Minh Huyền "Ngược chiều nước mắt": Nhìn Chi Pu hay Quỳnh Chi nổi tiếng tôi cũng có chút tiếc nuối

1 tiếng kể hết

Huyền Lizzie thú nhận khi nhìn Chi Pu hay Quỳnh Chi trở thành những nhân vật đình đám của showbiz bản thân cô có chút tiếc nuối vì mình đã quá an phận.

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Khi nhắc đến Chi Pu và Quỳnh Chi, hai mĩ nhân showbiz từng là thí sinh cùng thi Miss Teen 2009 với Huyền Lizzie, nữ diễn viên xinh đẹp không khỏi có chút ngậm ngùi. Năm đó, cả Chi Pu lẫn Quỳnh Chi chỉ lọt Top 20 trong khi Huyền Lizzie lọt Top 5 và đã có cơ hội đăng quang nếu không vì quá run ở phần thi ứng xử. Nhưng Huyền Lizzie chỉ trở thành một diễn viên truyền hình an phận ở xứ Bắc, còn hai cô gái kia thì trở thành những ngôi sao đình đám của showbiz Việt.

Minh Huyền Ngược chiều nước mắt: Nhìn Chi Pu hay Quỳnh Chi nổi tiếng tôi cũng có chút tiếc nuối - Ảnh 2.

"Tiếc nuối thì chắc chắn là có. Nhưng cuộc sống cứ an bài như vậy, nhiều khi mình lựa chọn cũng không được."

Huyền Lizzie tâm sự: "Tiếc nuối thì chắc chắn là có. Nhưng cuộc sống cứ an bài như vậy, nhiều khi mình lựa chọn cũng không được. Mọi thứ tự nhiên và đúng lúc. Lúc Huyền quen ông xã là vừa thi Miss Teen, bắt đầu trưởng thành. Tìm được người đàn ông vững chãi bên mình thì vững tâm, nhưng mình vẫn không nghĩ là lấy nhau. Mọi người cứ thắc mắc là sao không quen đại gia. Mình nghĩ là chưa chắc gặp đại gia thì đã có cuộc sống tốt. Mình chọn an toàn, an toàn cho cuộc sống của mình trước đã."

Minh Huyền Ngược chiều nước mắt: Nhìn Chi Pu hay Quỳnh Chi nổi tiếng tôi cũng có chút tiếc nuối - Ảnh 3.

"Mình nghĩ là chưa chắc gặp đại gia thì đã có cuộc sống tốt."

Bản thân Huyền Lizzie lúc đó được xem là một hotgirl có tiếng ở Hà Thành, nhưng cô lại khá tách biệt với số hotgirl còn lại. Huyền cho biết một phần vì cô xuất thân từ gia đình lao động, kinh tế khó khăn nên không muốn sa đà vào các buổi tiệc tùng. Một phần vì tính cô không giỏi quảng giao. "Ít nhiều tính cách đó có ảnh hưởng. Vì nếu mình chịu khó quan hệ thì có thể mình sẽ quen với nhiều người giàu có hơn. Nhưng nếu Huyền muốn như thế thì Huyền đã làm rồi."

Minh Huyền Ngược chiều nước mắt: Nhìn Chi Pu hay Quỳnh Chi nổi tiếng tôi cũng có chút tiếc nuối - Ảnh 4.

"Nghĩ mình chỉ là một diễn viên bình thường, có một người chồng bình thường, một mái ấm bình thường."

Huyền Lizzie của hiện tại hài lòng và mãn nguyện với cuộc sống gia đình. Cô cho biết luôn nghĩ mình chỉ là một diễn viên bình thường, có một người chồng bình thường, một mái ấm bình thường.

Từ Khóa

Huyền Lizzie

 

chi pu

 

1 tiếng kể hết

Tiếp tế cho vợ ăn Tết

Tiếp tế cho vợ ăn Tết