Diễm My 9X: Bạn trai Việt kiều dẫu bận đến mấy cũng đợi tôi về nhà rồi mới đi ngủ

Diễm My 9X cho biết, chính bạn trai Việt kiều là người nhắc nhở cô phải kiếm công việc tay trái để làm nếu như sau này chẳng làm công việc diễn xuất nữa.

Diễm My 9X thừa nhận, cô đang rất hạnh phúc với tình yêu mới. Từ sau khi công khai những hình ảnh thân mật với bạn trai Việt kiều, đi đến đâu Diễm My 9X cũng bị hỏi chuyện cá nhân. Tại Sao "Lộ Mặt", Diễm My tiết lộ cô rất ngại khi nhắc đến người yêu, vì anh không sống tại Việt Nam, lại là người không hoạt động trong showbiz. Nhưng khi tình yêu đã đến giai đoạn chín muồi, Diễm My quyết định công khai chuyện hẹn hò, vì đây cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng dành cho anh.

Sao "Lộ Mặt": Diễm My 9X kể về điều lãng mạn nhất là bạn trai Việt Kiều đã làm cho cô

Nói về bạn trai, Diễm My bộc bạch: "Anh ấy, nếu nói chính xác hơn thì là bạn tri kỷ. Tôi và anh ấy chia sẻ về nhiều thứ trong cuộc sống, công việc. Anh ấy có gu thẩm mỹ khá tốt, thích xem phim. Anh ấy cũng là người đưa ra ý kiến rằng bên cạnh công việc diễn xuất, tôi cần có công việc tay trái gì đó, rồi phải học lên thạc sĩ, phải kinh doanh buôn bán này kia. Để sau này, khi mà khán giả không còn muốn xem mình nữa thì tôi cũng xem như có 1 chân để phụ giúp cho gia đình. Tôi cảm thấy, nếu như trước đây mình có những mối quan hệ yêu đương mà lúc nào người ấy cũng ở bên cạnh, đôi khi vì quá bận rộn nên tôi chẳng có thời gian ở bên cạnh người ta. Lúc đó, người ta cảm thấy buồn và phiền lòng".

Diễm My 9X: Bạn trai Việt kiều dẫu bận đến mấy cũng đợi tôi về nhà rồi mới đi ngủ - Ảnh 3.

Diễm My và bạn trai Việt Kiều.

Diễm My 9X: Bạn trai Việt kiều dẫu bận đến mấy cũng đợi tôi về nhà rồi mới đi ngủ - Ảnh 2.

Diễm My 9X.

"Còn bây giờ, tôi với người yêu mới ở xa nhau, cả hai có không gian riêng hơn. Gặp nhau nhiều quá cũng bất tiện, ở xa nhau thì mình có thời gian để tập trung cho bản thân, công việc, đỡ phải cãi nhau nữa. Về tình cảm, tôi không có tiêu chuẩn nào cả. Hồi trước, tôi hay nghĩ mình phải gặp người thành đạt, thế này thế kia, ngoại hình và tính cách phải theo ý mình. Nhưng đến thời điểm hiện tại, những điều này vô nghĩa hết. Tình cảm đến rất bất chợt, nó còn tùy duyên nữa, cứ bắt đúng tần số là đi thôi, chẳng cần tiêu chuẩn nào".

Diễm My 9X: Bạn trai Việt kiều dẫu bận đến mấy cũng đợi tôi về nhà rồi mới đi ngủ - Ảnh 4.

Khi được hỏi về một điều lãng mạn nhất mà người bạn trai ngoại quốc đã làm cho mình, Diễm My cho biết cô thực sự xúc động khi bạn trai chờ đợi mình mỗi ngày. Hiện tại, bạn trai Diễm My đang ở Úc, còn cô nàng thì ở Việt Nam. Dù lệch múi giờ nhưng anh luôn chờ đến lúc cô đi làm về, tẩy trang, vệ sinh cá nhân xong hết rồi mới đi ngủ. Diễm My nói: "Ví dụ như ở Việt Nam 8 giờ tối thì bên Úc là tận 12 giờ đêm. Dẫu có khuya thế nào thì anh cũng đợi My xong xuôi hết mới đi ngủ. Điều này, ngọt ngào hơn bất cứ món quà giá trị nào, bởi mình có cảm giác là luôn có người theo dõi, chờ đợi mình".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm