Diện váy cắt xẻ táo bạo, "Nàng Mèo" Khả Như quyến rũ hút ánh nhìn

Với Khả Như, việc theo đuổi nghệ thuật nói chung hay hoạt động trong showbiz nói riêng luôn đòi hỏi việc biến hóa và tươi mới mỗi ngày.

Diện váy cắt xẻ táo bạo, Nàng Mèo Khả Như quyến rũ hút ánh nhìn  - Ảnh 1.

"Nàng Mèo" - Khả Như vừa tung ra bộ ảnh mới với phong cách nóng bỏng, quyến rũ. Khả Như cho biết, đây là món quà mà cô muốn dành tặng cho người hâm mộ sau thời gian dài luôn ủng hộ, theo dõi hành trình của cô.

Diện váy cắt xẻ táo bạo, Nàng Mèo Khả Như quyến rũ hút ánh nhìn  - Ảnh 2.

Với riêng Khả Như, bản thân cô tự nhận mình đôi khi rất cá tính trong nghệ thuật nhưng sau tất cả, vẫn là một cô nàng "bánh bèo" chuộng vẻ đẹp nữ tính và rất thích điệu đà.

Diện váy cắt xẻ táo bạo, Nàng Mèo Khả Như quyến rũ hút ánh nhìn  - Ảnh 3.

Thế nên, khi được dịp khơi dậy "chất đàn bà" trong bản thân, Khả Như luôn sẵn sàng thể hiện bất cứ lúc nào.

Diện váy cắt xẻ táo bạo, Nàng Mèo Khả Như quyến rũ hút ánh nhìn  - Ảnh 4.

Lựa chọn những bộ trang phục mang hai màu trắng – đỏ với chất liệu mềm mại, nữ tính, Khả Như cho biết đây chính là hai màu sắc mà Khả Như cảm thấy phù hợp với tính cách của cô nhất: Vừa quyền lực lại vừa thanh thoát.

Diện váy cắt xẻ táo bạo, Nàng Mèo Khả Như quyến rũ hút ánh nhìn  - Ảnh 5.

Với Khả Như, việc theo đuổi nghệ thuật nói chung hay hoạt động trong showbiz nói riêng luôn đòi hỏi việc biến hóa và tươi mới mỗi ngày.

Diện váy cắt xẻ táo bạo, Nàng Mèo Khả Như quyến rũ hút ánh nhìn  - Ảnh 6.

"Một nghệ sĩ có thể không nhất thiết phải thay đổi liên tục như "tắc kè hoa", nhưng việc trải nghiệm và khám phá được những giới hạn mới của bản thân mình luôn là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi nó chính là những trải nghiệm sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều trên con đường sự nghiệp cũng như quá trình chinh phục các khản giả" - Khả Như nói.

Diện váy cắt xẻ táo bạo, Nàng Mèo Khả Như quyến rũ hút ánh nhìn  - Ảnh 7.

10 năm hoạt động nghệ thuật, hỏi Khả Như đã bao nhiêu lần nhận được lời mời hay cám dỗ từ phía các đại gia. Cô cho biết: "Nói không ai tin chứ tôi chưa từng có lời mời hay lời tán tỉnh nào từ các đại gia cả".

Diện váy cắt xẻ táo bạo, Nàng Mèo Khả Như quyến rũ hút ánh nhìn  - Ảnh 8.

"Một người nào đó ấn tượng hay thích tôi đều do tiếp xúc qua công việc. Còn qua lời giới thiệu hay nhìn hình ảnh mà tỏ tình hay tặng quà thì tôi hoàn toàn không có. Chắc có lẽ tôi không phải là gu của các đại gia và cũng có thể hào quang của mình chưa đủ để người khác để ý và theo đuổi" - Khả Như nói thêm.

Diện váy cắt xẻ táo bạo, Nàng Mèo Khả Như quyến rũ hút ánh nhìn  - Ảnh 9.

Nhắc đến sự mạnh mẽ của mình, Khả Như cho biết đôi lúc sự mãnh mẽ sẽ giúp bản thân tự chủ, bảo vệ chính mình trong cuộc sống nhưng cũng sẽ là bất lợi khiến cho người ta cô độc, đơn côi trong cuộc sống.

Diện váy cắt xẻ táo bạo, Nàng Mèo Khả Như quyến rũ hút ánh nhìn  - Ảnh 10.

Khả Như cho biết, trong chuyện tình yêu, nữ diễn viên mạnh mẽ đến mức rất ít và hầu như không bao giờ khóc, rơi nước mắt vì chuyện tình yêu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm