Diện áo dài đỏ rực, Văn Mai Hương xinh đẹp bên mẹ ruột trẻ trung

Văn Mai Hương cũng tiết lộ cô thừa hưởng từ mẹ sở thích nấu nướng, biết quan tâm đến người khác và tính cách thẳng thắn.

Diện áo dài đỏ rực, Văn Mai Hương khoe mẹ ruột trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 1.

Nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến rất cận kề, ca sĩ Văn Mai Hương đã cùng mẹ ruột thực hiện bộ ảnh kỉ niệm đầy ý nghĩa.

Diện áo dài đỏ rực, Văn Mai Hương khoe mẹ ruột trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 2.

Trong không gian tràn ngập sắc xuân, Văn Mai Hương khoe nét dịu dàng, thể hiện sự bình yên, ấm cúng khi cùng mẹ mặc những mẫu áo dài đỏ rực được in, thêu họa tiết nổi bật.

Diện áo dài đỏ rực, Văn Mai Hương khoe mẹ ruột trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 3.

Dù là người có lối sống hiện đại, song Văn Mai Hương cho biết cô rất thích mặc trang phục truyền thống trong những dịp năm mới hay những buổi biểu diễn cần sự trang trọng.

Diện áo dài đỏ rực, Văn Mai Hương khoe mẹ ruột trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 4.

Trước đây, Văn Mai Hương từng sánh đôi cùng mẹ trong rất nhiều sự kiện giải trí. Vẻ trẻ trung, xinh đẹp và gần gũi của Văn Mai Hương luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nghệ sĩ, khán giả hâm mộ.

Diện áo dài đỏ rực, Văn Mai Hương khoe mẹ ruột trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 5.

Văn Mai Hương chia sẻ rằng mẹ không chỉ là người mà cô luôn tâm sự những chuyện buồn vui trong công việc, cuộc sống mà còn là tấm gương để cô noi gương, học tập.

Diện áo dài đỏ rực, Văn Mai Hương khoe mẹ ruột trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 6.

Sau những sóng gió tình cảm đã qua, cựu giám khảo "Vietnam Idol Kids" được mẹ an ủi, động viên rất nhiều. Để giúp con gái vượt qua nỗi buồn, mẹ Văn Mai Hương đã cùng cô đi du lịch.

Diện áo dài đỏ rực, Văn Mai Hương khoe mẹ ruột trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 7.

Văn Mai Hương cũng tiết lộ cô thừa hưởng từ mẹ sở thích nấu nướng, biết quan tâm đến người khác và tính cách thẳng thắn.

Diện áo dài đỏ rực, Văn Mai Hương khoe mẹ ruột trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 8.

Bật mí về kế hoạch đón Tết Nguyên đán năm nay, ca sĩ Văn Mai Hương cho biết cô sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để vừa có thể đi diễn phục vụ khán giả và vừa quây quần bên người thân, tận hưởng không khí năm mới.

Diện áo dài đỏ rực, Văn Mai Hương khoe mẹ ruột trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 9.

Trong năm 2018 này, Văn Mai Hương dự định sẽ phát hành album mới đã được cô ấp ủ, dày công thực hiện suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm