Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo vì mải mê tìm kiếm tình yêu trong mơ mà phải sống độc thân cả đời

Cứ mải mê tìm kiếm tình yêu đích thực chân chính và hoàn hảo nhất, nên các cung Hoàng đạo này đã bỏ lỡ những nhân duyên và cơ hội tốt. Vì thế mà cuộc sống độc thân vẫn đi theo họ mãi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là cung Hoàng đạo sở hữu lòng tự tôn, tự tin vô cùng to lớn. Họ không chỉ yêu cầu cao đối với bản thân mà còn luôn hi vọng nửa kia - một nửa đang kiếm tìm cũng ưu tú, cũng xuất sắc sánh ngang cùng với họ. Nhưng trong cuộc sống này, Sư Tử rất khó tìm được đối tượng như mơ ấy, hoặc nếu có, người ấy chắc cũng không dành tình cảm đặc biệt cho họ. Đối với một người có lòng tự trọng cao như thế, Sư Tử sẽ không bao giờ cúi đầu khuất phục mà theo đuổi. Chính vì lẽ đó, chòm sao này luôn bỏ lỡ rất nhiều duyên đào hoa.

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo vì mải mê tìm kiếm tình yêu trong mơ mà phải sống độc thân cả đời - Ảnh 1.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là điển hình của mẫu người coi trọng bản thân hơn cả. Khi ở bên những người có thể cùng họ nắm tay đi suốt chặng đường đời, họ lại ngại ngần nói ra lời yêu. Bởi lẽ, Ma Kết luôn lo sợ cuộc sống với những vòng tròn an toàn của mình sẽ hoàn toàn mất kiểm soát. Trong tình yêu, họ yêu cầu lòng trung thành tuyệt đối, chỉ một hành động khiến Ma Kết mất đi cảm giác an toàn, họ mãi mãi cũng không buông lỏng trái tim mình, hết lòng vì người đó. Chính vì thế, Ma Kết luôn mong muốn bản thân có thể tìm thấy một tình yêu chân chính đích thực. Nhưng trong trận chiến đường đời đầy chông gai vất vả này, Ma Kết sẽ bỏ lỡ rất nhiều người hay rất nhiều cơ hội làm quen thực sự quý giá, và cứ thế Ma Kết mãi rong ruổi theo cuộc sống độc thân của bản thân mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thẳng thắn, trung thực nhưng cũng đầy vội vàng, mạnh bạo là những đặc trưng thường thấy của cung Bạch Dương. Rất nhiều người sợ hãi với sự hấp tấp, nhanh chóng của họ mà nhầm tưởng Bạch Dương chẳng có mấy phần cảm tình với mình. Thực tế, cũng bởi trong Bạch Dương luôn tiềm tàng một sự ngốc nghếch, nhút nhát nào đó, đối diện với người mình thích lại ngại ngùng, rụt rè. Một câu nói ấp úng, chữ được chữ mất, mãi cho tới khi Bạch Dương thốt lên được nội dung muốn truyền tải thì người kia cũng quay lưng đi từ rất lâu rồi. Chính vì thế nếu không phải Bạch Dương tự lựa chọn cuộc sống độc thân thì cũng là sự ngập ngừng, rụt rè cản bước chân họ.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo vì mải mê tìm kiếm tình yêu trong mơ mà phải sống độc thân cả đời - Ảnh 3.

Từ Khóa

12 cung hoàng đạo

 

12 chòm sao

 

độc thân

Tập 7 "Những cô nhân tình": Chồng Jung Won dù biết cô đã ngủ với người khác và có thai nhưng vẫn giả vờ như không biết

Tập 7 "Những cô nhân tình": Chồng Jung Won dù biết cô đã ngủ với người khác và có thai nhưng vẫn giả vờ như không biết