Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Diệp Linh Châu khóc khi nói về chuyện bị ghét ở The Face

The Face

Sau khi bị loại ở “The Face”, Diệp Linh Châu đã không kiềm được nước mắt khi nói về chuyện rời khỏi chương trình cũng như việc bị khán giả ghét.

Tập 7 của The FaceGương mặt thương hiệu kết thúc cùng với việc thí sinh bị ghét bậc nhất chương trình – Diệp Linh Châu bị loại. Ngay sau khi huấn luyện viên Lan Khuê đưa ra quyết định, Phạm Hương đã bày tỏ sự bất mãn. Phạm Hương cho rằng việc loại Diệp Linh Châu là một hành động trả thù kém khách quan của Lan Khuê

Diệp Linh Châu bật khóc khi nói về áp lực và chuyện bị ghét ở The Face

Với Diệp Linh Châu, cô vẫn tỏ ra khá xúc động. Nữ stylist đã đăng 1 video clip trên trang cá nhân đồng thời bày tỏ cảm xúc về chặng đường đã đi qua ở The Face. Nghẹn ngào kiềm chế không cho nước mắt rơi xuống, Diệp Linh Châu nói: “Rất là vui khi mình được nói ra hết. Được nói rất là nhiều về bao nhiêu cảm xúc đã qua. Ở ngoài Châu cũng men lắm, rất là tự tin. Khi mà mình tự tin thì mới có thêm động lực để làm việc, cố gắng, để mình cố hơn. Khi mình đặt mình dưới áp lực thì mọi thứ sẽ tốt hơn. Thế nên trong cuộc thi The Face thì Châu luôn cho mình những cái áp lực như thế. Mình muốn giỏi thì phải tự tin lên, phải nghĩ là mình vượt qua được, phải để mọi thứ đi xuống để nâng mình lên”.

diệp linh châu the face 1

diệp linh châu the face 2
Diệp Linh Châu bên cạnh Phạm Hương, Khánh Ngân và Ngọc Loan

“Muốn làm vua thì cư xử như vua. Muốn làm quan thì cư xử như quan. Muốn làm lính hèn thì cư xử như lính hèn. Cho nên khi tham gia The Face, mọi người sẽ thấy 1 Diệp Linh Châu rất là đáng ghét. Thật sự thì cũng đáng ghét lắm”. 

diệp linh châu the face 3
Diệp Linh Châu cảm thấy chuyện cô bị ghét là bình thường

Bên cạnh đó, Diệp Linh Châu cũng tự đánh giá bản thân cô “đẹp trai”, “rất nam thần” khi thực hiện thử thách nhóm cùng các thành viên trong đội Phạm Hương. Diệp Linh Châu nói: “Châu ở ngoài cũng men lắm, nên cái tập này Châu cảm thấy mình men quá trời luôn. Rất nam thần”.

Tập 8 của The Face – Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào tối ngày 6/8/2016.
Từ Khóa

Lan Khuê

 

hồ ngọc hà

 

Phạm Hương

 

The Face

 

Gương mặt thương hiệu

 

Diệp Linh Châu

Cậu bé 3 tuổi nhảy theo nhạc cực điệu nghệ

Cậu bé 3 tuổi nhảy theo nhạc cực điệu nghệ