chối thế nào đây?

50 Chia sẻ

Điều cần làm sau khi chia tay: "Tút" lại bản thân

20-01-2011 13:00:00

Việc bị người yêu đá đã giúp mình có thêm nghị lực để phấn đấu và trưởng thành hơn.

Mình muốn dành những dòng tâm sự này cho bạnVivian - tác giả của bài viết Làm sao để quên được người cũ khi em đã QH trc hôn nhân

Bạn à, mình cũng mới 24 tuổi đầu, chấm dứt tình cảm với người yêu cũ cách đây 2 năm. Mình yêu người ấy ngay từ năm nhất ĐH, tình yêu đầu mà, bao giờ cũng đẹp và có những hành động ngốc nghếch, không kiểm soát được bản thân. Và rồi mình đã đánh mất. Buồn và sợ sệt vô cùng, nhưng lúc đó 2 bọn mình vẫn yêu nhau, vẫn quấn quýt rồi hứa hẹn ra trường sẽ cưới nhau. Nghe buồn cười và vu vơ quá phải không.

Rồi xích mích xảy ra, giận hờn, cãi nhau liên miên, nói thật với bạn, mình yêu mà thấy khổ lắm, suốt ngày chạy theo, quỵ lụy, vì với mình lúc đấy người ta là tất cả, người ta mà bỏ rơi mình thì sẽ chẳng còn ai dám đến với mình nữa. Thảm lắm bạn ạ.Mình cố gắng duy trì tình cảm được 1 năm, cho đến ngày mình phát hiện ra sự thật kinh hoàng ấy. Hôm đó là ngày cưới anh mình, mình mượn điện thoại người ta để chụp ảnh, và rồi mình kiểm tra trong outbox, inbox những tin nhắn cực kỳ tình cảm, nhưng không phải là gửi cho mình, mà là cho người con gái khác.

Mình đau khổ, tuyệt vọng vô cùng, cảm tưởng như trời đất sụp đổ dưới chân. Mình gọi người ta đến nhà, đau và ức quá không nói nên lời, muốn tát 1 cái mà không làm được.

Rồi bọn mình chia tay, người ta cũng không thanh minh, mà chỉ nỏi vẹn vẹn "Anh không còn yêu em nữa, anh yêu người khác rồi". Oke, mình chấp nhận thất bại, khóc lóc thảm thê cả tháng trời, và cứ mỗi lúc nghĩ đến chuyện giữa mình và người ta, lại cồn cào, đau nhói.

Hãy tút lại bản thân để chàng thấy rằng chia tay bạn là điều quá phí

Mình bắt đầu sốc lại tư tưởng, chỉnh đốn lại vẻ bề ngoài, đâm đầu vào học hành thi cử, bạn bè cũng biết chuyện nên lôi mình đi chơi đây đó, rồi mình cười nhiều hơn, vui vẻ hơn, thay đổi từng ngày. Còn người ta, vì mải mê đắm chìm trong tình yêu mà khi mình ra trường, đi làm được 1 năm, có được công việc ổn định thì người ta vẫn học hành dang dở.

Mình không biết nên vui hay buồn, khi mà 1 ngày, mình được 2 người yêu hiện tại của người ta, gọi điện muốn tâm sự, thì ra là người ta không bỏ được cái tính lăng nhăng, yêu 1 lúc 2 người, để rồi bị phát hiện, để rồi bị xấu hổ khi mà cả mình, người ta và 2 cô người yêu mới hẹn nhau cafe đầy ngỡ ngàng.

Bạn ạ, đến bây giờ mình vẫn chưa xóa được hết những hình ảnh đó, chưa dám yêu lại lần thứ 2, nhưng mình đã không còn đau khổ nữa. Chúc bạn sớm tìm được niềm vui mới, rồi dần dần mọi chuyện sẽ qua mà. Mạnh mẽ lên bạn nhé.

 PV /

Trailer phim "Passengers"

Trailer phim "Passengers"