Diện váy xanh lên thảm đỏ Cannes, Phạm Băng Băng bị chê "trông giống chổi nhựa"

Có vẻ như lần xuất hiện này của Phạm Băng Băng chưa thật sự thành công.

Mới đây, LHP Quốc tế Cannes 2018 lần thứ 71 đã chính thức được diễn ra trong sự chờ đợi của đông đảo mọi người. Đến hẹn lại lên, thảm đỏ luôn là nơi để các mỹ nhân khoe nhau váy áo và sự chuẩn bị trong một thời gian dài.

Diện váy xanh lên thảm đỏ Cannes, Phạm Băng Băng bị chê trông giống chổi nhựa - Ảnh 1.

Nhiều năm liền, Phạm Băng Băng luôn khiến truyền thông Châu Á và Cannes phải háo hức chờ đợi bởi mỗi lần tới thảm đỏ cô lại mang thêm một gia vị hoàn toàn khác nhau.

Diện váy xanh lên thảm đỏ Cannes, Phạm Băng Băng bị chê trông giống chổi nhựa - Ảnh 2.
Diện váy xanh lên thảm đỏ Cannes, Phạm Băng Băng bị chê trông giống chổi nhựa - Ảnh 3.

Trong LHP lần này cũng vậy, từ trước khi Cannes diễn ra, truyền thông đã liên tục dự đoán liệu Phạm Băng Băng sẽ mang điều gì đến với thảm đỏ. Và không để mọi người chờ đợi lâu, Phạm Băng Băng đã trình làng Cannes 2018 với một bộ váy xanh "nổi bần bật".

Tất nhiên, xúng xính váy xanh trên thảm đỏ đã đủ cho Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thì đây là một bước lùi của người đẹp Trung Hoa.

Chiếc váy xanh nổi bật xếp tầng khiến nhiều người liên tưởng tới chiếc chổi nhựa đã làm Phạm Băng Băng kém sang hơn hẳn so với moị lần xuất hiện. Bên cạnh đó, kiểu tóc vấn cao cũng không có gì nổi bật làm khuôn mặt của người đẹp trông phúng phính hơn nhiều.

Mặc dù chưa "chặt chém" được các nữ thần thảm đỏ khác nhưng dù sao với bộ váy xanh này, Phạm Băng Băng đã đủ nổi bần bật trên các tít báo.

Diện váy xanh lên thảm đỏ Cannes, Phạm Băng Băng bị chê trông giống chổi nhựa - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Phạm Băng Băng nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm